Cute Variety Online

 
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ nongpu
nongpu
 
Level : 800
 
ส่งจดหมายถึง Major Cine IP-address : 61.90.55.5
SpeedTest

speedtest

เรื่องย่อ In Good Company ภาพยนตร์ ในเครือ Major Cinepictures เข้าฉาย 10 มีค. 48

แดน ฟอร์แมน (เดนนิส เควด) อายุ ๕๑ ปี มีชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงานที่สมบูรณ์พร้อม นิตยสารสปอร์ต อเมริกา ที่เขาทำงานในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายขายโฆษณาเพิ่งจะเฉลิมฉลองปีที่นิตยสารประสบความสำเร็จที่สุด ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากเอกลักษณ์ในการปิดการตำลงทางธุรกิจด้วยการจับมือที่เต็มไปด้วยความจริงใจและเป็นกันเองของเขา รวมถึงการประสบความสำเร็จของแผนก Esprit de Corps ที่เขาดูแลอยู่อีกด้วย ในเรื่องส่วนตัวนั้นแดนเองก็มีความสุขดี ทั้งจากข่าวที่ภรรยาของเขากำลังตั้งครรภ์และการได้รับตอบรับเข้าศึกษาต่อที่มหาลัยชื่อดังและแสนแพงอย่าง นิวยอร์ก ยูนิเวอร์ซิตี้ของอเล็กซ์ ลูกสาวคนโตของเขา (สการ์เลตต์ โยฮันสัน) และถึงแม้เขาสถานะทางการเงินของครอบครัวจะให้ทำเขาต้องเป็นกังวลอยู่บ้าง แต่เขาก็รู้ว่าสักวันมันจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เหมือนที่แล้วๆ มา
คาร์เตอร์ เดอร์เยีย (โทเพอร์ เกรซ) อายุ ๒๖ มีชีวิตที่น่าทึ่งในแทบจะทุกเรื่อง เขาอุทิศตนให้กับหน้าที่การงานที่ โกลบคอม บริษัทที่เต็มไปด้วยพนักงานหลากหลายเชื้อชาติอย่างไม่มีเวลาให้กับเรื่องอื่นใด แม้แต่ฝ่ายจัดการยังทราบว่า คาร์เตอร์ นี่ล่ะ ที่กำลังได้รับการตกแต่งเพื่อรอรับการเลื่อนขั้นให้ได้อยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าเดิม นั่นคือการเป็นหัวหน้าฝ่ายขายโฆษณานิตยสารสำคัญที่โกลบคอมเพิ่งจะเทคโอเวอร์มา ซึ่งก็คือนิตยสาร สปอร์ต อเมริกา นั่นเอง แต่ออกจะเป็นโชคร้ายของคาร์เตอร์อยู่สักหน่อย ที่การเลื่อนขั้นนี้เกิดขึ้นตรงกับจุดแตกหักในชีวิตแต่งงานที่กำลังย่างเข้าสู่เดือนที่เจ็ดพอดิบพอดี ทำให้แม้จะมีความสุขความยินดีกับการได้เลื่อนตำแหน่ง แต่คาร์เตอร์ก็ไม่มีใครให้ร่วมแสดงความยินดีได้ด้วยเลย จะยกเว้นก็เพียงแต่เจ้าปลาน้อย สัตว์เลี้ยงของเขาเท่านั้น แม้กระนั้นเขาก็รู้ว่าสักวัน ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี
ความโกรธของแดนจากการถูกปลดในครั้งนี้เทียบอะไรไม่ได้เลยกับความขุ่นข้องหมองใจที่คนมาแทนที่เขามีอายุเพียง ๒๖ ปีเท่านั้น ยิ่งพอได้ทราบทั้งอายุและประสบการณ์ในการขายโฆษณาของเจ้านายใหม่อย่างคาร์เตอร์ (ไม่มีประสบการณ์เลย) แล้ว แดนยิ่งแทยจะหมดความตั้งใจในการทำงานเป็นมือขวาให้กับคาร์เตอร์ไปอย่างสิ้นเชิง แต่ในเวลาที่ครอบครัวของเขาต้องการเงินเก็บเพื่ออนาคตเช่นนี้ แดนเองก็ต้องการทำงานนี้ต่อไป ไม่น้อยไปกว่าคาร์เตอร์เช่นกัน ทั้งสองจึงต้องจำใจสร้างความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนร่วมงานที่ดี ร่วมงานกันในภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากโกลบคอมให้ตัดลดงบประมาณของแผนก และในขณะเดียวกันนั้น ก็ต้องเพิ่มรายได้ให้กับแผนกเป็นจำนวนเกินกว่า ๓๕ เปอร์เซนต์อีกด้วย
ความกระตือรือร้นของคาร์เตอร์ในการทำงานให้ได้ตรงตามความต้องการของฝ่ายบริหารจัดการระดับสูงไม่ได้ทำให้เขาเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงานใน สปอร์ต อเมริกา เท่าใดนัก วิธีการเข้าหาคนอื่นแบบเถรตรง ไม่ยืดหยุ่น จนบางครั้งดูขาดมนุษยสัมพันธ์ของคาร์เตอร์ ทำให้เขาไม่ค่อยลงรอยกันกับแดนซึ่งเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานเป็นเลิศเท่าไหร่นัก โดยแดนมองว่า พนักงานของเขาเหล่านั้นก็ไม่ต่างอะไรจากคนในครอบครัว – คนในครอบครัวที่คาร์เตอร์ไม่เคยมี และด้วยความเหงาที่อยู่ลึกๆ ในใจนี้เอง ที่ทำให้คาร์เตอร์เรียกประชุมพนักงานในบ่ายวันอาทิตย์หนึ่ง และขอไปร่วมทานอาหารเย็นกับครอบครัวฟอร์แมนที่บ้านของแดนในวันนั้นเอง และก็เป็นที่บ้านของครอบครัวฟอร์แมนนี่เอง ที่คาร์เตอร์และอเล็กซ์มีโอกาสได้พูดคุยกัน และอเล็กซ์ก็มีโอกาสได้ส่งสียงเชียร์คาร์เตอร์เล่นฟุซบอลด้วย
หลังจากวันนั้น คนขายโฆษณาขี้เหงาก็บังเอิญได้พบกับนักศึกษาเอ็นวายยูที่ขี้เหงาพอกันในคาเฟ่แห่งหนึ่งในแมนฮัตตัน และในการพบกันครั้งนี้ ทั้งสองก็ได้ค้นพบกับประกายความรู้สึกพึงใจที่ต่างมีให้กันนับแต่ที่ได้รับประทานอาหารเย็นร่วมกันครั้งก่อน ประกายความรู้สึกที่ว่าได้กลายมาเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ที่ทั้งคู่ต่างต้องปกปิดจากแดน และคู่มือพนักงานก็คงจะไม่ชอบใจเท่าไหร่ในความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวระหว่างเจ้านายกับลูกสาวของพนักงานคนหนึ่ง หากมีใครล่วงรู้ความลับ หรือพูดอะไรออกไป ข่าวความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ย่อมนำมาซึ่งความร้าวฉานและความล้มเหลว ทั้งในความสัมพันธ์ที่กำลังค่อยๆ คลายความตึงเครียดระหว่างแดนกับคาร์เตอร์ และความสัมพันธ์ใกล้ชิดที่อเล็กซ์มีกับพ่อของเธอ รวมทั้งความก้าวหน้าของภารกิจที่แดนและคาร์เตอร์ได้รับมอบหมายให้ทำร่วมกันที่สปอร์ต อเมริกาอีกด้วย
เห็นทีชีวิตของทั้งแดนและคาร์เตอร์จะดูยุ่งเหยิงขึ้นอีกสักหน่อยแล้ว
กำกับโดย พอล ไวท์ซ ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากการร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง About A Boy ที่เขายังร่วมกำกับเองด้วย In Good Company เป็นเรื่องราวสนุกสนานหลายแง่มุมของชีวิตมนุษย์ โดยไวท์ซ ทั้งกำกับและเขียนบทภาพยนตร์เอง รวมทั้งยังร่วมอำนวยการสร้างกับน้องชายของเขา คริส ไวท์ซ ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วด้วย (About A Boy, American Pie) โดยนอกจากจะมีนักแสดงชั้นนำทั้ง เดนนิส เควด, สการ์เลตต์ โยฮันสัน และโทเฟอร์ เกรซแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังร่วมแสดงโดยมาร์จ เฮลเกนแบร์เกอร์ (Erin Brokovich) ในบทแอน ภรรยาของแดน, เดวิด เพย์เมอร์ (State And Main) ในบทพนักงานขายโฆษณาของสปอร์ต อเมริกา และฟิลิปป์ เบเกอร์ ฮอลล์ (Bruce Almighty, Magnolia) ในบทของเจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์กีฬา
นอกจานั้น ผู้ร่วมงานเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประกอบไปด้วยรอดนีย์ ไลเบอร์ (Big Momma’s House) และแอนดรูว์ มีอาโน (His Dark Materials: The Golden Compass) ในตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างบริหาร, กำกับภาพโดยเรมี อเดฟาราซีน (About A Boy), โปรดักชั่นดีไซน์โดยวิลเลียม อาร์โนลด์ (Shopgirl), ลำดับภาพโดย ไมรอน เคอร์สตีน (Garden State), ออกแบบเครื่องแต่งกายโดยมอลลี่ แมกกินนิส (Life As A House), ดนตรีประกอบโดนสตีเฟน ทราสค์ (The Station Agent) และร่วมอำนวยการสร้างโดยแครี่ โคฮันสกี้

นักแสดง

เดนนิส เควด หนึ่งในนักแสดงยอดเยี่ยมแห่งยุค มีฝีมือจัดจ้านสมจริงในทุกบทบาทที่ได้รับ เขาเคยได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมประจำปี 2002 จากสมาคมนักวิจารณ์นิวยอร์กจากการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Far From Heaven ที่ส่งให้เขาได้รับการเสนอชือเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลสมาคมนักแสดงแห่งอเมริกาในสาขาเดียวกันอีกด้วย

ผลงานล่าสุดของเควดคือการรับบทแฟรงค์ ทาวน์สในการนำ The Flight of the Phoenix กลับมาทำใหม่โดยบริษัท ทเวนตีส์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ซึ่งกำกับโดยจอห์น มัวร์และอำนวยการสร้างโดยจอห์น เดวิสและบิล อัลดริช ในเรื่องราวระทึกขวัญของกลุ่มคนที่รอดชีวิตจากเครื่องบินตกในทะเลทรายอัฟริกันและพยายามที่จะสร้างเครื่องบินนั้นอีกครั้งจากเศษเหล็กของเครื่องบินลำเก่าที่อยู่เบื้องหน้า นอกจากนั้น ผลงานเข้าฉายล่าสุดของเขายังรวมไปถึง The Day After Tomorrow ที่กำกับโดยโรลันด์ เอมเมอริชและ The Alamo ของผู้กำกับจอห์น ลี แฮนค็อกอีกด้วย

สการ์เลตต์ โยฮันสันในฐานะนักแสดงหญิงหน้าใหม่ที่ปรสบความสำเร็จสูงสุด เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสองครั้งซ้อนในปีเดียว และยังเคยได้รับรางวัลบาฟต้ามาด้วยอีกหนึ่งรางวัล นอกจากนั้น การแสดงประคบคู่บิล เมอร์เรย์ใน Lost In Translation ของผู้กำกับหญิงโวเฟีย คอปโปล่า ยังส่งผลให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เวนิสอีกด้วย ผลงานอื่นๆ ของเธอมีรวมทั้ง Girl With a Pearl Earring ที่เธอร่วมแสดงกับโคลิน เฟิร์ธ, The Man Who Wasn’t There ของพี่น้องโคเอน ประกบคู่กับบิลลี่ บ็อบ ธอร์นตันและฟรานเซส แมคดอร์มาน และ The Horse Whisperer ของโรเบิร์ต เรดฟอร์ดที่เธอเล่นเป็นลูกสาวของคริสติน สก็อต์ โธมัสด้วย

โดยผลงานใหม่ๆ ของเธอกำลังถ่ายทำ เตรียมออกฉาย หรือมีโครงการถ่ายทำอยู่ในเวลานี้มีรวมทั้ง Untitled Woody Allen Summer Drama ของผู้กำกับวูดดี้ อัลเลน, A Love Song for Bobby Long ที่เธอประกบคู่กับจอห์น ทราโวลตา, The Island คู่กับยวน แมคเกรเกอร์ และกำกับโดยไมเคิล เบย์ และThe Black Dahlia ของผู้กำกับไบรอัน เดอ พาลมาที่เธอจะจับคู่กับจอช ฮาร์เนทท์อีกด้วยShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : Major Cine    Date : 9 Mar 2005 23:15    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 35673 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Major Cine ตั้งกระทู้ 746 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Major Cine ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 480852   Narak.com ควง กอล์ฟฐา สองสาวคู่จิ้นจากทองสุก 13 มาร่วมพูดคุยกันแบบเปิดใจ star.narak.com
 373595   ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว น้ำมะพร้าว ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ชะลอ อัลไซเมอร์ ได้ด้วย
 302818   ลอยกระทง 51 จังหวัดสุโขทัย ขอเชิญเที่ยว งานประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ 10-12 พ.ย. 51
 302811   ลอยกระทง 2008 ขอเชิญเที่ยวงาน งานลอยกระทงเมืองพัทยา 12 พฤศจิกายน 2551
 302435   ลอยกระทง 2008 กรุงเทพมหานคร เปิดสวนสาธารณะ 20 แห่ง ให้ ลอยกระทง ถึงเที่ยงคืน
 301993   Scar 3D หลอนเหนือชั้น รอดคมเซ็นเซอร์ เดินหน้าฉาย เอาใจคอหนังหวีด ฮาโลวีนปีนี้ คิดจะสยอง สยองด้วยดิ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ Major Cine เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2548 ]   [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha