Cute Variety Online

 
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ kingkong
kingkong
 
Level : 500
 
ส่งจดหมายถึง kingkong IP-address : 125.27.223.33
SpeedTest

speedtest

อยาก (แอบ) รัก..ตอนที่ 30
เค้กกลับมาถึงบ้านภายในเวลาไม่กี่นาทีเร็วกว่าที่โกโก้เคยเสียอีก คงเป็นเพราะอารมณ์ตอนนี้ไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะมานั่งขับรถชมวิวข้างทางนั่นเอง หญิงสาวเดินมาทิ้งตัวลงนั่งที่เก้าอี้รับแขกอย่างหงุดหงิด ทอดสายตาขุ่นๆ มองไปยังนอกประตูหน้าบ้านแล้วไปหยุดอยู่ที่แสงเงาจากผืนน้ำในสระที่โดนแสงไฟส่องกระทบระยับอยู่กับต้นลีลาวดี

กลับมาที่ภายในผับ โกโก้ยังคงทรงตัวไม่มั่นคงเหมือนตอนเดินเข้ามาเช่นเดิม นานแล้วที่ไม่ได้มาปลดปล่อยตัวเองแบบนี้ นี่ถ้าไม่ใช่วันเกิดพี่บิ๊กก็คงไม่มีโอกาสมา

“เค้กไปไหน..” โกโก้หันมามองหาเค้กก่อนจะถามขึ้นมาลอยๆ ใบหน้าที่แดงจากฤทธิ์แอลกอฮอล์มีความสงสัย

“ไปห้องน้ำมั๊งพี่โก้” อ้อมเป็นคนตอบคำถามลอยๆนั้นก่อนจะเบียดตัวเองเข้ามาชิดโกโก้มากกว่าเดิม

“เหรอ ทำไม..ไม่เห็น..บอก” โกโก้พูดช้าลงเพราะอาการเมา

“โก้ เมามากแล้วนะ แพทว่าพอก่อนดีกว่า” แพทที่นั่งอยู่อีกข้างยกมือขึ้นจับไหล่เป็นการเตือนสติเมื่อเห็นว่าโก้เริ่มจะคุมตัวเองไม่อยู่

“อะไรแพท..เมาอะไร โก้..ยังไม่เมาหรอก แพทมานี่สิ โก้จะบอกอะไรให้” โกโก้โอบไหล่แพทให้เอนเข้ามาหาก่อนจะกระซิบอะไรบางอย่างที่แพทฟังแล้วก็ต้องยิ้มออกมา

“จริงเหรอ” แพทถาม โกโก้พยักหน้าก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ พร้อมกัน

อ้อมนั่งมองอาการที่ทั้งสองกระซิบกระซาบอะไรกันด้วยใบหน้าไม่สบอารมณ์ ก่อนจะลุกเดินออกไปยังด้านนอกผับ สายตามองเลยไปยังลานจอดรถกวาดมองไปเรื่อยๆ เมื่อไม่พบรถโกโก้ก็ขมวดคิ้วแปลกใจ

“น้องๆ รถสีดำที่จอดอยู่ตรงนี้ไปไหนแล้วหล่ะ” อ้อมเดินมาถามเด็กรับรถ

“อ๋อ ไปแล้วครับ ไปได้สักพักแล้วนะครับ”

“เหรอ” อ้อมเลิกคิ้วแปลกใจนิดๆ ก่อนจะเดินเร็วๆเข้าไปในผับเมื่อนึกอะไรขึ้นมาได้

อ้อมรีบเดินไปยังโต๊ะที่โกโก้ยังคงนั่งอยู่ก่อนจะก้มลงกระซิบบอกโกโก้ว่าเค้กกลับไปแล้ว ทำเอาโกโก้ฉุนเฉียวจนเกือบจะสร่างเมาเลยทีเดียว

“อะไร กลับไปได้ยังไง เป็นอะไรขึ้นมาอีกหล่ะ เฮ้อ!” โกโก้โวยวายจนแพทต้องรีบกดตัวให้นั่งลงเพราะกลัวว่านักข่าวจะเห็น

“มีอะไรกันเหรออ้อม” แพทหันไปถามอ้อมที่นั่งทำสีหน้าปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่ข้างๆโกโก้

“ก็เค้กน่ะค่ะ ดันกลับบ้านไปแล้วทิ้งพี่โก้ไว้เฉยเลย” อ้อมบอกลอยหน้าลอยตา

“อ้าวเหรอ ทำไมเป็นอย่างนี้หล่ะ” แพทพูดเหมือนบ่นด้วยความไม่เข้าใจ

“ดูสิแล้วโก้จะกลับยังไง” โกโก้บ่นเป็นหมีกินผึ้ง

“กลับพร้อมอ้อมก็ได้ค่ะพี่โก้” อ้อมรีบโพล่งขึ้นมาจนทุกคนในโต๊ะมองเป็นตาเดียวกัน

“แกมีรถหรือไงยายอ้อม” ป๋องถามก่อนจะถอนหายใจออกมา พี่บิ๊ก บอสใหญ่ที่ข้างๆป๋องได้แต่ส่ายหัวเมื่อเห็นอ้อมออกนอกหน้ากับเรื่องนี้ ทั้งพี่บิ๊กทั้งพี่ป๋องค่อนข้างจะรู้ทันอ้อมอยู่ไม่ใช่น้อยว่าคอยแทะเล็มโกโก้เสมอถ้าเผลอ

“ป๋องก็ไปส่งโก้สิ” พี่บิ๊กออกไอเดีย อ้อมหน้าหงิก

“โอ๊ย ไม่ไหวหรอกพี่ แล้ววันนี้ผมก็ไม่ได้ขับรถมาด้วย เมาขนาดนี้..นั่งแท็กซี่กลับจะดีกว่า” ป๋องบอกแล้วยกแก้วขึ้นเทเหล้าลงคออีก

“ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวให้โก้กลับพร้อมแพทก็ได้” แพทเสนอ อ้อมหน้าหงิกมากขึ้น

“เอางั้นก็ได้ แต่บ้านแพทกับโก้มันไปคนละทางเลยนะ” ป๋องบอก สีหน้าเมาๆมีแววกังวล

“พี่ป๋องไม่ต้องห่วงเดี๋ยวแพทจะดูแลโก้เองค่ะ” แพทบอกอีกครั้ง ทีนี้ทำเอาอ้อมเซ็งจัดจนต้องลุกเดินฉับๆไปห้องน้ำทันที

“อ้อมนี่มันชักเพี้ยนใหญ่แล้ว” พี่บิ๊กเอียงตัวมากระซิบเบาๆกับป๋องเมื่อเห็นท่าทางของอ้อม ป๋องพยักหน้ารับแล้วส่ายหัวเบาๆ

โกโก้มองคนโน้นที คนนี้ทีที่พูดกันถึงตัวเองแล้วยิ่งยกเหล้าขึ้นดื่ม ตาก็เริ่มปรือลงเรื่อยๆ โมโหเค้กก็โมโหที่มาทำตัวแปลกๆ แบบนี้

..เดี๋ยวเถอะ ให้กลับบ้านก่อนโดนแน่ยายเค้ก..โกโก้บ่นในใจ

เวลาล่วงเลยไปจนกระทั่งผับใกล้จะปิดกลุ่มของโกโก้ถึงจะลุกกลับ ป๋องเดินเซไปเซมาโดยมีพี่บิ๊กคอยจับๆไว้อยู่ ส่วนโกโก้นั่นไม่เหลือ เมาได้ที่ยืนแทบไม่อยู่ ถ้าไม่มีแพทที่ตัวสูงพอๆ กันคอยพยุงไว้คงล้มลงไปนอนเป็นแน่

ทั้งหมดออกมายืนอยู่ที่ด้านหน้าผับ ร่ำรากันสักพักก่อนจะแยกย้ายกันไปที่รถโดยไม่มีใครสนใจที่จะไปส่งอ้อมสักคน อ้อมได้แต่เดินช้าๆตามหลังแพทกับโกโก้ก่อนจะมองด้วยสายตาอิจฉาที่แพทดันกลับมาเป็นคนที่ทำให้อ้อมต้องผิดหวังในสิ่งที่คิด

“อ้าว..อ้อม ไม่ได้ไปกับพี่บิ๊กเหรอ งั้นกลับพร้อมพี่มั๊ยหล่ะ” แพทหันมาถามตามมารยาทเมื่อเห็นว่าอ้อมยังคงเดินตามมาห่างๆ

“ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวอ้อมเดินไปขึ้นแท็กซี่กลับเองได้” อ้อมบอกเสียงตึงๆ แพทแอบถอนหายใจรำคาญ

“งั้นก็..ตามใจนะ พี่ไปก่อนนะ” แพทบอกแล้วพาโกโก้ไปนั่งฝั่งคนนั่งก่อนจะเดินอ้อมมายังฝั่งคนขับแล้วสตาร์ทรถ แพทยกมือบ๊ายบายอ้อมเมื่อรถขับผ่านอ้อมที่กำลังเดินเซ็งๆไปเรียกแท็กซี่

อ้อมมองตามท้ายรถแพทไปจนกระทั่งรถกำลังจะออกสู่ถนนใหญ่ แต่แล้วอ้อมก็เห็นว่าแพทเบรกรถกระทันหันก่อนจะถอยเร็วๆ มายังอ้อมที่กำลังเดินอยู่ อ้อมมองด้วยสายตางุนงง

“อ้อม อ้อมบอกว่าจะพาโก้กลับใช่มั๊ย?” แพทเปิดประตูรถลงมาถามอ้อมอย่างรวดเร็ว

“เอ่อ ค่ะ ทำไมเหรอคะพี่แพท” อ้อมมองแพทด้วยสายตามีคำถาม

“งั้น..พี่ฝากโก้ด้วยนะ อ้อมกลับแท็กซี่ใช่มั๊ย อ่ะนี่..เงินค่ารถ..พี่ให้ แต่อ้อมต้องพาโก้ไปส่งให้ถึงบ้านนะ” แพทบอกก่อนจะควักแบงค์ห้าร้อยขึ้นมาใส่มืออ้อม อ้อมรับด้วยความงุนงง แพทเดินไปพยุงโกโก้ที่เมาไม่รู้เรื่องออกมาจากรถแล้วส่งให้อ้อมก่อนจะรีบขับรถออกไปเหมือนอย่างกับว่าจะรีบไปไหน

อ้อมประคองโกโก้ไว้อย่างนั้นสักพักก่อนจะยิ้มกริ่มบนใบหน้าแล้วโบกมือเรียกแท็กซี่ อ้อมดันโกโก้เข้าไปนั่งเบาะหลังแล้วตัวเองก็ตามเข้าไปนั่งประชิดก่อนจะบอกที่หมายให้แท็กซี่ขับพาไปพร้อมกับรอยยิ้มกริ่มบนใบหน้า

ที่บ้านโกโก้..เค้กนั่งดูนาฬิกาที่เดินผ่านไปจนเกือบจะตีสองเข้าไปแล้ว ไม่มีวี่แววของเจ้าของบ้านเลยสักนิดจนเค้กชักหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อยๆจนเป็นโกรธ

“ฮัลโหล พี่ป๋องคะ โก้อยู่กับพี่ป๋องหรือเปล่าเค้กขอคุยด้วยหน่อยสิคะ” เค้กตัดสินใจโทรหาป๋อง

“เปล่าเค้ก..พี่กลับแท็กซี่..เพิ่งถึงบ้านเมื่อกี้..โก้ยังไม่ถึงบ้านอีก..เหรอ” ป๋องตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกถึงอาการเมา

“อ้าว โก้ไม่ได้กลับพร้อมพี่ป๋องเหรอคะ แล้วกลับยังไงเนี่ย ป่านนี้ไปเมาหลับอยู่ที่ไหนแล้วก็ไม่รู้” เค้กได้ยินป๋องบอกก็รีบตอบกลับไปด้วยความเป็นห่วงโกโก้

“ไม่หลับๆ ไม่ต้องห่วงเค้ก แพทเค้าอาสาจะไปส่งให้ ยังไม่ถึงบ้านกันอีกเหรอ” ป๋องบอก

“ยังค่ะ” คำพูดป๋องทำเอาเค้กอึ้งไปเลยทีเดียวก่อนจะวางสายแล้วเดินไปนั่งนิ่งๆ ที่โต๊ะกินข้าว เค้กบีบมือตัวเองไปมาเพื่อระงับอารมณ์อะไรบางอย่างเอาไว้ นัยน์ตาเริ่มแดงๆขึ้นมานิดๆ แต่ก็พยายามแหงนหน้าขึ้นมองเพดานเพื่อห้ามไม่ให้น้ำตามันไหล

หญิงสาวนั่งมองนาฬิกาที่ข้างฝาอยู่ตลอดเวลา ผ่านไปห้านาที สิบนาที สิบห้านาที แต่เค้กรู้สึกเหมือนกับเป็นชั่วโมงๆ ถ้าแพทพาโกโก้มาส่งป่านนี้ก็น่าจะถึงได้แล้ว แต่นี่..ทำไมยังไม่มีวี่แวว

เค้กเริ่มนั่งไม่ติดกระสับกระส่ายจนต้องตัดสินใจโทรเข้าเครื่องโกโก้ ไม่มีเสียงตอบรับ โกโก้ไม่ยอมรับสาย เค้กยิ่งเหมือนจะบ้าตาย เริ่มคิดโทษตัวเองที่ผลุนผลันกลับมาอย่างนี้ ถ้าทนๆนั่งต่อไปก็ไม่ต้องมานั่งทุกข์ใจแบบนี้

เค้กตัดสินใจโทรอีกครั้งคราวนี้มีการรับสาย

“โก้ โก้อยู่ไหน” เค้กถามทันทีที่รู้ว่าฝั่งโน้นรับสาย

“พี่โก้อยู่บนแท็กซี่กับอ้อมนะเค้ก” อ้อมรีบกรอกเสียงลงไปทันทีพร้อมกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

..อ้อม! ทำไมเป็นอ้อม..

เค้กยิ่งเหมือนโดนใครเอาค้อนมาทุบหัว อยู่ดีๆก็รู้สึกเหมือนหัวมันบวมขึ้นมาซะอย่างนั้น

“พี่แพทไม่ได้มาส่งโก้เหรอ” เค้กถามสงสัยแล้วก็แอบทุรนทุรายในใจ

“เปล่า เค้กไม่ต้องห่วงนะเดี๋ยวอ้อมจะดูแลพี่โก้เอง พี่คะเดี๋ยวเลยเลียบทางด่วนแล้วพี่ชิดซ้ายเลยนะคะ”

..เลียบทางด่วน! นั่นมันไม่ใช่ทางกลับบ้านนี่..

เค้กอยากจะกรี๊ดออกมาเสียให้ได้ นี่มันอะไรกัน ทำไมโกโก้ทำแบบนี้ ไม่ให้เกียรติกันเลย อุตส่าห์หนีกลับก็ไม่โทรตาม นี่ยังจะมาไปที่อื่น..กับคนอื่นอีก มันชักจะมากเกินไปแล้วนะโก้

เค้กวางสายลงทันทีโดยไม่พูดอะไรอีก โมโห โมโห แล้วก็โมโห สุดๆ หญิงสาวตั้งใจไว้ว่าจะนั่งคอยโกโก้อยู่ตรงนี้จนกว่าเจ้าของบ้านจะกลับมาเลยทีเดียว เป็นไงเป็นกันแบบนี้มันชักจะมากเกินไปแล้ว กับแพทเค้กอาจจะรู้สึกน้อยใจมากมายแต่ก็ไม่กล้าโวยวายอะไรเพราะเห็นว่าเคยรักกันมาก่อน แต่นี่อะไร อ้อมมาจากไหน ตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมไม่เห็นรู้เรื่อง มันเป็นการหักหน้ากันชัดๆ

..ฉันยอมไม่ได้แล้วนะนายโก้ คอยดูสิกลับมาเมื่อไหร่หล่ะก็..

ทางฝั่งอ้อมที่ยังนั่งอยู่บนแท็กซี่ก็ได้แต่ร้อนใจเพราะยังไม่ถึงบ้านตัวเองสักที อ้อมเริ่มกังวลว่าโกโก้จะสร่างเมาเอาเสียก่อน หญิงสาวเร่งให้แท็กซี่ขับเร็วๆ จนคนขับชักหงุดหงิด

“ผมก็ขับเร็วแล้วนะ บ้านคุณมันอยู่ไกลเองไม่ใช่ความผิดผม”

“พี่ก็รีบอีกนิดสิ เดี๋ยวเพิ่มเงินให้ก็ได้” อ้อมบอกหงุดหงิด

“นี่คุณ คุณจะเพิ่มให้เท่าไหร่ยังไงมันก็ไม่สามารถขับเร็วได้ตามใจคุณหรอกนะ เดี๋ยวก็เกิดอุบัติเหตุกันพอดี” แท็กซี่เริ่มโวยวายเสียงดัง จนทำให้โกโก้เริ่มขยับตัวลืมตาช้าๆ เพราะหูได้ยินการโต้เถียงกัน

“อะไรเนี่ย..อ้าว..อ้อม มาอยู่นี่ได้ไง” โกโก้หันมามองอ้อมก่อนจะถามเสียงยังเมาอยู่

“ก็..พี่โก้เมามาก อ้อมก็จะพา..กลับบ้านไงคะ” อ้อมบอกตะกุกตะกัก

“บ้าน?” โกโก้เริ่มสร่างเมาขึ้นมทันทีเล็กน้อยเมื่อนึกถึงบ้าน ร่างสูงขยับตัวจากท่านอนขึ้นมาเป็นนั่งมองออกไปยังนอกหน้าต่าง แล้วก็ให้รู้สึกไม่คุ้นเลยกับถนนแถวนี้

“นี่มันที่ไหน ทำไมไม่เห็นคุ้น”

“ก็ทางกลับบ้านไงคะพี่โก้ พี่โก้นอนเถอะนะเดี๋ยวถึงบ้านแล้วอ้อมปลุกเอง” อ้อมพยายามกดตัวโกโก้ลงแต่ไม่สำเร็จเพราะโกโก้ขืนเอาไว้แล้วก็ต้องขมวดคิ้วนิ่วหน้าเมื่อเห็นป้ายชื่อโรงแรมดังแห่งหนึ่ง

“เฮ้ย! นี่มันไม่ใช่ทางไปบ้านพี่นี่ จอดๆๆ” โกโก้สร่างเมาเกือบจะทันทีรีบโวยวายบอกแท็กซี่จนคนขับต้องจอดกะทันหัน

เมื่อรถจอดสนิทโกโก้ก็รีบเปิดประตูลงไปทันที แล้วเดินเซนิดๆ ไปโบกมือเรียกแท็กซี่คันใหม่ก่อนจะโดดขึ้นไปโดยไม่หันมาสนใจอ้อมเลย

“พี่โก้! พี่โก้! ไอ้พี่โก้บ้า กลับมาเดี๋ยวนี้นะ กลับมาซิโว้ย” อ้อมเต้นเป็นเจ้าเข้าร้องโวยวายเรียกทั้งๆที่โกโก้หายไปกับรถแท็กซี่คันใหม่แล้ว

“อ้าวน้อง นี่จะพาทอมไปเคลมนี่หว่า ฮ่าๆๆๆๆ” คนขับแท็กซี่เปิดประตูลงมายืนค้ำรถตัวเองก่อนจะตะโกนแซวอ้อมแล้วก็หัวเราะร่วนจนอ้อมต้องหันมาดีดดิ้นโวยวายใส่ที่โดนแซว

“ไอ้บ้าๆๆๆๆ”

“อ้าวๆ เฮ้ย ปากจัดอย่างนี้กลับบ้านเองเถอะนะ ไม่ส่งไม่เสิ่งแล้วโว้ย” แท็กซี่บอกก่อนจะขึ้นรถแล้วขับหนีอ้อมไปอีกคน ทิ้งให้อ้อมยืนกรี๊ดๆ เต้นเร่าๆ อยู่อย่างนั้น

ส่วนที่บ้านโกโก้ เค้กยังคงนั่งใจจดใจจ่อมองไปทางประตูรั้วหน้าบ้านอย่างนิ่งๆ นับหนึ่งถึงสิบ ถึงร้อย ถึงพัน ก็ยังไม่เห็นเงา จนกระทั่ง..แสงไฟจากรถยนต์คันหนึ่งสาดเข้ามาที่หน้าประตูรั้ว

เค้กลุกขึ้นเดินไปยืนกอดอกจังก้าอยู่ที่หน้าประตูเข้าตัวบ้าน คราวนี้เป็นไงเป็นกันจะมาให้นิ่งเงียบไม่ไหวอีกแล้ว เค้กจ้องมองร่างสูงที่เดินลงจากแท็กซี่แล้วเดินเซนิดๆ เข้ามาในบ้านอย่างไม่กระพริบตา โกโก้เงยหน้าขึ้นมองร่างบางที่จ้องมายังตัวเองเมื่อเดินมาจนถึงตัวเค้ก

และแล้ว..

..เพลี๊ยะ!..

“โอ๊ย! เค้ก มาตบโก้ทำไม”

..เพลี๊ยะ! เพลี๊ยะ! เพลี๊ยะ!.

“โอ๊ยๆๆๆ อะไรกันเนี่ย พอแล้วพอแล้ว โอ๊ย โก้เจ็บ”

“นี่แนะ เจ็บเหรอ ทีอีตอนทำ ทำไมไม่คิด นี่แนะๆ”

“พอแล้ว กลัวแล้ว กลัวแล้วจ้า เค้กอย่าทำโก้เลยนะ กลัวแล้วครับ...โอ๊ยๆๆๆๆ”

“กลัวแล้วทีหลังจะกล้าทำอีกมั๊ย จะกล้าไปกับคนอื่นอีกมั๊ยห๊า”

“ไม่แล้วจ้า ไม้แล้ว พะ..พอ..แล้วนะ นะครับ โอ๊ย!”

และแล้ว..

“เค้ก!” โกโก้เรียก

“เค้ก! เค้ก! เป็นอะไร” โกโก้เรียกย้ำถามเมื่อเห็นว่าเค้กยืนนิ่งจ้องมองตัวเองเรียกก็ไม่ขยับ

“เค้ก!” โกโก้เขย่าแขนแล้วเรียกเสียงดังขึ้นจนเค้กสะดุ้งสุดตัว

“........” เค้กไม่ได้พูดอะไรแต่ทำหน้างงๆ เพราะเพิ่งดึงตัวเองออกมาจากการจินตนาการเมื่อตะกี้นี้ เค้กเกิดอาการเขินนิดหน่อย ที่คิดอะไรไปขนาดนั้นได้ยังไง

“เป็นอะไร โก้เรียกตั้งนานไม่ยอมตอบ คิดอะไรอยู่” โกโก้ถามหน้าตาสงสัย

“........” เค้กไม่ตอบแต่เดินหนีขึ้นไปด้านบนทันที ก่อนจะคิดเจ็บใจตัวเองเสียเหลือเกินที่ทำไมถึงเป็นคนอย่างนี้ อุตส่าห์ว่าจะไม่ยอมแล้วนะ ดูสิ..แล้วก็เป็นแบบนี้อีกแล้ว

โกโก้เดินตามเค้กเข้าไปในห้องนอนเค้กติดๆ ก่อนจะเดินไปดักหน้าแล้วยืนท้าวเอวเอียงคอมองนิ่งๆ

“จะนอนห้องนี้ใช่มะ” โกโก้ถามเหมือนจะเอาเรื่องนิดๆ

“ใช่” เค้กตอบงอนๆ

“ทำไมอีกหล่ะ หนีกลับแล้วยังมางอนอีก เป็นคนขี้งอนตั้งแต่เมื่อไหร่ห๊ะ” โกโก้ถามเสียงสูงตอนท้ายแต่ไม่ได้โกรธแค่ไม่เข้าใจ

“แล้วทำไมไม่นอนซะที่นั่นเลยหล่ะ ไหนๆก็ไหนๆแล้วนี่” เค้กอดจะประชดไม่ได้

“นอน? นอนอะไร? กับอ้อมอ่ะนะ คิดได้ไง”

“แล้วจะไม่ให้คิดได้ไงหล่ะ” เค้กทำหน้ายุ่งมองตอบ

“ผับเลิกตีหนึ่งออกมากว่าจะขึ้นรถก็ตีหนึ่งกว่า แล้วโก้ก็เมามาก นั่งรถไปกับอ้อมแล้วก็รีบกลับมานี่ นี่มันเพิ่งจะตีหนึ่งสี่สิบห้าเองนะ ดูนาฬิกาบ้างเปล่าเนี่ย โอ้โห..นี่หึงจนไม่ลืมหูลืมตาเลยนะเนี่ย” โกโก้ร่ายยาวก่อนจะยิ้มขำๆแล้วแซวเค้ก โกโก้หายเมาเป็นปลิดทิ้งตั้งแต่เห็นหน้าเค้กแล้ว เค้กเหลือบมองนาฬิกาที่หัวเตียงก่อนจะหน้าแดงด้วยความอาย แล้วทำท่าจะเดินหนีเพราะชักจะเขินขึ้นมาที่โกโก้รู้ทัน แต่โกโก้ดึงแขนเอาไว้

“เดี๋ยว แล้วรู้ได้ไงว่าโก้อยู่กับอ้อม” โกโก้ถามเสียงเข้ม

“ก็โทรไปหา..” เค้กบอกงอนๆ

“อ่อ นึกว่าอ้อมโทรมาบอก ถ้าอ้อมโทรมาบอกพรุ่งนี้จะให้พี่บิ๊กจัดการ” โกโก้บอก

“แล้วทำไมโก้ไม่กลับมากับแพทหล่ะ เค้กโทรไปถามพี่ป๋องแล้วพี่ป๋องบอกว่าโก้กลับกับแพท” เค้กถามเชิดหน้านิดๆ ยังไม่ยอมเสียฟอร์ม จะให้จ๋อยนะเหรอ ไม่มีทาง

“เออใช่ แพท! แล้วแพทหล่ะ” โกโก้นึกขึ้นมาได้เมื่อเค้กเอ่ยถึงชื่อ..แพท..


.......................................................................................

อย่าแปลกใจที่พี่ลงนิยายติดกันสองวันรวด แบบว่าว่างอ่ะนะ คริคริ แต่พี่ก็รีบอยู่เหมือนกัน มีคำผิดก็ขอโทษด้วยนะคับ..ลิงยักษ์รักทุกคน..Share |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : kingkong    Date : 12 Oct 2009 23:50    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 379341 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ kingkong ตั้งกระทู้ 141 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ kingkong ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 386748   อยาก (แอบ) รัก..ตอนที่ 35
 384616   อยาก (แอบ) รัก..ตอนที่ 34
 382659   อยาก (แอบ) รัก..ตอนที่ 33
 381385   อยาก (แอบ) รัก..ตอนที่ 32
 381096   อยาก (แอบ) รัก..ตอนที่ 31
 379341   อยาก (แอบ) รัก..ตอนที่ 30
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ kingkong เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha