Cute Variety Online

 
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ ~foNgDoO~
~foNgDoO~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ฮานะ~ IP-address : 125.27.103.176
SpeedTest

speedtest

/// Sex School Lov3 /// บทเรียนรักบทที่ 3#
ทักทายยามเย็นค่ะ

มีเรื่องอยากปรึกษา

ถ้าเราทำผิดอะไรกะคนที่เราเริ่มจะรู้สึกดีด้วย

แต่ความผิดของเรามันเกินให้อภัย

เราจะทำยังไงดีอ่า

T^T

คิดไม่ออก

*********************************
ตอนที่ 3

............โครม.............

บอลยางของฉันเด้งดึ่งๆขึ้นจักรยานเฮ้ยจักรวาลไปเรียบร้อยแล้วท่าทางจะไปถึงดาวนาแม็กซะด้วย โอ๊ย>O<เจ็บก้นจะตายอยู่แล้วถ้ามันใช้การไม่ได้อีกแล้วใครจะรับผิดชอบ ถ้าฉันพิการขึ้นมาจะทำยังไงยังหาสามีที่รักไม่ได้เลย (ฉันแนะนำเอานายเสาไฟฟ้าของเธอไง)

“ขอโทษนะค่ะ( >/ \< )....เป็นอะไรมากหรือป่าวค่ะ....(OoO ) ( OoO)เจ็บตรงไหนมั้ยต้องไปหาหมอแล้วนะค่ะ...อ๊ะไม่ได้สิถ้าอะไรหักเคลื่อนไหวสุ่มสี่สุ่มห้าก็ไม่ดี....งั้นเดี่ยวดาวจะโทรไปเรียกร่วมกตัญญูให้นะค่ะ....อ๊ะไม่ใช่รถพยายามบาลค่ะ...แงงงงงนี้ฉันเป็นอะไรเนี้ยพูดผิดพูดถูก”ยัยนี้จับฉันพลิกหน้าพลิกหลังจากที่ฉันเจ็บแค่ก้นแต่ตอนนี้มันระบบไปทั้งตัวแล้ว=*= ครูขาหนูเกิดอุบัติเหตุรถไฟชนกับเครื่องบินเลยไปสายครูจะเชื่อหนูมั้ยค่ะ -O-;;

“โอ๊ย.....พอได้แล้ว....ฉันจะตายก็เพราะเธอนั้นแหละ”

“เออ...ขอโทษนะค่ะพอดีดาวรีบอ่าค่ะ....จะไปที่หอประชุมพิธีเปิดภาคเรียน ไม่ทราบว่าคุณรู้หรือป่าวค่ะว่าอยู่ที่ไหน....”ยัยหน้าจืดนี้ก็เข้าโรงเรียนนี้ด้วยเหรอ นี้มันโรงเรียนสอนเกี่ยวกับเซ็กนะจ๊ะหนูน้อยไม่ใช่โรงเรียนสอนมารยาทไทย ยัยนี้กำลังเข้าใจอะไรผิดอยู่หรือป่าว

“ถ้าเธอจะไปหอประชุมแล้วมาที่นี้ทำไมมิทราบ....ที่นี้มันหอพักยะ...เค้าก็ติดป้ายเอาไว้ตัวเบ้อเร่ออ่านหนังสือไม่ออกหรือไง...”

“แหะๆๆๆ...^^; ขอโทษนะค่ะพอดีดาวรีบก็เลยไม่ทันได้มองหน่ะค่ะ.....”ฉันว่ายัยนี้ต้องโดนหลอกไปขายก่อนเรียนจบเป็นแน่แท้ อ๊ากกกกกกกก นี้มันใช่เวลามาสนทนาหาเสียงกับยัยหน้าจืดนี้หรือไงสายแล้วเจ้าค่า

“ฉันไปก่อนล่ะ”

“เออ จะไปไหนเหรอค่ะ”

“ก็ไปหอประชุมสิยะ ถามได้”ฉันหันมาตอบก่อนที่จะวิ่งหน้าตั้งออกจากหอไปเพราะยัยจืดนี้คนเดียวทำให้บอลยางพาหนะคู่ใจของฉันมันลอยละลิ่วไปเที่ยวกาแล็กชี่จนป่านนี้ยังไม่ยอมกลับลงมาเลยสงสัยดวงจันทร์มันคิดว่าเป็นดาวบริวาลก็เลยไม่ยอมปล่อยลงมาล่ะมั้ง แงงงTT^TTหนูไม่อยากเดินอ่า

“รอดาวด้วยสิค่ะ”

แล้วยัยหน้าจืดก็วิ่งตามฉันออกมาจากหอ ดีนะที่เมื่อวานฉันไปสำรวจโรงเรียนมาแล้ว ก็เลยรู้เส้นทางลัดเลาะของที่นี้เป็นอย่างดี อิอิ >W< แค่นี้ก็ไปทันแล้วเจ้าค่ะ แงงงToTมันใช่ซะที่ไหนกันเล่าก็ยัยจืดนี้สิดันเป็นภาระให้ฉันซะอีกแต่จะทิ้งไว้ก็ไม่ได้ หุหุหุ^o^ก็ฉันมันหญิงไทยใจงามนี้นา รักเด็กค่ะ รักเด็ก แต่ในที่สุดพวกเราก็มาถึงหอประชุมกันจนได้ละนะ แต่ขณะที่พวกเรากำลังจะก้าวข้ามประตูไปก็มีเสียงยักษ์วัดพระแก้วมาเรียกไว้ซะก่อน

“พวกเธอสองคนรู้มั้ยว่านี้มันกี่โมงกี่ยามกันแล้ว”มีนาฬิกาก็ก้มดูเอาเองสิยะมาถามฉันทำไมเล่า ฉันหันไปตามเสียงเรียกของยัยเจ้ไม่มีนาฬิกา อ๊ะจ๊าก>O<; งิ้วที่ไหนหลงโรงมาเนี้ยที่นี้มันโรงเรียนนะค่ะไม่ใช่โรงงิ้ว -O-

“เออขอโทษนะค่ะ ( - / \ - )...พวกหนูสองคนเกิดอุบติเหตุนิดหน่อยนะค่ะ....”ยัยจืดรีบก้มหน้าขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ ใช่อุบัติเหตุที่ทำให้ฉันต้องไปท่องแดนเนรมิต ทางลับบ้าบออะไรมีแต่กับดักทำอย่างกับสุสารจิ้นซีฮ่องเต้ก็ไม่ปาน นี้รอดมาได้ก็บุญแล้ว

“อุบัติเหตุอะไรก้านนน....ฉันว่าพวกเธอคงจะเสริมสวยกันอยู่สิท่า…เด็กสมัยนี้นี่มันเหลือเกินกันจริงๆ” เจ้งิ้วเจ้ใช้ตาส่วนไหนมองถึงได้เห็นว่ามันเป็นแบบนั้นอ่า =O=+ สงสัยเจ้แกจะตาฟ่าฟางหรือไม่งั้นก็อาจจะบอดไปเลย - - ก็สภาพของฉันกับยัยจืดตอนนี้มันแย่เอามากๆเลยหน่ะสิ ชุดนักเรียนก็ยับยู้ยี่แถมบนหัวเราก็มีแต่เศษใบไม้นี้เจ้แกดูยังไงถึงเห็นว่าพวกเราเสริมสวยกันอยู่ -O-

“พวกเธอสองคนต้องอยู่ที่นี้จนกว่าข้างในเค้าจะประชุมกันเสร็จเรียบร้อย แล้วฉันจะจัดการกับพวกเธอทีหลัง”ไม่จริ้งไม่จริงT^Tก็ฉันอยากคัดเลือกให้มันจบเร็วๆแล้วกลับไปนอนต่อ (ยัยนี้ไม่คิดเรื่องอื่นนอกจากเรื่องนอนเลยหรือไงกันเธอเป็นนางเอกนะยะ) แงงงงพ่อจ๊าแม่จ๊าหนูโดนงิ้วรังแก แต่เอาเถอะยังไงฉันก็มีท่าไม้ตาย อุนต้าเกิลแอ็ดแท็ก แอ๊กชั่นบีมมมมมมมมมมมมมม >X< มันคนละเรื่องกันหรือป่าวหว่า (อย่านอกเรื่องได้มั้ยยยยยยยยยยยย...ยัยด่อย)

“อาจารย์ขา....มีใครเคยพูดมั้ยค่ะว่าต่างหูของอาจารย์สวยมากๆเลย”แงงงงง พระพุทธเจ้า เจ้าขาลูกขอโทษที่ต้องทำผิดศีลข้อมุสาฯ

“อุ๊ยเหรอจ๊ะ....ก็มีคนพูดอยู่บ่อยๆนะ...”โกหก โกหกแน่ๆ

“อาจารย์ขา....สร้อยเส้นนี้ไปซื้อจากที่ไหนเหรอค่ะมันดูเหมาะกับอาจารย์มากเลยค่ะ....แหม่นี้หนูไม่ได้โม้นะค่ะ....ที่จริงคุณหญิงแม่ของหนูก็มีอยู่เส้นหนึ่งแต่มันก็สู้ของอาจารย์ไม่ได้เลยละค่ะ”นี้ขนาดไม่ได้โม้นะโฮะๆๆๆๆ

“อ่อ...เออครูซื้อตอนที่ไปเที่ยวParis เส้นนี้มันก็ไม่กี่บาทเองจ๊ะก็แค่เศษเงินอ่านะ”ปราจีนบุรีแง่มๆเลยไม่ต้องมาหลอกกานหรอกค่า

“อาจารย์ขา....พวกหนูเกิดอุบัติเหตุจริงๆนะค่ะ....พอดีว่ารถไฟฟ้าตกรางไปชนรถเมล์....แล้วรถเมล์มานก็พุ่งมาชนเครื่องบินที่พวกหนูนั่งจนมันตกลงมาระเบิดตูมกว่าพวกหนูจะออกจากซากเครื่องบินมาได้ก็เสียเวลาไปเยอะแล้วล่ะค่ะ...อาจารย์ต้องเชื่อหนูนะค่ะ....ดูสิค่ะพวกหนูสองคนมีแต่แผลเต็มไปหมดเลย....”โฮะๆๆๆๆใครเชื่อก็ไปเกินใหม่ได้และนะฉันแนะนำ

“แหม่ถามได้ครูก็ต้องเชื่อพวกเธอสิจ๊ะ....”เหอะๆๆๆฉันเจอคนที่จะไปเกิดใหม่แล้วแหละ>O< “พวกเธอก็รีบเข้าไปข้างในสิจ๊ะเดี่ยวจะไม่ทันพิธีการเอานะ”

“ขอบคุณนะค่ะที่เข้าใจ....หนูรักอาจารย์ที่สุดเลยค่ะ...”ล่อเล่นนะ...อิอิ^O^ฉันรีบคว้ามือยัยจืดที่ยังทำหน้าเหมือนเห็นเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกเข้าหอประชุมก่อนที่เจ้งิ้วแกจะเปลี่ยนใจและทำให้เวลานอนของฉันมันน้อยลง หุหุหุ>W<แต่อยากบอกอะไรไว้อย่างนะว่าฉันนี้แหละสิ่งมหัศจรรย์อย่างที่แปดของโลก วะฮะฮะ> [ ] < หัวเราะแบบผู้ดีสุดฤทธิ์

“สุดยอดไปเลย....เธอทำได้ยังไง....เออ....”

“ไวน์จ้า...ฉันชื่อไวน์”เอาเถอะไหนๆก็ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันขนาดนี้และ แล้วอีกอย่านะพี่โซดากับพี่เบียร์ก็ให้ฉันเป็นมิตรกับเพื่อนๆเอาไว้ใช่มั้ยได้แล้วนะค่ะ ถึงมันจะจืดชืดไปหน่อยก็เถอะนะ

“ไวน์เธอเก่งจัง....แต่ว่าพวกเราไม่ได้นั่งเครื่องบินมานะ”

“ =O=;; ”ยัยจืดเธอเชื่อสิ่งที่ฉันพูดด้วยเหรอ

“หรือว่า....ไวน์เธอโกหกเหรอ....... (- -)”ทำไมเธอทำหน้าแบบนั้นเล่า ฉันไม่ได้ไปฆ่าใครตายมานะทำหน้ายังกับฉันทำอะไรผิดกฎหมายงั้นแหละ

“ป่าวๆ...ฉันไม่ได้โกหกนะ...แค่ได้พูดเรื่องจริงก็เท่านั้นเอง”

“งั้นเหรอ...งั้นก็แล้วไป...”- - ? ยัยนี้เข้าใจความหมายของคำว่าโกหกหรือป่าวเนี้ย


เอาเถอะถึงยังไงตอนนี้ฉันกับยัยจืดก็นั่งทำเนียนกันอยู่ในหอประชุม ที่บนเวทีตอนนี้ฉันเห็นอาจารย์ขุนช้างกำลังกล่าวถึงกฎระเบียบต่างๆของโรงเรียนอยู่ โทษฉันไม่ได้นะก็ฉันมาไม่ทันตอนอาจารย์แกแนะนำตัวนี้นาก็เลยไม่รู้ว่าแกชื่ออะไร แต่อาจารย์แกพุงพุ้ยมากเลยแถมหัวล้านอีก >O<เหมือนขุนช้างชะมัด

“สวัสดีครับนักเรียนทุกคน ยินดีต้องรับเข้าสู่โรงเรียน SSL ของเรา ในวันนี้จะมีการคัดเลือกแผนกให้กับนักเรียนปี 1 ทุกคน กฎระเบียบและข้อบังคับอื่นๆให้นักเรียนแต่ละคนไปศึกษาได้จากคู่มือนักเรียนที่ได้แจกให้เมื่อตอนสมัคร เอาล่ะครับต่อไปจะเป็นหัวหน้าแผนกแต่ละแผนกขึ้นมาพูดถึงกฎระเบียบของแผนกตัวเองนะครับ”ฉันไม่เข้าใจเลยว่าอาจารย์ขุนช้างแกพูดให้ใครฟัง เพราะดูๆแล้วไม่เห็นจะมีใครสนใจฟังแกเลยก็ทุกคนมัวแต่จำจ้องกับบรรดาหัวหน้าแผนกที่ยืนอยู่ข้างเวทีกันตามันวาว...และหนึ่งในนั้นก็มีพี่โซดากับพี่เบียร์ของฉันอยู่ด้วย...^O^ภูมิใจมาก

“อ๊ะ...พี่เวย์....O_O”อยู่ๆยัยจืดก็ตระโกนเรียกชื่อใครออกมา คุ้นหูยังไงชอบกลแหะ ฉันเบนสายตาไปทางที่ยัยจืดมองอยู่ อ๊ะ นั้นมันนายเสาไฟฟ้านี้ทำไมวันนี้แต่งตัวแปลกๆ ที่จริงก็ดูแปลกกันทุกคนนั้นแหละ แต่ยัยจืดนี้รู้จักนายเสาไฟฟ้าด้วยเหรอ แปลกจัง

“ยัยจืด...เออดาวรู้จักคนนั้นด้วยเหรอ...”หุหุหุ >W<; ทำใจเรียกยัยนี้ว่าดาวลำบากแหะ

“พี่เวย์เป็นลูกพี่ลูกน้องฉันเองแหละ >///<.....”โลกกลมชะมัด นี้ฉันดันเป็นเพื่อนกับน้องนายเสาไฟฟ้าเวตาลนั้นเหรอเนี้ย โอ้ขอบคุณสวรรค์


แต่แล้วอยู่ๆเสียงซุบซิบที่ดังกระหึ่มก็ค่อยๆเบาลง เพราะตอนนี้หัวหน้าแผนกทุกคนขึ้นมายืนบนเวทีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นายเสาไฟฟ้าก้าวออกมาข้างหน้า วันนี้นายนี้ดูหน้าเกรงขามจริงๆ ชุดสูทสีดำยาว เข็มขัดสีเงินระยับที่เข็มขัดแขวนกุญแจมือที่ตำรวจใช้อยู่ หมอนี้รสนิยมแปลกๆแหะ แต่งตัวยังกับตัวละครในเกมยังไงยังงั้น ตรงแขนมีปอกแขนสีดำมีตัวอักษรสีแดงปักคำว่า SSL กับโปรเฟสเซอร์ ซึ้งฉันเข้าใจว่ามันคงจะเป็นชื่อตำแหน่งอ่านะ

“สวัสดีคร้าบ....พี่ชื่อเวย์เป็นหัวหน้าแผนกพิเศษและประธานนักเรียนด้วยน้องๆทุกคนจะต้องเรียกพี่ว่าโปรเฟสเซอร์นะครับ....แต่ก็เฉพาะตอนที่พี่อยู่ในเครื่องแบบเท่านั้น...ถ้าพี่ใส่ชุดไปรเวทน้องจะเรียกพี่ว่าอะไรก็ตามสบายคร้าบ.....และสิทธิ์พิเศษของผู้เป็นโปรเฟสเซอร์ก็คือการเลือกเครื่องเซ่นหรือทาสรับใช้....โดยการนำกุญแจมือที่เป็นสัญลักษณ์ของโปรเฟสเซอร์ไปล๊อกไว้ที่คนๆนั้น...ไม่แน่นะคร้าบว่าหนึ่งในนี้อาจจะผู้โชคดีได้เป็นเครื่องเซ่นของพี่ก็ได้”

“=O=;;”โชคดีกับผีหน่ะสิถ้าต้องให้เป็นทาสนายฉันกัดลิ้นตายยังดีเสียกว่า

“ไวน์...ฉันสังเกตมาตลอดเลยนะ...พี่เวย์เอาแต่มองเธอคนเดียวเลยอ่า...สงสัยพี่ย์ต้องเลือกเธอเป็นเครื่องเซ่นแน่ๆเลย”อี้....ยัยจืด>A<อย่าพูดเรื่องน่ากลัวแบบนี้ด้วยรอยยิ้มสิยะ ฉันกลัวนะให้เป็นทาสหมอนั้นฉันใส่หูแมวร้องเหมียวๆไม่ดีกว่าเหรอยะ


อ่า....เย้ๆๆๆ>O<;ต่อไปก็ถึงแผนกของพี่โซดาแล้ว เท่ห์มากมายเลยพี่ฉันชุดก็เหมือนกับนายเสาไฟฟ้านั้นแหละแต่ของพี่ฉันเป็นสีน้ำเงินเข้มปอกแขนก็เป็นสีน้ำเงินเหมือนกันมีตัวอักษรสีขาวปักว่าSSLกับKINGโฮะนี้พี่ฉันเป็นถึงราชาเลยเหรอเนี้ยยิ่งใหญ่มาก

“หวาดดีคร้าบบบ...พี่ชื่อโซดาเป็นประธานของแผนกKING ขอต้อนรับน้องๆทุกคนที่มีคุณสมบัติเข้าแผนกของเรานะคร้าบรับรองว่าน้องๆจะได้รับความสนุกสุดแสน...และประสบการณ์ชีวิตที่น้องๆไม่มีวันลืมเลือน...อ่อเช่นเดียวกับพี่เวย์นะคร้าบเรียกพี่ว่าคิงด้วยถ้าพี่ใส่ชุดนี้..อิอิ...แต่ถ้าปกติเรียกพี่ว่าโซดาสุดเท่ห์ก็มิได้ว่าอะไรนะคร้าบ...สัญลักษณ์ของผู้เป็นคิงก็คือหวงทองสามหวงที่พี่ใส่อยู่ที่หูนี้แหละ...เท่ห์ใช่มั้ยละ...วะฮะฮะ..”

“>W<;”กรี๊ดๆๆๆๆ พี่โซดาจ๋าตั้งแต่หนูเกิดมารู้สึกว่าวันนี้พี่ดูเท่ห์ที่สุดเลยถึงจะบ้าไปนิดก็เถอะนะ แต่ก็โชคดีของฉันที่มีพี่เท่ห์ๆแบบนี้ถึงสองคน นอกจากฉันจะแอบกรี๊ดพี่ฉันอยู่ในใจลึกๆแล้ว ยัยจืดนี้สิทำตาหวานเยิ้มเลยนี้ถ้ากระโดดตระคลุบพี่ฉันได้คงทำไปแล้ว

“ไวน์....พี่โซดาเท่ห์จังเนอะ>////<;...”

“ถูกต้องนะคร้าบบบบบบบบบบบบบบ...”พี่ก็เท่ห์น้องก็สวยอะไรมันจะดูดีกันทั้งบ้าน

“ไวน์ฉันอยากเข้าแผนก King จัง”

“- ., - “ยัยจืดนี้เธอคิดว่าตัวเองมาดแมนขนาดเข้าแผนก Kingได้หรือไงกันยะ ฉันยังมีทางเป็นไปได้มากกว่าอีก

“แล้วเธออยากเข้าแผนกไหนเหรอไวน์”

“แผนกไหนก็ได้ที่ไม่ใช่แผนกพิเศษ”ฉันตอบแบบไม่ต้องเสียเวลาคิดมากมาย

“เธอไม่ชอบพี่เวย์เหรอ+O+?”

“ขอแก้อะไรอย่างนะ...ฉันไม่ใช่ไม่ชอบแต่เกียดเลยแหละ...”คนบ้าอะไรก็ไม่รู้มีความสามารถทำให้ฉันเกียดได้ตั้งแต่แรกพบ

“T^T”แล้วยัยจืดนี้จะร้องไห้ทำไมฉันไม่ได้เกียดเธอซะหน่อย


“โย่...ดีคร้าบ...น้องๆทุกคนพี่ชื่อเบียร์เป็นรองประธานของแผนกKingแต่วันนี้พี่จะมาพูดถึงกฎของแผนกQueen เนื่องจากว่าแผนกนี้ยังไม่ได้ทำการคัดเลือกหัวหน้าแผนกนะคร้าบเพราะคนที่เป็นเครื่องเซ่นของโปรเฟสเซอร์จะเป็นหัวหน้าแผนกQueenไปโดยปริยาย”โฮะ...ตกใจหมดเลยหัวใจไปอยู่ที่ตาตุ่มแหนะตอนแรกคิดว่าพี่เบียร์อยู่แผนกQueen...ว๊ากกกก...ขนลุก

“ไวน์พี่โซดากับพี่เบียร์หน้าตาคล้ายเธอจัง....แต่ก็เท่ห์ทั้งคู่เลย...ส่วนเธอก็น่ารักสุดๆเลย>////<”เห ยัยจืดนี้เธอจะเอาทั้งพี่โซดาและก็พี่เบียร์เลยใช่มั้ยบวกฉันเข้าไปด้วยอีกคนเลยสินี้ถ้าน้องสไปย์ของฉันเข้าเรียนที่นี้ด้วยต้องโดนยัยนี้เหมารวมรวบยอดทั้งครอบครัวแน่ๆเอาเถอะฉันก็เข้าใจดีอ่านะก็คนเรามันหน้าตาดีนี้นา วะฮะฮะ>W<;(ไม่หลงตัวเองเลยนะ)

และแล้วฉันก็มัวแต่สนใจที่จะคุยกับยัยจืดจนไม่ได้ฟังอีกสองแผนกที่เหลือแต่ก็พอจะจำใจความได้ลางๆว่ามีแผนก pet คือจะเป็นพวกที่ใส่หูแมวแล้วเต้นยั้วอยู่ในคลับอะไรทำนองนี้แหละกับอีกแผนกหนึ่งก็คือแผนกWaiteกล่าวคือจะเป็นพวกบริสุทธิ์เรียนเรื่องเซ็กเฉพาะภาคทฤษฎีไม่มีปฏิบัติฉันว่ายัยจืดเหมาะกับแผนกนี้ที่สุดแท่น...แท..แท..แท่น..แท้น...แทน...แท่น...แท้น..แทนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน.....

อยู่ก็มีเสียงดนตรียังกับประกาศรางวัลพระพิเรณทองคำดังขึ้นมา หุหุหุ >O< อะไรมันจะอรังการงานสร้างขนาดนี้


*************************************

จะเกินอะไรขึ้น

เมื่อเพื่อนใหม่ของไวน์ดันเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกะนายเวย์

แล้วนางเอกของเราจะรอดพ้นจากกานเป็นเครื่องเซ่นมั้ย

แล้วนายเวย์ของเราจะเอาคืนไวน์ยังไง

มีเฉยในตอนหน้านะเจ้าค่ะShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : ฮานะ~    Date : 14 Oct 2009 18:16    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 379736 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ฮานะ~ ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ฮานะ~ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 384503    /// Sex School Lov3 /// บทเรียนรักบทที่ 8 #
 382896   /// Sex School Lov3 /// บทเรียนรักบทที่ 7 #
 382308   /// Sex School Lov3 /// ภาคพิศดาร
 381743   /// Sex School Lov3 /// บทเรียนรักบทที่ 6 #
 381686   +*+*+ทำไงดี!!!....แอบรักทอมเกย์...+*+*+
 380922   /// Sex School Lov3 /// บทเรียนรักบทที่ 5 #
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ฮานะ~ เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha