Cute Variety Online

 
หาแฟนต่างชาติ
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ ~แสนงอล~
~แสนงอล~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ~แสนงอล~ IP-address : 203.172.220.93
SpeedTest

speedtest

แอนเสร็จคนสวน
หวัดดีค่ะ แอนได้อ่านเรื่องของเพื่อนๆมานานแล้ว ก็เลยอยากเล่าเรื่องของตัวเองบ้าง แอนอายุ19ค่ะ เรียนอยู่ปีสองของมหาลัยเอกชนที่นึง แอนเป็นคนโชคดีค่ะเพราะหน้าตาแอนจัดว่าดีมาก คุณพ่อของแอนเป็นคนไทยจีน ส่วนคุณแม่ของแอนเป็นคนอเมริกันค่ะ พอคลอดออกมาก็เลยเป็นแอนที่ตาโตแก้มป่องเหมือนฝรั่ง แล้วก็ตัวขาวจั๊วะไม่สูงเกินไปแบบคนจีน แน่นอนว่าที่ได้รับมาจากคุณแม่อีกอย่างก็คือสรีระของแอนค่ะ หน้าอกขนาด34 กับบั้นท้ายแน่นกระชับของแอน มักจะทำให้ผู้ชายเหลียวหลังจนคอบิดได้เสมอๆ

บ้าน ของแอนจัดว่าฐานะดีพอสมควร แต่ก็ค่อนข้างเข้มงวดค่ะ เพราะแอนเป็นลูกสาวคนเดียว แต่ด้วยความที่ป๊ากับม๊าแอนต้องบินไปต่างประเทศบ่อยๆ แอนจึงมักจะถูกทิ้งให้อยู่ที่บ้านคนเดียวเป็นประจำ แต่ถึงยังงั้นแอนเองก็มีประสบการณ์แรกเหมือนกับทุกคนแหละค่ะ แต่ว่าไม่มีอะไรให้น่าประทับใจเท่าไหร่ เพราะรู้สึกแต่ว่าเจ็บเท่านั้น หลังจากมีอะไรกับแฟนคนแรกของแอนได้ครั้งสองครั้งตอนอยู่ปีหนึ่ง ป๊ากับม๊าของแอนพอรู้ว่าแอนมีแฟนก็รีบบินกลับมา แล้วบังคับให้เลิกทันทีค่ะ แถมยังกักบริเวณอีกโดยไม่ยอมไปต่างประเทศพักใหญ่เลย แถมให้คนขับรถมารับแอนที่มหาลัยทุกเย็นค่ะ แอนก็ได้แต่หงอย ร้องไห้ฟูมฟาย คิดถึงแฟนทุกวัน แต่พอผ่านไปประมานเดือนนึง แอนก็เริ่มชินกับชีวิตที่จำเจแล้วก็เริ่มทำใจเรื่องแฟนได้ค่ะ แต่พออาการดีขึ้นได้ไม่เท่าไหร่ ป๊ากับม๊าของแอนก็รีบบินไปเคลียงานที่ค้างไว้เป็นเดือนทันที ปล่อยให้แอนอยู่บ้านคนเดียวกับอารมณ์เหงาเหมือนเดิม ไม่นานนักแอนก็ลืมแฟนได้สนิท แต่ที่เหลือคือารมณ์อยากเนี่ยสิคะ พอได้ลองครั้งนึงก็นึกอยากจะลองอีก สุดท้ายก็เลยเกิดเรื่องวุ่นๆจนได้

บ้าน ของแอนค่อนข้างใหญ่ค่ะ ที่บ้านเลยต้องมีคนงานไว้ทำสวนอย่างเดียวถึงสองคน แล้วก็แม่บ้านอีกสี่คน เรียกว่าชีวิตของแอนอยู่กับแม่บ้านมากกว่าคุณพ่อคุณแม่ที่มัวทำแต่งานซะอีก คงเพราะสภาพแวดล้อมยังงี้มั้งคะ ถึงมีเรื่องพวกคุณหนูที่เสร็จพวกคนงานในบ้านเป็นประจำ แล้วสุดท้ายมันก็เกิดกับแอนค่ะ มีอยู่วันนึงแอนก็เดินใส่ชุดนอนผ้าฝ้ายสีชมพูอ่อนมาทานอาหารเช้าตามปกติ ปกติแล้วแอนจะนอนไม่ใส่ชั้นในค่ะ ก็เลยติดนิสัยเดินไปมาในบ้านทั้งๆ ที่โนบราโนแพนตี้เป็นประจำ เพราะปกติก็มีแต่พวกแม่บ้านที่ทำความสะอาดอยู่แล้ว พอทานข้าวเสร็จแอนก็เดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วก็ต้องสะดุ้งค่ะ เพราะพอเปิดประตูเข้าไปก็เจอกับพี่ชัยที่เป็นคนสวนกำลังขัดห้องน้ำอยู่ พี่ชัยเป็นคนตัวใหญ่ค่ะ ผิวไม่ขาวไม่คล้ำไปสูงราวๆ 182 ได้ พอพี่ชัยหันมาเจอแอนที่ไม่ใส่ชั้นใน ก็ถึงกับตาค้างค่ะ จ้องหน้าอกขนาด34ของแอนที่ถูกทับอยู่ใต้ชุดนอนบางๆ ตาไม่กระพริบเลย แถมที่สำคัญหัวนมของแอนที่กำลังตั้งเพราะความหนาวของแอร์ ก็คงไม่รอดสายตาของพี่ชัยเหมือนกัน แต่แอนเองก็ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ เพราะพี่ชัยใส่แค่กางเกงขาสั้นตัวเดียว แอนได้แต่คิดในใจคิดในใจว่าท่อนบนที่ชุ่มเหงื่อของพี่ชัยเอง ก็ดูแล้วทำให้ใจเต้นได้เหมือนกันนะ

"ทำไมพี่ถึงมาอยู่ในบ้านใหญ่ล่ะคะ"

แอ นเขินจนหน้าแดง เพราะนอกจากแฟนที่เลิกกันไปแล้ว ก็ไม่เคยมีผู้ชายคนไหนเห็นแสรดดดด!!!ส่วนของแอนมาก่อน แต่แอนก็ถามด้วยความงง เพราะปกติคนสวนกับคนขับรถจะอยู่ในเรือนหลังเล็ก ที่สร้างไว้ให้คนงานเท่านั้น

"เอ่อ.. อ๋อออ.. แม่บ้านบอกผมว่าส้วมตันน่ะครับ เลยเรียกผมมาช่วย นี่ก็เรียบร้อยแล้ว ผมเลยเช็ดพื้นห้องน้ำซะหน่อย" พี่ชัยตอบเสียงสั่นๆเหมือนกับสมาธิไม่อยู่กับตัว

แอนก็ยิ้มให้ เขินๆ ก่อนเดินเบียดพี่เค้าไปล้างมือตรงอ่างล้างหน้าค่ะ แล้วแอนก็เกิดนึกสนุกได้ค่ะ นึกงอนคุณพ่อคุณแม่ที่ปล่อยให้แอนอยุ่บ้านคนเดียว แถมยังบังคับให้เลิกกับแฟน แอนเลยแกล้งเอามือกดตรงก๊อกน้ำค่ะ ทำให้น้ำก๊อกฉีดมาโดนเสื้อผ้าแอนจนเปียกชุ่มค่ะ แอนร้องว้ายเบาๆ ก่อนผละตัวมาชนที่ชัยที่ยังก้มตัวเช็ดพื้นอยู่

"เป็นอะไรไม้ครับคุณหนู"

พี่ ชัยรีบลุกขึ้นมาประคองแอนทันทีเลยค่ะ แต่แล้วก็ต้องตกใจเพราะพอแอนหันกลับมา พี่ชัยก็ได้เห็นชุดนอนที่เปียกจนแนบเนื้อ เผยให้เห็นแสรดดดด!!!ส่วนของแอนแบบชัดเจนเลยค่ะ ชุดนอนที่เปียกชุ่มเผยให้เห็นเนินอกขาวๆ ของแอนเป็นเต้ากลมๆ ที่มีหัวนมสีชมพูอ่อนๆ ธรรมชาติแบบที่ผู้หญิงเอเชียหลายคนฝันจะมีดันเสื้อจนเห็นเป็นจุกเล็กๆ ที่จริงแล้วแอนเองก็แอบภูมิใจกับหน้าอกของแอนที่ถึงแม้จะใหญ่ แต่ก็เต่งตึงเป็นก้อนกลมไม่ยานเลยเพราะแอนดูแลรักษาอย่างเต็มที่ค่ะ แล้วเวลาที่เผยให้คนอื่นเห็น ก็เป็นเวลาที่รู้สึกเหมือนกับคุ้มค่าเงินที่เสียไปที่สุดเลย อิอิ แต่ที่ยิ่งกว่านั้นคือกางเกงนอนที่เปียกน้ำจนแนบเนื้อน่ะสิคะ ชุดนอนบางๆมันทำให้พี่ชัยเห็นสวนดอกไม้ของแอนแบบช่วยไม่ได้จริงๆ แค่มองไปก็เห็นเป็นเนินที่มีขนสีดำอมน้ำตาลอ่อนปกคลุมอยู่ทั่ว แอนแกล้งอุทานเบาๆ ก่อนเอามือมาปกปิดส่วนหวงห้ามค่ะ

พี่ชัยเองก็ ยังจ้องแอนตาค้างไม่ขยับค่ะ ถึงแอนจะจงใจยั่วให้พี่ชัยเห็นแต่แอนเองก็อดใจเต้นไม่ได้ แก้มของแอนเลยแดงระเรื่อด้วยความสยิวค่ะ แต่เท่านั้นยังไม่สมอยากแอนค่ะ แอนก็คิดแผนยั่วพี่ชัยต่อทันที

"ว้าย มันเปียกไปหมดแล้วว... พี่ชัยช่วยไปหยิบเสื้อบนห้องมาให้แอนได้ไม้คะ" แอนบอกพี่ชัย

"คะ..ครับ.." พอแอนพูดจบจบพี่ชัยก็เหมือนสะดุ้งตื่นจากภวังค์ค่ะ รีบกุลีกุจอวิ่งขึ้นไปเอาเสื้อให้แอน

แอ นเองก็เริ่มถอดเสื้อค่ะเพราะมันเปียกน้ำแล้วหนาวชะมัด พอพี่ชัยเอาเสื้อลงมาให้ก็เปิดประตูห้องน้ำเข้ามาบอกแอนว่าเอามาให้แล้ว แต่พอเห็นว่าแอนกำลังเปลือยอยู่พี่ชัยก็นิ่งไปเลยค่ะ แอนรีบคว้าเสื้อในมือพี่ชัยมาปิดหน้าอกกับบริเวณต้องห้ามทันที แต่พี่ชัยเหมือนทนไม่ไหวแล้วค่ะ ระเบิดอารมณ์ก่อนเริ่มเดินเข้ามาคว้าแขนแอน

"ขอให้ขี้ข้าอย่างผมได้ลองแตะตัวคุณแอนด้วยเถอะครับ"

พี่ ชัยพูดจบก็ดึงประตูปิดก่อนเริ่มจูบซอกคอขาวๆ โดยไม่ฟังเสียงห้ามของแอนค่ะ พี่ชัยแกะมือแอนที่ปิดหน้าอกสุดหวงอยู่ ทำให้หน้าอกอวบอิ่มขนาด 34 ของแอนเด้งออกมาเบาๆอย่างยั่วยวน พี่ชัยหยุดจ้องหน้าอกขาวเนียนของแอนพักนึง ก่อนก้มหน้าลงมาดูดเนินอกของแอน แล้วค่อยๆโลมลิ้นเลียหัวนมสีชมพูของแอนที่ตอนนี้ตั้งชันไปหมด

"พี่ชัยคะ.. ไม่เอานะ.. เดี๋ยวมีคนมาเห็น.."

แอ นพยายามร้องห้าม เพราะไม่คิดมาก่อนว่าพี่ชัยจะกล้าทำอะไรแอนตรงๆแบบนี้ แต่พี่ชัยก็ไม่สนใจค่ะ ปากลิ้นก็ดูดหัวนมแอนอย่างเมามัน ก่อนเงยหน้าขึ้นมาพูด

"ไม่มีใครอยู่บ้านหรอกคุณหนู พวกแม่บ้านเค้าออกไปข้างนอกกัน ตั้งแต่ตอนรียกให้ผมมาทำห้องน้ำแล้ว" พูดจบก็ก้มลงโลมลิ้นต่อ มืออีกข้างก็คลึงเต้าอีกข้างไปด้วย นิ้วก็พลางบี้หัวนมแอนเบาๆ

"พี่ชัย... อย่านะ... ปล่อยแอนนน..."

แอ นร้องห้ามมือก็พยายามดันหัวพี่ชัยออก แต่ไม่นานนักก็เริ่มหมดแรงค่ะ แถมพี่ชัยก็ใช้ลินเก่งเป็นบ้า ทำเอาแอนเปลี่ยนจากร้องห้ามเป็นครางด้วยความสยิวเลย พอดูดกินหน้าอกอวบของแอนจนหนำใจ พี่ชัยก็บีบเนินอกเต่งตึงของแอนจนทะลักออกมาจากมือ แล้วดูดดังจ๊วบจนแดงเป็นจ้ำๆ ก่อนประคองให้แอนที่กำลังยืนอยู่เอนหลังไปพิงอ่างล้างหน้า แล้วพยายามจะใช้ลิ้นให้กับน้องสาวแอน แต่แอนยังอายอยู่เลยเลื่อนมือลงไปปิดเอาไว้ พี่ชัยก็พยายามดีเหลือเกินค่ะ ดึงมือแอนออกก่อนโลมลิ้นไปบนเนินเนื้อขาวจั๊วะของแอน ที่มีขนปกคลุมบางๆ

" ของคุณแอนหอมจังทั้งขาวทั้งเนียนน่ากินที่สุด" พี่ชัยพูดก่อนเริ่มตวัดลิ้นไปมาตรงกลีบสีชมพูสดของแอน

"อื๊อ.... พี่ชัย.....ไม่เอานะ......"

แอ นร้องห้ามค่ะ แต่มือกลับกดหัวพี่ชัยให้ทำงานหนักเข้าไปอีก แอนรู้สึกเสียวอย่างที่แฟนของแอนไม่เคยทำให้ได้มาก่อน พี่ชัยดูดแบบเนิบๆ ไม่รุนแรงไปไม่นานนักแอนก็ใกล้จะทนไม่ไหวค่ะ น้องสาวแอนบีบน้ำหวานออกมาจนเลอะหน้าพี่ชัยไปหมด

"พี่ชัยยย.. แอนจะไม่...ไหวแล้วนะ...." แอนครางกระเส่าด้วยความเสียวค่ะ

"แล้วต้องทำยังไงล่ะครับ" พี่ชัยถามแบบกวนๆ ลิ้นก็ยังซนไม่เลิก

"ก็...." แอนอยากให้พี่ชัยใส่เข้ามาแทบขาดใจแต่ก็ไม่กล้าพูด

"ก็อะไรจ๊ะ" พี่ชัยถามย้ำพร้อมทั้งโลมลิ้นหนักเข้าอีก

"ก็ช่วยเอาแอนซักทีสิคะ.. แอนเสียวจนจะไม่ไหวแล้วนะ..."

พอ แอนพูดจบ พี่ชัยก็ยิ้มเหมือนได้ชัยชนะก่อนถอดกางเกงทำสวนออก แล้วประคองแอนขึ้ไปนั่งบนขอบอ่างล้างหน้า พี่ชัยงัดแท่งดำที่ผงกขึ้นลงด้วยความอยากออกมา ถึงมันจะใหญ่ราวๆ 7 นิ้ว ซึ่งยาวกว่าของแฟนแอนเยอะ แต่แอนก็ไม่กลัวทั้งนั้น อารมณ์ตอนนั้นอยากให้พี่ชัยใส่เข้าไปเท่านั้น พี่ชัยเริ่มดันหัวไปรอบๆน้องสาวแอนจนชุ่มน้ำหล่อลื่น ก่อนยัดหัวเข้าไปในร่องคับๆของแอนช้าๆ

"อ๊า...... พี่คะ.. แอนเจ็บบ..." แอนครางด้วยความเจ็บปนสยิว

"เดี๋ยวก็หายแล้วนะคุณหนูของผม" พี่ชัยพูดปลอบแต่เอวก็ดันท่อนเอ็นเข้าไปช้าๆ

พอ เข้าไปจนสุดแอนก็หอบเบาๆด้วยความเสียว แต่ยังไม่ทันได้พักพี่ชัยก็เริ่มสาวแท่งยาวของเค้าเข้าออกช้าๆ ของพี่ชัยมันหนากว่าของแฟนแอนเยอะเลย ครูดข้างในของแอนทุกครั้งที่สาวเข้าออก ถึงท่อนเอ็นจะไหลลื่นไปด้วยน้ำของแอน แต่แอนก็อดสูดปากครางไม่ได้

" พี่ชัย..... พี่ชะ....." แอนได้แต่ครางเสียงขาดๆ เพราะแรงกระแทกของพี่ชัย ไม่นานนักพี่ชัยก็เริ่มสาวเข้าออกเร็วขึ้น จนแอนครางกระเส่าดังลั่นห้องน้ำ

"อูยยย... คุณหนูนี่เอามันดีจริงๆ ทำไมถึงดียังงี้" พี่ชัยร้องบอกเอวก็สาวเข้าออกไม่หยุด

ไม่นานนักแอนก็ไม่ไหวกอดไหล่พี่ชัยไว้แน่น ทำให้หน้าอกขาวอวบบี้แผ่นอกคล้ำๆ ที่เต็มไปด้วยเหงื่อของพี่ชัย แล้วก็ร้องสุดเสียง

"อ๊า.........." แอนร้องเสร็จก็กอดพี่ชัยนิ่งพลางหอบเบาๆ

พี่ ชัยเองก็ครางฮือด้วยความมันเพราะน้องสาวแอนบีบรัดของเค้าไม่หยุด แต่พี่ชัยไม่รอให้แอนคืนแรง อุ้มแอนโดยตะปบบั้นท้ายขาวที่เต่งตึงของแอน ทั้งๆที่ของเค้ายังคาอยู่ในน้องสาวแอน แล้วก็นั่งลงบนฝารองนั่งชักโครก แล้วสั่งให้แอนโยกไปมาช้าๆ แอนก็เคยลองทำท่านี้ครั้งนึงเลยเป็นงานนิดหน่อย เด้งสะโพกขาวๆไปมาช้าๆ แอนเสียวมากเลย เพราะเวลาแอนโยกเอวไปข้างหน้าที ท่อนเอ็นของพี่ชัยก็แทงเข้าไปในน้องสาวของแอนจนมิดด้าม เพราะว่าห้องน้ำเปิดไฟอยู่ เลยทำให้พี่ชัยเห็นแท่งยาวของเค้ารูดเข้าออกกลีบกุหลาบของแอนแบบจะๆ ขณะที่แอนโยกสะโพกไปมา พี่ชัยก็เริ่มคลึงหน้าอกขาวอวบของแอนอีกครั้ง มือพี่ชัยทั้งบีบทั้งเฟ้นหน้าอกแอนเหมือนไม่เคยเจอหน้าอกที่ทั้งใหญ่ทั้ง เด้งสู้มือยังงี้มาก่อน มืออีกข้างก็ลูบขนตรงน้องสาวแอนเบาๆ ทำเอาแอนสยิวท้องได้เหมือนกัน

"คุณแอนเอาเก่งจัง... อา...แบบนั้นแหละ ดีมากเลยเมียพี่"

พี่ ชัยพูดชมแอนสองมือก็ประคองเอวคอดของแอนเอาไว้ พอเริ่มมันได้ที่พี่ชัยก็เปลี่ยนจากให้แอนโยกเป็นประคองบั้นท้ายแอน แล้วยกขึ้นลง ท่านี้มันครูดเร็วมากจนแอนร้องไม่เป็นภาษาเลย

"อ๊ะ...อ๊า...อ๊ะ..." แอนครางสั่นๆตามจังหวะกระแทกขึ้นลง ไม่นานนักพี่ชัยก็เริ่มชะลอลงทำเอาแอนแทบคลั่ง

"หยุดทำไมคะ.... แอนกำลังเสียว...." แอนร้องบอกด้วยความเสียดาย

พี่ชัยไม่พูดพล่ำทำเพลง จับให้แอนยืนขึ้นแล้วหันไปใช้มือยันอ่างล้างหน้าก่อน บอกให้แอนแอ่นสะโพกจนงอนน่าฟัด

" ว้ายยยย..." แอนหวีดร้องด้วยความตกใจ เพราะพี่ชัยยัดท่อนเอ็นเข้ามาแบบไม่ให้แอนตั้งตัว พอเข้าที่เข้าทางพี่ชัยก็ไม่รอช้า กระแทกหน้าขาเข้ากับบั้นท้ายขาวๆ ของแอนดังเพี๊ยะๆ แอนได้เผยอปากด้วยความเสียวเพราะท่าที่เอาจากข้างหลัง มันเข้าไปลึกจนแอนร้องไม่ออก

"คุณหนู....ทำไมเอามันยังงี้นะ..... ผัวเสียวไปหมดแล้วววว..." พี่ชัยครางฮือด้วยความมัน แต่เอวก็ไม่หยุดทำงาน สองมือรั้งบั้นท้ายแอนเข้าออกโดยไม่หยุด ไม่นานนักพี่ชัยก็เริ่มสาว ท่อนเอ็นเข้าออกจนสุดลำแบบไม่ยั้ง

"พี่ชัยยย.......... แอนไม่ไหวแล้วววน้า.........." แอนร้องครางอย่างน่ารัก พร้อมทั้งเด้งเอวตอบพี่ชัยเต็มที่ ไม่นานนักพี่ชัยก็ชักท่อนเอ็นออกมาแล้วระเบิดน้ำใส่หลังแอน น้ำอุ่นๆของพี่ชัยออกมาเยอะมาก จนไหลเยิ้มจากหลังแอนลงมาถึงแก้มก้นที่เต่งตึง

แอนเอาหน้าฟุบลงกับ อ่างล้างหน้าพลางหอบแฮ่กๆ พี่ชัยก็ยังดันน้องชายที่เต้นตุ้บๆ ไปมาตรงระหว่างแก้มก้นแอน เหมือนยังไม่หายอยาก แล้วก็เริ่มเช็ดคราบเหนียวเหนอะให้แอน แอนน้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัว เพราะพลาดท่าให้กับคนสวนซะแล้ว แต่ในใจก็อิ่มเอมด้วยความสุขที่พี่ชัยมอบให้ แอนแง้มประตูห้องน้ำดูให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่ข้างนอกจริงๆ ก่อนรีบใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งขึ้นห้องนอนด้วยความละอายใจ หลังจากนั้นจนถึงตอนนี้ก็ไม่กี่วันค่ะ แต่แอนก็ไม่สนใจเรื่องเล้กๆน้อยๆแล้วค่ะ กลับกลายเป็นว่าอยากเล่นสนุกขึ้นมาอีก ถ้ามีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นอีก แอนจะเขียนมาเล่าให้ฟังนะคะ บ๊ายบายค่ะShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : ~แสนงอล~    Date : 27 Oct 2009 14:07    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 382621 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ~แสนงอล~ ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ~แสนงอล~ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 387962   ใครชอบม่อมาคุยการ
 387961   คนมันโดนทิ้ง
 387959   รุ้สึกยังไงกับกานถูกบอกเลิก
 387958   คัยโสดม่างมาคุยกานน๊า
 382631   รู้สึกยังไงถ้า ญ อ้างเปนดี้
 382627   ภารกิจรัก
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ~แสนงอล~ เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha