Cute Variety Online

 
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ Barba_Beau
Barba_Beau
 
Level : 500
 
ส่งจดหมายถึง Barba_Beau IP-address : 202.57.134.178
SpeedTest

speedtest

เสิร์ฟ เซ็ต ตบ *** สยบรักนักวอลเล่ย์/เกมที่ 39
หมายเหตุ - มาช้ายังดีกว่ามาปีหน้านะ

“พี่ต้าร์คะ พี่ว่าวันนี้บรรยากาศในทีมมันแปลกๆ มั้ย?”

แคทกระซิบถามรุ่นพี่(แฟน)สาว หลังมาซ้อมมื้อสุดท้ายก่อนหยุดยาวปีใหม่ แล้วพบความเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ชวนให้อึดอัดใจ ซึ่งต้าร์เองก็ไม่ปฏิเสธความจริงข้อนี้กระซิบกลับ

“เห็นเหมือนกันหรือ? พี่นึกว่าจะเป็นอยู่คนเดียวซะอีก”

“พี่วาเธอแปลกๆ ไปนะคะ ส่วนพี่เวย์กับไฟร์ก็ดู เอ่อ เขินๆ อายๆ กันยังไงก็ไม่รู้” เด็กสาววิจารณ์อย่างตรงไปตรงมา “ส่วนพี่ปุ้มนี่ไม่ร่าเริงเหมือนปกติเลย ทำอย่างกะมีอะไรในใจงั้นแหละ ปกติยิ้มง่ายออก”

ต้าร์นิ่งไปนิดนึงหลังจบการวิเคราะห์ มองจากมุมสนามไปยังบุคคลทั้ง 4 ที่ถูกพาดพิง เธอไม่ได้เล่าให้คนตัวเล็กฟังถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนก่อน หากพยายามทบทวนอย่างต้องการจะหาเหตุผลซึ่งทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงไปอย่างมโหฬารในวันนี้ด้วยตัวเอง

“เวย์ เมื่อกี๊ตำแหน่ง X ทับไม่ใช่หรือ ทำไมถึงจ่ายไปบีหลัง”

วากึ่งถามกึ่งดุน้องสาวที่เพิ่งเซตให้ปุ้มตบ ทว่า ดันออกไปอย่างเฉียดฉิวจากเส้น 3 เมตร ยังความไม่พอใจให้กับเจ้าของตำแหน่งแดนกลางที่เดินเข้ามาด้วยสีหน้าเอาเรื่อง

“แล้วมันเป็นยังไงล่ะ ในเมื่อก็มีโอกาสได้แต้มเหมือนกัน”

“ฉันถามน้อง คนที่ไม่เกี่ยวข้องกรุณาอย่าออกความเห็น” วาพูดเสียงเรียบอย่างไม่มีทีท่าว่าจะกลัวเกรงเลยสักนิด ขณะที่ไฟร์กับแอ้มมองหน้ากันเลิกลั่กนัยว่าจะเกิดสงครามอีกมั้ยเนี่ย “ว่าไงเวย์ พี่ถามทำไมไม่ตอบ”

“เอ่อ คือเวย์เห็นตัวบล็อกขึ้น 2 เลยคิดว่าน่าจะให้ปุ้มตบมากกว่า” น้องสาวอธิบายอย่างตะกุกตะกัก ด้วยรู้สึกถึงความมาคุระหว่างพี่น้องที่ยังไม่จางหาย “แต่ไม่คิดว่ามันจะออก...”

“สมมติว่าเราตกอยู่ในสถานการณ์เป็นรอง แล้วลูกเมื่อกี๊ทำให้อีกฝ่ายได้เซตพอยต์”

วาพูดต่ออย่างเคร่งขรึม ไม่สนใจท่าทีที่พร้อมจะลุกเป็นไฟได้ทุกเมื่อของคนตรงหน้า ซึ่งตอนนี้กำลังกัดฟันกรอดพยายามสะกดกั้นอารมณ์เดือดระอุแบบสุดๆ

“คนเป็นมือเซตต้องเลือกที่จะจ่ายให้ใครซึ่งไว้ใจได้มากที่สุดในการทำแต้ม ไม่งั้นต่อไปทีมอาจจะเสียกระทั่งแมตช์พอยต์”

“หนอย มันจะมากไปแล้ว”

คราวนี้ปุ้มระเบิดออกมาเลยเพราะถูกกระทบเข้าเต็มๆ จนต้าร์กับแคทวิ่งมาห้ามทัพแทบไม่ทัน ขณะที่แอ้มเองก็มองรุ่นพี่ที่รับบทผู้จัดการทีมควบโค้ช(เฉพาะกิจ)อย่างหนักใจแทน แม้จะรู้ว่าสิ่งที่วาพูดนั้นถูกต้องทุกอย่างก็ตาม แต่ทว่า...

“เวย์ผิดเองค่ะ ต่อไปจะระวังให้มาก” มือเซตร่างเพรียวยุติสงครามด้วยการรับคำพี่สาว หากอดไม่ได้ที่จะพูดอีกเรื่องอย่างกระอักกระอ่วนใจ “แต่พี่วาคะ ปุ้มเองก็มีฝีมือสูง เมื่อกี๊ถึงจะออกแต่เวย์เชื่อว่ามันเป็นแค่ความผิดพลาดเล็กน้อยที่แก้ไขได้”

“แค่ความผิดพลาดงั้นหรือ?”

วามองหน้าน้องสาวที่ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นมือเซตอันดับ 1 ในระดับประเทศต่อไป พลางถอนใจอย่างผิดหวังเล็กๆ

“รักจะเป็นทีมชาติ อย่าพูดจาอ่อนหัดแบบนั้นให้พี่ได้ยินอีกนะ”

เวย์นิ่งอึ้งหลังจบประโยค ขณะที่ปุ้มกำหมัดแน่น มั่นใจว่าอีกฝ่ายกำลังเดินเกมเป็นศัตรูกับตัวเองอย่างเปิดเผยแบบที่ประกาศไว้เมื่อคืนนี้ไม่ผิดแน่

“เริ่มซ้อมใหม่อีกรอบ แอ้มจุดเดิมนะ ต้าร์เองก็เข้ามาด้วย” วาเดินมาที่ข้างสนามจัดตำแหน่งใหม่ให้ลงตัวที่สุด “เวย์ อย่าทำพลาดอีกล่ะ บางอย่างน่ะถ้าเสียไปแล้ว มันเรียกกลับคืนมาไม่ได้ เข้าใจใช่มั้ย?”

ไฟร์กับแคทมองหน้ากันอย่างงงๆ กับวาจารุ่นพี่ ผิดกับปุ้มที่ดูจะเข้าใจนัยยะของความหมายในประโยคดังกล่าวทั้งหมด แสร้งเปรยขึ้นอย่างจงใจจะหาเรื่องเต็มขั้น

“ช่าย โดยเฉพาะเรื่อง “ความบริสุทธิ์” ที่เสียแล้วเสียเลยน่ะนะ”

จบประโยคสองแง่สองง่าม คนตัวสูงก็รู้แล้วว่าสาวสวยตรงหน้าพร้อมแปลงร่างเป็นแม่เสือดาวได้ในทันทีแน่ หัวเราะหึหึอย่างจงใจยั่วให้อีกฝ่ายโกรธหนักเข้าไปอีก ก่อนจะตบบ่าเวย์ซึ่งไม่รู้เรื่องรู้ราวพลางยักไหล่รวนๆ

“หมายถึงด้านจิตใจน่ะ ฝากเซตบอลงามๆ เหมือนคุณพี่วาให้ซักลูกนะจ๊ะเพื่อน”

“นี่นายจะเอายังไงกับฉันกันแน่!!”

วาเปิดฉากฉะทันทีหลังปุ้มกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในห้องแต่งตัว ยังผลให้ร่างสูงชะงักมือที่ทำท่าจะปลดผ้าเช็ดตัวออกจากเอว ยักคิ้วอย่างยียวนหากสายตาพราวระยับ

“อะไรกัน วา อยากช่วยแต่งตัวก็ไม่บอก เข้ามาโต้งๆ แบบนี้ เค้าอายนะ”

“อย่ามาขำ!!” สาวสวยตรงหน้านอกจากจะไม่ยิ้มแล้ว ยังติดบึ้งเสียจนปุ้มต้องแอบหัวเราะเสียเอง ดึงกางเกงมาสวมอย่างไม่ทุกข์ร้อน “นายพูดกำกวมแบบนั้นต่อหน้าคนอื่นทำไม คิดจะทำอะไรกันแน่”

“ถามผิดคนแล้วมั้ง ฉันต่างหากที่ต้องถามว่าเธอกำลังจะทำอะไร”

คราวนี้ร่างสูงกลับเป็นฝ่ายถามกลับอย่างเคร่งเครียด สีหน้าเปลี่ยนเป็นเย็นชาแบบที่วาไม่คาดว่าจะได้เห็น พร้อมกับรอยยิ้มเย็นเยียบที่ไม่คุ้นเคยปรากฏขึ้นตรงมุมปากหยักสวย

“ถ้าคิดจะเล่นเกมกันจริงๆ ก็อย่าเต้นนอกบทสิครับ คุณวาที่รัก”

“ออกไปนะ”

สาวสวยตรงหน้าตวาดเสียงเฉียบ ขณะผลักมือตบแดนกลางที่กำลังจะล่วงเกินตัวเองออกห่าง แต่ปุ้มเองดูเหมือนจะยังอารมณ์ค้างจากเหตุการณ์ในสนาม เอื้อมมือมากระชากร่างบางพลางกดเรียวปากร้อนจัดลงหนักๆ อย่างต้องการจะสั่งสอนระรานไปทั่วดวงหน้าหวาน

“ปล่อยนะ”

วาดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอดคนตัวสูง โดยไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายกำลังรอโอกาสบางอย่าง และในทันทีที่ริมฝีปากบางจัดเผยอออก ปลายลิ้นประเปรียวก็ฉกฉวยจังหวะเข้าตักตวงความหวานอย่างเร่งร้อน ไม่สนใจอาการไม่ยินยอมที่แสดงออกผ่านการจิกผลักของคนตรงหน้าเลยซักนิด

“อย่าดิ้นน่ะวา รู้ไม่ใช่หรือว่าไม่มีประโยชน์”

ริมฝีปากหยักได้รูปลากไล้ไปทั่วลำคอระหง ขบเม้มหนักเบาสลับกับผ่อนลมหายใจกรุ่นเป็นระยะ ขณะที่วาพยายามผลักไสพร้อมๆ กับหักห้ามความปรารถนาแห่งอารมณ์ ที่ร่างสูงกำลังสาดใส่อย่างดิบเถื่อน

“ยะ อย่า” ร่างเพรียวบางพยายามควบคุมเสียงไม่ให้สั่น หากก็ระริกเสียจนอีกฝ่ายจับทางได้ “หยุดเถอะนะ อื้อ!”

วาสะดุ้งเฮือกเมื่อบางสิ่งบางอย่างถูกปลดออก พร้อมๆ กับมือเรียวอุ่นที่ตรงเข้ากอบกุมอกอวบอย่างถือสิทธิ์ ส่วนอีกข้างก็ดึงเสื้อขึ้นเพื่อสัมผัสกับปลายยอดได้แบบถนัดถนี่ ก่อนที่ลิ้นร้อนจะรุกระรัวพลิ้วไหวสลับกับดูดดุนอย่างจัดเจนกว่า

เร็วขึ้น...หนักขึ้น

แต่ทุกอย่างหาใช่ว่าจะเต็มไปด้วยความยินยอมพร้อมใจ เมื่อมือเล็กกว่าพยายามดันใบหน้าคมให้ออกจากตัวแบบไม่ลดละ จนปุ้มต้องถอนความต้องการออกอย่างเสียดาย หยุดพยศด้วยการผลักร่างสวยให้ติดกับประตูล็อกเกอร์ ก่อนจะตามมาแนบชิดอีกครั้งด้วยการบดเบียดริมฝีปากกร้าวอย่างรุนแรงอีกครั้ง

“ปล่อยนะ ฉันเจ็บ” วาดิ้นรนสุดชีวิตอย่างไม่ยอมจำนนแน่ แต่ร่างสูงเองก็ไม่คิดจะปล่อยคนในอ้อมกอดให้หลุดมือในตอนนี้เหมือนกัน “รังแกผู้หญิง”

“ก็บอกเองว่าผู้หญิงเหมือนกันไม่ใช่เรอะ” ปุ้มชะงักมือที่กำลังระรานเข้าไปในเสื้ออีกครั้ง ก่อนจะเปลี่ยนใจเป็นลูบแผ่วๆ ที่สะโพกอย่างต้องการยั่วยวน “แค่นี้ไม่เสียหายหรอกน่า หรือว่ากลัวแฟนรู้?”

“นาย!!” แม่เสือสาวจ้องกลับตาขวางอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ ขณะที่อีกฝ่ายดูสบอารมณ์ไม่น้อยที่ทำให้ร่างบางของขึ้นได้อีกครั้ง “จะมากไปแล้ว ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ”

“มากไปเหรอ? ไม่หรอกมั้ง” ปุ้มทวนคำเบาๆ ขณะผ่อนแรงที่ข้อมือ ก่อนจะก้มลงกระซิบอะไรบางอย่างที่กะว่าน่าจะทำให้วาฟิวส์ขาด

“เมื่อคืนยังได้มากกว่านี้อีก หรือจะต้องทบทวนความทรงจำให้”

“เพียะ!!”

แม้จะเตรียมใจมาแล้วว่าต้องโดนตบแน่ หากคราวนี้ปลายนิ้วที่สะบัดเข้าข้างแก้มนั้นรุนแรงกว่าทุกครั้ง แต่ที่ทำให้ใบหน้าคมชาเสียยิ่งกว่าก็คือสายตาซึ่งบ่งบอกถึงความเจ็บช้ำจากร่างบาง แม้จะเป็นเพียงวูบเดียวหากก็ทำให้ปุ้มอดที่จะรู้สึกผิดไม่ได้กับการกระทำของตัวเอง

“อย่าว่าแต่เป็นผู้หญิงเหมือนกันเลย นายมันก็แค่คนเห็นแก่ตัว”

“วา” ร่างสูงคว้าข้อมือเอาไว้ หากคราวนี้ดูนุ่มนวลไม่เหมือนตอนแรก ก่อนจะแตะที่แก้มปรางผะแผ่วราวกับจะปลอบโยน “ขอโทษนะ เราดีกันเหมือนเดิมเถอะ”

วานิ่งไปกับสัมผัสนั้น เงยหน้ามองอีกฝ่ายที่ตอนนี้เหลือเพียงแค่แววตาลุแก่โทษอย่างชั่งใจ อยากใจอ่อนเหลือเกิน แต่ทว่า...

“มันสายไปแล้วล่ะ สายไปแล้วจริงๆ”

ปุ้มแทบจะหมดแรงกับทุกคำพูดที่หลุดรอดออกจากเรียวปากสวย ทรุดตัวลงกอดร่างเพรียวเอาไว้หลวมๆ ซุกหน้าลงที่ซอกคอพลางประทับจูบบางๆ อย่างไม่ยอมจำนน ก่อนจะชะงักกึกเมื่อวาเอื้อมมือมาลูบไล้แผ่นหลังเบาๆ เรื่อยมาถึงต้นคอ

“ปุ้มรักวามากเลยเหรอคะ?”

คนตัวสูงกอดอีกฝ่ายแน่นขึ้นอย่างต้องการจะยืนยันคำตอบด้วยการกระทำมากกว่าคำพูด

“ถ้าอย่างนั้นปุ้มทำให้เวย์คบกับไฟร์แบบพี่น้องเถอะนะคะ วาไม่อยากให้ทั้งสองคนต้องเจ็บปวดเหมือนเราอีก”

ปุ้มผละตัวออกแทบจะทันทีที่จบประโยค มองร่างบางซึ่งตอนนี้บีบมือแน่นด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก

ที่แน่ๆ คือ แย่สุดสุด!

“ฉลาดนักนะ เอาตัวเองมาต่อรองให้น้องร้องไห้เนี่ย”

คนตัวสูงกัดฟันกรอด เมื่อสุดท้ายวาก็วกกลับมายังเรื่องเดิมๆ ที่ทำให้ต้องผิดใจจนทุกอย่างจบลงด้วยการสั่นสะเทือน (บนเตียง) ครั้งใหญ่ของคนทั้งคู่ และดูท่าเธอคงจะไม่สามารถเปลี่ยนใจอีกฝ่ายในเรื่องนี้ได้แน่

“เธอยังมีความเป็นพี่อยู่หรือเปล่า ไม่เห็นรึไงว่าสองคนนั้นน่ะรักกันแค่ไหน อยากให้เวย์มันเสียใจมากขนาดนั้นเลยเรอะ”

“เวย์ยังเด็ก อีกหน่อยก็ต้องได้เจอคนที่เหมาะสมกว่า...” วาพูดเสียงขรึมอย่างเด็ดเดี่ยว ราวกับจะตอกย้ำว่าตัวเองกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้ว “ส่วนไฟร์ วาคิดว่าน้องคงไม่ได้เป็นอย่างนี้ไปตลอดหรอก เค้าก็แค่สับสน”

“สับสน? อย่ามาล้อเล่นนะ” คราวนี้ปุ้มเป็นฝ่ายฟิวส์ขาดบ้าง จับร่างบางเขย่าไปมาอย่างโกรธจัด “เธอเห็นความรักเป็นเรื่องเล่นๆ รึไง ถึงได้เที่ยวบงการชีวิตคนอื่นแบบนั้นน่ะ ห๋า!!”

“เวย์เป็นน้องวา วามีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเค้า”

วาสะบัดตัวออกอย่างไม่ยอมรับฟังเช่นกัน ก่อนหน้านี้ เธอผิดเองที่ไม่ห้ามเวย์ตั้งแต่แรกด้วยความเอ็นดูไฟร์ แต่คราวนี้ ยังไงก็ไม่!!

“เวย์รักพี่สาวมาก ถ้าฉันห้ามเค้าต้องเชื่อแน่นอน”

“ก็ลองดูสิ ถ้าคิดว่าทำได้” ปุ้มเองก็พื้นเสียแล้ว ชักอยากลองดีกับคนปากแข็งคนนี้ดูสักตั้ง “ถ้าเธอทำให้สองคนนี้เลิกกัน ฉันนี่แหละจะทำให้มันรักกันต่อเอง”

“นายจะทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไร” วาถามอย่างอ่อนใจ หลังเห็นสายตาเอาจริงของอีกฝ่ายแล้วก็รู้ว่าต้องเหนื่อยหนักแน่ “อีกหน่อยถ้าสองคนนี้ติดทีมชาติ ปุ้มก็รู้ไม่ใช่เหรอว่ายังไงเค้าก็คบกันในฐานะแฟนไม่ได้”

“รู้แล้วไง ต้องสนใจด้วยเรอะ กฎบ้าๆ ห้ามคนรักกันพรรค์นั้นน่ะ”

ปุ้มย้อนถามอย่างต้องการจะยียวนกวนประสาท ก่อนจะเดินเข้ามาใกล้ร่างบางด้วยแววตาที่บ่งบอกถึงความมั่นใจแกมถากถาง

“แล้วก็นะ ฉันเกลียดมากเลย ไอ้คำว่า Impossible for us น่ะ จริงๆ แล้วเธอก็แค่ไม่รู้ใจตัวเองต่างหาก”

วานิ่งเงียบ เริ่มอ่อนไหวขึ้นมาอีกครั้ง เพราะลึกแล้วเธอรู้ดีว่าคนตรงหน้าเสียใจกับคำพูดของตัวเองแค่ไหน ทำท่าจะพูดอะไรหวังจะปลอบใจสักคำหนึ่ง

“ปุ้ม วาน่ะนะ...”

“พี่วาคร้าบ ไปทานข้าวกันเหอะ ไฟร์อยากกินพิซซ่า”

เสียงชวนอย่างรื่นเริงดังมาจากหน้าประตูห้องพร้อมกับร่างของเจ้าหนูสุดแสบ ดึงความคิดของวาให้กลับมาอยู่กับปัจจุบันอีกครั้ง พยายามฝืนยิ้มให้คู่กรณีที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรเลย นอกจากอยากจะออดอ้อนผู้จัดการทีมสาวสวยให้อารมณ์ดี

“ไปนะ พี่วา พิซซ่าลันตาไม่อ้วน(มาก)หรอก”

“ไว้คราวหน้านะ ไฟร์ พี่มีเรื่องต้องคุยกับเวย์” วาตัดบทเสียงเรียบ ก่อนจะเรียกน้องสาวที่เพิ่งเดินตามมาให้ออกไปด้วยกัน “วา ขับรถให้พี่หน่อย มีที่ที่อยากจะให้ไปด้วย”

เวย์มองพี่สาวก่อนจะเลยไปยังปุ้มที่หันไปอีกทางเพื่อไม่ให้เห็นรอยแดงข้างแก้ม เลิกคิ้วสูงอย่างงงๆ กับปฏิกิริยาของคนทั้งคู่

“แอบไปเที่ยวไหนอ่ะ พี่วา” ไฟร์ยังไม่วายอ้อนต่อ “ไฟร์ไปด้วยไม่ได้หรือฮะ”

“ไปกันตามประสาพี่น้องน่ะ” วาอดไม่ได้ที่จะลูบหัวเจ้าตัวแสบเบาๆ “ไว้คราวหน้านะ”

“ไฟร์ก็น้อง” คนเอาแต่ใจเถียงอุบอิบอย่างไม่จริงจังนัก “ฮึ! พี่วาไม่รักไฟร์หนิ อะไรๆ ก็เวย์”

“ก็แกมันแค่น้องเขยนี่หว่า จะให้เค้ารักเท่าน้องสาวได้ไง”

คราวนี้คนตัวสูงเดินมาโอบไหล่เจ้าตัวเล็กที่ทำท่าน้อยอกน้อยใจ ตบเบาๆ เหมือนจะปลอบโยนหากจงใจเหน็บแนมเต็มที่

“ทำตัวให้มันดีๆ สิ คุณพี่เค้าจะได้ยกน้องให้ไวๆ หน่อย”

“เวย์ ตามมาเร็วเข้า พี่รีบนะ” วาตัดบทเสียงห้วน หันหลังกลับออกไปจากห้องทันทีที่จบประโยค ก่อนจะสำทับอีกครั้งเมื่อเห็นน้องยังรีรอ “ไม่ได้ยินที่พี่บอกหรือไง”

“ค่ะ พี่วา” เวย์รับคำพี่สาวอึกอัก รู้สึกแปลกๆ กับท่าทีที่เปลี่ยนไปอย่างบอกไม่ถูก เอ่ยลาเจ้าตัวเล็กที่ทำตาปรอยจนน่าสงสาร “แล้วคืนนี้จะโทรหานะคะ ปุ้ม อย่าพาเที่ยวดึกมากล่ะ จะแข่งแล้ว”

“คร้าบ ผมจะดูแลให้อย่างดีเลย “แฟนพี่” น่ะ” ร่างสูงแสร้งทำท่าตะเบ๊ะใส่คนน้อง หากสายตาคมกริบส่องประกายยั่วเย้าไปยังคนพี่อย่างไม่ปิดบัง “ขอให้ภารกิจสำเร็จนะครับ คุณวาที่รัก”

“ทะลึ่งแระ นั่นพี่สาวฉันนะ ให้มันน้อยๆ หน่อย”

เวย์หยิกแขนเพื่อนหมับอย่างปรามๆ เพราะก็พอรู้มาอยู่บ้างว่าคาสโนวาประจำทีมกำลังขายขนมจีบให้พี่สาวสุดสวย ยิ้มให้ไฟร์นิดหน่อยก่อนจะเดินจากไป ขณะที่เจ้าตัวแสบเงยหน้ามองรุ่นพี่อย่างแปลกใจ

“พี่ปุ้ม หน้าไปโดนอะไรมาอีกล่ะ แดงยิ่งกว่าตอนอยู่พัทยาอีก”

คนถูกถามหัวเราะหึหึ ลูบแก้มที่เริ่มเห็นรอยช้ำชัดเจนไปมา –เจ็บชะมัดยาด- แต่ก็ไม่เท่าไหร่หรอกนะ เพราะความหวานจากเรือนร่างบางที่ได้รับนั้นติดตรึงใจกว่า

หากไม่เท่ากับความเจ็บใจที่ตอนนี้เริ่มทวีเท่าทบ!!

** เกมที่ 39 มาแว้ววว (ไม่ได้เขียนนานจนต้องสารภาพว่าลืมไปแล้วว่าตอนที่เท่าไหร่) ยังจำกันได้อยู่หรือเปล่าครับ? แบบว่าหายไปนานมากมายเนื่องจากไม่มีเวลามาต่อจริงๆ แต่ตอนนี้อาจจะว่างมากขึ้น (รึป่าว) ยังไงก็จะพยายามมาต่อแบบไม่ทิ้งช่วงนานเป็นปีอีกนะครับ (แฮะ แฮะ) ไม่รู้จะพูดอะไรดี เอาเป็นว่าตอนนี้อากาศเปลี่ยน ดูแลสุขภาพกันดีๆ นะครับ ไม่สบายนี่ไม่สนุกเลยนะ (เว้นแต่มีพยายม เอ๊ย! พยาบาล สวยๆ อย่างพี่วา) แฮปปี้นิวเยียร์ล่วงหน้า (เอ่อ! นี่กะจะมาต่อเกมต่อไปปีหน้าเลยใช่มั้ยเนี่ย?) ล้อเล่นขำขำนะครับ ^๐^

PS. อ่านแล้วอาจจะงงๆ ว่าข้ามตอนไปหรือเปล่า ยืนยันนะครับว่าไอ้สิ่งที่ละไว้ (ในฐานที่เข้าใจแต่อยากรู้ลึก) มันมีต่อแน่นอนครับ

เกมที่ 40 Coming soonShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : Barba_Beau    Date : 22 Nov 2009 09:29    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 387703 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Barba_Beau ตั้งกระทู้ 40 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Barba_Beau ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 387703   เสิร์ฟ เซ็ต ตบ *** สยบรักนักวอลเล่ย์/เกมที่ 39
 311088   เสิร์ฟ เซ็ต ตบ *** สยบรักนักวอลเล่ย์/เกมที่ 38
 193850   เสิร์ฟ เซ็ต ตบ *** สยบรักนักวอลเล่ย์/เกมเฉพาะกิจ
 166139   เสิร์ฟ เซ็ต ตบ **** สยบรักนักวอลเล่ย์/เกมที่ 37
 163794   เสิร์ฟ เซ็ต ตบ *** สยบรักนักวอลเล่ย์/เกมที่ 36
 146674   เสิร์ฟ เซ็ต ตบ *** สยบรักนักวอลเล่ย์/เกมที่ 35
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ Barba_Beau เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ JaoJoonz
JaoJoonz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Diizteah IP-address : 61.90.82.36

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5003522 )

นานมากเลยค่ะเรื่องนี้ คนแต่งยังอยู่มั้ยคะ สนุกมากค่ะอยากรู้ตอนต่อไปแล้ว เพิ่งมาอ่านอ่ะคะ จะมีแต่งต่อมั้ยเอ่ยหรือมีการเปลี่ยนชื่อเรื่องไปแล้ว เห็นแต่งมาตั้งนานตั้งแต่ 2009 ตอนนี้ก็ 2012 แล้วอ่ะค่ะ อยากอ่านต่อนะคะ รอค่ะ

By : Diizteah    Date : 15 Feb 2012 18:48    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5003522 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Diizteah ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Diizteah ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 447250   ขอถามคุณทอมทั้งหลายค่ะ(ดี้ด้วยก็ได้ค่ะ).....แวะมาบอกกันหน่อยนะคะ
 415796   เสาร์นี้มีคอนฯร็อคที่บางแสนใครไปบ้างคร๊ะ...ยกมือหน่อย
 412096   อยากเที่ยวผับทอมดี้ศุกร์นี้อ่ะค่ะแนะนำหน่อย

Member
Profile ของ ช็อกโกเม็ดน้อย
ช็อกโกเม็ดน้อย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 125.25.135.208

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5025496 )

คิดถึงเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ

By : m    Date : 17 Apr 2012 19:12    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5025496 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 62 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 416245   Seven Days II (49)
 304366   Seven days II(48)
 289944   Seven days II (47)
 288949   Seven days II (46)
 288001   Seven days II (45)

Member
Profile ของ yaya
yaya
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง toukky IP-address : 103.1.30.182

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5072240 )

จะกลับมาอัพอีกเมื่อไหร่คะ?

By : toukky    Date : 23 Oct 2012 12:57    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5072240 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ toukky ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ pair Irada
pair Irada
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง pairIrada IP-address : 49.49.116.36

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5111195 )

ติดตามอยุ่นะคะ รออ่านต่ออ่ะ ชอบทุกตัวละครเลย

By : pairIrada    Date : 10 Jun 2013 09:36    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5111195 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ pairIrada ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ช็อกโกเม็ดน้อย
ช็อกโกเม็ดน้อย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m&m IP-address : 124.122.200.171

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5143556 )

เฮ้ออออ คิดถึงเรื่องนี้และคิดถึงที่นี่จริงๆค่ะ
ช่วงนี้กลับมาวอลเลย์บอลฟีเวอร์จึงคิดถึง
เรื่องนี้ขึ้นมาจับใจ อิอิ จะมีโอกาสได้อ่านไหมน้า

By : m&m    Date : 14 Oct 2013 10:30    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 5143556 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m&m ตั้งกระทู้ 62 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m&m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 416245   Seven Days II (49)
 304366   Seven days II(48)
 289944   Seven days II (47)
 288949   Seven days II (46)
 288001   Seven days II (45)ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha