Cute Variety Online

 
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ uํ้ๅuิ่J
uํ้ๅuิ่J
 
Level : 900
 
ส่งจดหมายถึง NamNing IP-address : 203.151.140.120
SpeedTest

speedtest

เรื่องบนเตียง
....ห้องสี่เหลี่ยมอีกฟากของตึกสูงระฟ้าเต็มไปด้วยหมอกและควันในตอนเช้าอย่างนี้ ฝนตกพรำทั้งคืนน้ำที่ค้างจากยอดกิ่งไม้หล่นลงพื้นกระทบเสียงกระเบื้องที่รองรับ ประตูห้องถูกเปิดกว้างระเบียงข้างนอกเปียกชุ่มไปด้วยฝนที่ซัดสาด ...อากาศหลังฝนตกเป็นอะไรที่ไม่สามารถบอกได้จนทำให้ใครบางคนที่อยู่ในห้องไม่อยากตื่นขึ้น

“น้ำปรุงคะ ตื่นเถอะเช้าแล้วนะ” เสียงหญิงสาวที่แผ่วเบาแนบหูไปกับคนที่ยังนอนซมอยู่กับที่นอน “จุ๊บ”
“คนบ้า ไม่เอาค่ะตื่นนะเราต้องไปทำงานกันนะคะ” ความอ่อนเพลียและอ่อนล้าของงานที่ทำอยู่ทำให้คนที่เธอปลุกไม่ลุกขึ้นง่ายๆ ริมฝีปากบางๆชิดกับจมูกของน้ำปรุงเบาๆ เธอคลอเคลียไปพร้อมกับปลุกอารมณ์ที่คนยังไม่สร่างง่วงอย่างปรุง แก้มใสของหญิงสาวโดนหอมฟอดใหญ่ก่อนที่เธอจะลุกไปเข้าห้องน้ำ ..
“ลูกตาล น่ะชอบทำให้ปรุงเกิดอารมณ์เลยดูซิเปียกไปหมดแล้วเห็นไหม” ตาลมองค้อนให้กับปรุง
“บ้ายังไม่ได้ทำอะไรเลย ไปเลยไปอาบน้ำเลยนะคะ” เธอดันตัวปรุงให้พ้นจากเตียงที่กำลังอุ่นอยู่นี้

.....ฝนยังคงตกปลอยๆ รถราบนท้องถนนยังคงติดอยู่เช่นเคย รถของน้ำปรุงรวมอยู่ในถนนแห่งนี้เช่นกัน แทนที่พวกเขาจะรู้สึกซีเรียสหรือเร่งรีบเขากลับมีความสุขที่อยู่ด้วยกันอย่างนี้
“ลูกตาลจ๊ะ เดี๋ยวตอนเย็นปรุงมารับไปทานข้าวนะคะ” ปรุงร่ำราคนรักอย่างไม่อยากจากไปเลย
“ค่ะ ขับรถดีดีนะคะ ฝนตกระวังเป็นหวัดด้วยล่ะ” หญิงสาวยืนถือร่มคันเล็กสีชมพูสวยบอกความห่วงใยที่มีให้กับน้ำปรุงแฟนรักนี้อาจเป็นเสียงสุดท้ายที่ร่ำรา

“....เอ่ป่านนี้แล้วนะ ทำไมปรุงยังไม่มานะ” ลูกตาลนั่งรออยู่กับเพื่อนสาวอีกคนที่รอแฟนมารับเช่นกัน นาฬิกาเดินไปเรื่อยๆ ท้องฟ้าเริ่มปิดครึ้มราตรีกำลังมาเยือนปกติ น้ำปรุงจะไม่มารับสายขนาดนี้นะ..

“นั่นไงลูกตาล รถของน้ำปรุงมาแล้วละ” ลูกตาลทำหน้าเครียดกะว่าจะแกล้งที่ปล่อยให้ตัวเองรอ เสียงรถดับลงน้ำปรุงลงจากรถมาเปิดประตูให้อีกฝ่าย
“ไม่ไปด้วยแล้วละน้ำปรุงมาช้า ลูกตาลจะกลับกับฝ้าย” สีหน้าของน้ำปรุงดูเปลี่ยนไปเมื่อจ้องตาล นัยน์ตาของปรุงดูแปลกไปจากเมื่อเช้าทำให้ลูกตาลเลิกจะแกล้งแล้วก้าวขึ้นรถ ปรุงขับรถไปเรื่อยๆ ไม่พูดไม่จากับตาลจนมาถึงห้อง
“น้ำปรุงเป็นอะไรคะวันนี้ งานหนักหรอ” ลูกตาลถามด้วยความเป็นห่วง น้ำปรุงเดินเข้าไปห้องน้ำทันที ...

...เกิดอะไรขึ้นกับปรุงทำไมเขาไม่พูดกับลูกตาลเลย เขาไปทะเลาะกับใครมา ปรุงเดินออกจากห้องน้ำแล้วก้าวขึ้นเตียงนอน โดยทิ้งความสงสัยไว้กับลูกตาล ...

วันแรก เขาก็เป็นแบบนี้ ...ไม่พูดไม่จานิ่งเฉยเงียบ

พอวันที่สอง เช้านี้ตื่นมาไม่เห็นน้ำปรุงแล้วเขาจะรีบไปไหนของเขานะ รถก็ไม่อยู่ ลูกตาลจะต้องไปทำงานคนเดียวและเธอก็ยิ่งกังวลเพราะใกล้ถึงวันครบรอบ สาม ปีที่รักกัน ลูกตาลเตรียมของขวัญไว้ให้กับปรุงอยู่แล้วแต่เธอก็ยังคิดไม่ตกว่าเมื่อไหร่ น้ำปรุงจะเอ่ยปากพูดกับเขาเสียที ...เธอเลยเขียนการ์ดเล็กๆ ติดไว้บนตู้เย็นเตือนปรุงว่าพรุ่งนี้เป็นวันอะไร ....

.....คืนนี้น้ำปรุงกลับบ้าน เขียนติดไว้บนตู้เย็นเช่นกัน ความหนาวเหน็บของการอยู่คนเดียวมันเกิดความกลัวเพราะเห็นความเย็นชาของคนที่เธอรักทำให้กับเธอตอนนี้

....อากาศสดชื่นหลังฟ้าฝนที่ตกอยู่หลายวัน ลูกตาลไปทำงานแต่เช้า เธอเหลียวมองไปดูโทรศัพท์คู่กายไม่มีแม้แต่สักมิสคอลจากน้ำปรุงเลยแม้แต่น้อย เลยทำให้วันนี้ไม่มีกำลังใจในการทำงานเอาแต่นั่งคิดถึงน้ำปรุงผู้สดใสร่าเริงเป็นที่รักของใครๆ เสียงหัวเราะทำให้คนข้างๆอย่างเรามีความสุข ...

“......ลูกตาล ลูกตาล เห็นข่าวนี้หรือยัง” ฝ้ายวิ่งกระหืดกระหอบนำข่าวที่กำลังจะบอกเธอ

“อะไรยัยฝ้าย มีอะไรหรอ” ....... “ คุณ สุมิตราเชิญที่ห้องประชุมด่วนค่ะ” เสียงประชาสัมพันธ์เรียกให้เข้าประชุมเธอเลยยังไม่ได้อ่านข่าวที่ฝ้ายเอามาให้ ฝ้ายยืนตะลึงไม่อยากให้เพื่อนตกใจ ...ผ่านไปสามชั่วโมงฝ้ายวางหนังสือพิมพ์ไว้ที่โต๊ะทำงานของตาล โดยกล่องของขวัญที่เตรียมไว้ให้กับน้ำปรุงวางทับอยู่ด้วย ลูกตาลรีบหยิบของขวัญไม่ได้เอ่ะใจมองข่าวกลับไปที่ห้องอย่างเร็วพลันเธอรู้สึกแปลกๆ ที่ต้องทำให้รีบกลับอย่างนี้ ..

...แสงไฟรอดประตู สงสัยน้ำปรุงจะมาแล้วละ เธอไขกุญแจดอกเล็กเปิดประตูเข้าไป ...เธอถึงกับแปลกใจในเมื่อกี้ยังเห็นแสงไฟอยู่เลยเหมือนมีคนอยู่แต่
นี่ห้องกลับมืดมิดสนิทเงียบเธอจะเอื้อมมือไปกดสวิตซ์ไฟ...

...เสียงเพลงโปรดของเราเริ่มดังขึ้น เปลวเทียนกลางโต๊ะอาหารถูกจุดขึ้นเงาสะท้อนของแสงเทียนมองเห็นคนที่ยืนถือกุหลาบสีแดงช่อโตอยู่ข้างๆ

“ดอกไม้ช่อนี้สำหรับคนที่ปรุงรัก” ลูกตาลเดินเข้าไปรับด้วยรอยน้ำตาไหลพรางเข้ากอดน้ำปรุง

“น้ำปรุงรักลูกตาลนะคะคนดี เราจะไม่แยกจากกัน” เสียงกระซิบบอกลูกตาลในอ้อมกอดของความรักทำให้ตาลกอดรัดแน่นขึ้น ... “ค่ะ ตาลก็รักปรุงเราก็จะไม่แยกจากกัน” รอยยิ้มของน้ำปรุงทำให้เธอจ้องแววตาที่เศร้าหมอง

...ริมฝีปากสีชมพูระเรื่อหอมเข้าที่แก้มของปรุงทั้งสองยืนกอดกันอยุ่อย่างนี้ ....ปรุงโอบร่างบางแล้วช้อนตัวเล็กของเธอขึ้นพาไปยังเตียงสีขาวที่โรยด้วยกลีบกุหลาบแดงเต็มเตียง ...ทั้งสองสบสายตาปรุงค่อยๆ วางคนรักอย่างแผ่วเบา...เรียวจมูกโด่งชันของปรุงชิดติดแก้มหญิงสาวที่อยู่เบื้องล่างของเขา ...ความสวยงามในเรือนร่างของอิสตรีผู้นี้จะหาใครมาเทียบ อกอิ่มเนื้อเนียนขาวกระทบกับแสงเทียนที่จุดรอบๆห้อง ใบหน้านวลสวยของตาล เรียวนิ้วของปรุงไล่ไปรอบๆโครงหน้าเบาๆ ...ตาลหลับตาพริ้มเมื่อริมฝีปากบางกระทบกับเปลือกตาของเธอ ..ไออุ่นของลิ้นดุนดันพัลวันอยู่ในสายน้ำของความรัก จูบอย่างเนิ่นนาน...น้ำหอมที่ตาลใช้เป็นกลิ่นโปรดของปรุงโดยเฉพาะของวันนี้ที่เธอยอมใช้เพื่อเขา ...น้ำปรุงใช้จมูกซอกซอนไล่คลอเคลียซอกคอเคลื่อนตัวอยู่บนยอดอกงามเมื่อไม่มีสิ่งใดปกปิดกายของเธอ ...มือบางๆค่อยๆเคล้นคลึงนวดให้กับเธอ ....เสียงครางของห้วงรักบิดตัวเองไปมาน้ำปรุงเลื่อนตัวมายังพื้นที่น้อยๆของตาล ....แทรกตัวเขากลางใจของตาลปลายจมูกเรียวเล่นอยู่ภายนอกของเธอปลายลิ้นเล็กๆ ค่อยๆแทรกไปเล่นลิ้นกับเธอ ..ตาลจิกแผ่นหลังของน้ำปรุงไว้แน่นเมื่อลิ้นของปรุงดันเข้าลึกขึ้นลึกขึ้น ความเสียดเสียวค่อยๆ บรรเลงเลื่อนเข้าออกช้าๆ อย่างคุ้นเคย ..

“เร็วค่ะปรุงอย่าเล่นอย่างนี้ซิคะ” เสียงร่ำร้องขอความสุขของผู้เป็นที่รักทำให้ปรุงถอนลิ้นออกมาแล้วแทรกเรียวนิ้วเข้าทางเดิม....ครานี้เสียงที่ดังอยู่เครือของหญิงสาวดังขึ้นลงเล็บยิ่งแรงขึ้น มืออีกข้างบิดผ้าปูที่นอนยับเยินปลายเท้าจิกกับผ้าห่ม ...เสียงขยับเข้าออกเร่งความเร็วขึ้น ..น้ำปรุงทำให้เธอสบายๆไม่เกร็งเอี้ยวตัวเองขึ้นไปจูบแฟนรักของเขา..ร่างบางลุกขึ้นคร่อมตอนนี้กายของปรุงอยู่ข้างล่างเธอ ...สะโพกน้อยๆ กระทบกับลำตัวของปรุงอย่างเป็นจังหว่ะ..ลีลาอันยั่วเย้าเล่นสายตากับปรุง ...แต่อีกไม่นานของรักของตาลรัดนิ้วปรุงขึ้นเรื่อยๆ

....เสียงครางไม่เป็นประสีประสาขาดเป็นห้วงๆ ของลูกตาลทำให้ปรุงดันนิ้วเข้าไปสุด...ตัวของเธอกระแทกลงอย่างหมดเรี่ยวแรง..ซบอยู่บนตัวของน้ำปรุง
“ลูกตาลจ๊ะ เราแต่งงานกันนะ” ปรุงยื่นมือไปหยิบแหวนทองคำขาววงที่ฝังเพชรที่แอบไปซื้อให้กับลูกตาล เลื่อนเข้านิ้วนางข้างซ้ายให้กับเธอน้ำตาของความปลื้มปิติไหลลงอาบแก้ม ....น้ำปรุงค่อยๆใช้มืดปาดน้ำตาจากแก้มให้กับเธอ ...

“ตาลรักปรุงที่สุดเลยค่ะ เราจะอยู่กันอย่างนี้ตลอดไปนะคะ” น้ำตาของน้ำปรุงไหลเองซะตอนนี้มองเห็นหญิงสาวที่กอดร่างกายของตัวเองที่ค่อยๆจะเลือนหายไปอย่างช้าๆ เมื่อฟ้าใกล้จะสาง...เขาจูบปอยผมของตาลอีกครั้งแล้วก็มองเธอนอนหลับคาอ้อมกอด
..............
.........................
“ปรุงค่ะ เมื่อคืนตาลมีความสุขมากๆเลยนะ” ลูกตาลตื่นขึ้นแต่ยังไม่ลืมตาพูดพล่ามความรู้สึกออกมา ...เธอนิ่งไปสักพักแล้วค่อยๆกวาดมือไปรอบๆ เตียงที่เย็นเฉียบเหมือนเมื่อคืนไม่มีใครมานอนอยู่ด้วยข้างๆ เธอลืมตาขึ้นทันทีแล้วลุกขึ้นเดินหาน้ำปรุงไปมองรอบๆ ห้องส่งเสียงเรียกไม่มีใครตอบกลับมาเลย ...เธอร้องให้จนเหนื่อยอ่อนทรุดตัวลงนั่งบนโต๊ะอาหารไม่มีแม้รอยของเทียนที่ถูกจุดดอกไม้สักช่อก็ไม่มีวางให้เห็นแล้วเธอก็ยังอยู่ในชุดทำงานด้วยซ้ำ ....
....หนังสือพิมพ์ของฉบับเมื่อวานที่เธอหยิบติดมือมากับกล่องของขวัญด้วย เธอหยิบมาอ่านเมื่อเห็นรูปน้ำปรุง
“ไม่จริง ...ปรุงยังไม่จากเราไปเขาอยู่ไหน???”
....น้ำปรุงได้จากเธอไปเมื่อสองวันก่อน เขาขับรถกลับจากที่ทำงานมารับลูกตาลระหว่างทางมีรถบรรทุกขับด้วยความเร็วสูงวิ่งผิดเลนประสานเข้ากับรถของน้ำปรุงอย่างจัง จึงทำให้น้ำปรุงเสียชีวิตคาที่...

....ความอ้างว้างของเตียงนอนด้านขวาของทุกๆ คืนลูกตาลจะเว้นที่ไว้ให้กับปรุงเสมอแล้วเมื่อเขานึกถึงน้ำปรุงเธอจะพรมน้ำหอมกลิ่นโปรดของน้ำปรุงที่แปลมาจากน้ำหอมจากชื่อของเขา ...แล้วจะเปิดหน้าต่างให้สายลมและเสียงสายฝนให้ซัดสาดเพราะน้ำปรุงชอบอากาศฝนตก ....มีแต่เพียงแหวนที่สวมอยู่บนนิ้วที่น้ำปรุงวางไว้บนหัวนอนกับการ์ดใบเล็กที่เขียนไว้
“...คนดีของน้ำปรุงขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดี
ไม่รู้ว่าชาตินี้จะชดใช้สิ่งใดตอบแทนนอกจาก
หัวใจดวงสุดท้ายที่มีให้กับลูกตาลคนเดียว”
รักนะ
น้ำปรุง
...ลูกตาลจะอ่านการ์ดนี้ทุกๆปีเมื่อเป็นวันครบรอบแล้วจะสวมแหวนที่ปรุงทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าด้วยเช่นกัน...
.....มันเป็นแค่ความฝันใช่ไหมที่ผู้หญิงคนหนึ่งจากไป จากเตียงที่อบอุ่น...

น้ำนิ่ง

...พิมเสร็จแล้วลองอ่านทวน น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว...เศร้าหน่อยนะครับเรื่องนี้ ...มันออกมาจากความรู้สึกเศร้าๆเหงาๆ แล้วฝนตกพลางพอดีเปิดฟังเพลง เรื่องบนเตียงของ พี่บอย พีชแมคเกอร์ ทำให้เกิดเขียนเรื่องนี้ ลองฟังไปแล้วอ่านเรื่องนี้ดูนะครับShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : NamNing    Date : 27 Apr 2005 10:58    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 39754 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ NamNing ตั้งกระทู้ 184 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ NamNing ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 459665   ว้ า วุ่ น 2
 459451   ว้ า วุ่ น 1
 425933   “แม่คะ นู๋ เกิดมาเป็น.....ดี้ ++” (เฉพาะกิจ)
 421521   ยั่ว...14 ( I’m not your toy.) กิ๊ง ๆ (จบ)
 421389   ยั่ว...14 ( I’m not your toy.) กิ๊งๆ
 415244   ยั่ว(โหล) ....12 คนเหงาที่เข้าใจ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ NamNing เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2548 ]   [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ Khem
Khem
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Khem IP-address : 110.77.202.233

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146929 )

เศร้าจังค่ะ..ร้องไห้ตามเลย

By : Khem    Date : 17 Dec 2013 23:05    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5146929 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Khem ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Khem ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486832   ผิดไหมถ้าหัวใจจะรักคุณ(ครู) ตอนที่ 6 เกาะเสม็ด...ทุกราย 20+++ ตอนจบ
 486831   ผิดไหมถ้าหัวใจจะรักคุณ(ครู) ตอนที่ 5 จูบ 18+
 486824   ผิดไหมถ้าหัวใจจะรักคุณ (ครู) ตอนที่ 4 อยากได้แฟนซักคน
 486818   ผิดไหมถ้าหัวใจจะรักคุณ(ครู) ตอนที่ 3 โอบอิง
 486805   ผิดไหมถ้าหัวใจจะรักคุณ(ครู) ตอนที่2 ไว้จะเล่าให้ฟังขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha