Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 61.90.82.200
SpeedTest

speedtest

--ครั้งแรกสุดท้าย-- (ตอนเดียวจบครับ)
สำหรับเรื่องก่อนหน้านี้ “อีกสักคืน” ตามไปอ่านได้ที่ Link
http://baantomdy.narak.com/topic.php?No=475022
พระเอกเป็นคนเดียวกัน แต่เนื้อเรื่องไม่ได้ต่อกันนะครับ แยกเป็นตอนๆ

ตอนนี้เป็นตอนวัยเรียนนะครับ ช่วงที่เซย์กำลังเรียนมัธยมปลายอยู่ ^^
@ห้อง Locker เปลี่ยนเสื้อผ้าของโรงเรียน
“อื้ม...อ่าห์....” เสียงครางเบาๆของผู้หญิงสาวสวยคนหนึ่งที่กำลังยืนพิงกำแพง โดยมีเซย์ทอมสุดหล่อของโรงเรียนกำลังไซร้คอเทออยู่ ห้องล็อคเกอร์ที่เงียบสงัดเนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนเรียนอยู่จึงไม่มีใครมาใช้ห้อง ทำให้ทั้งสองที่อยู่ในคาบว่างสามารถปลีกตัวมาหาความสุขกันได้

ผู้หญิงตรงหน้าเซย์ชื่อว่ามิน เธอเป็นถึงดาวโรงเรียนที่มีแต่คนหมายปอง และตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นแฟนอยู่กับเซย์ ทอมที่หล่อที่สุดคนนึงของโรงเรียน เซย์เป็นประธานชมรมบาสเก็ตบอลของโรงเรียนหญิงล้วน เป็นทอมที่มีทั้งผู้หญิงในโรงเรียนและผู้หญิงนอกโรงเรียนมาตามจีบมากมาย แต่เซย์เป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจอะไร คนไหนชอบก็คบ ไม่ชอบก็ไม่ได้ปฏิเสธ แค่ยิ้มๆ

กระดุมเสื้อของมินถูกปลดลงมาจนถึงสะดือ เผยให้เห็นบราลูกไม้ตัวสวยที่อยู่บนหน้าอกของเทอ และหุ่นสวยๆที่สมกับเป็นดาวโรงเรียนจริงๆ เซย์ไซร้จากต้นคอลงมาที่หน้าอก และเริ่มล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรงของมิน...

“เอ่อ เจ เราลืมบัตรนักเรียนไว้ที่ล็อคเกอร์อ่ะ ขอเดินไปเอาก่อนนะ ว่าจะเอาไปใช้ยืมหนังสือที่ห้องสมุดด้วย” แป้ง เด็กเรียนที่สุดแสนจะเรียบร้อยตะโกนเรียกเพื่อนตัวเอง ก่อนที่จะเดินแยกไปทางห้องล็อคเกอร์ “เออ ได้ๆ รอตรงนี้นะ” เจกับกลุ่มเพื่อนก็หยุดยืนรอแป้งตรงทางเดิน แป้งเดินไปถึงห้องล็อคเกอร์ก็ได้ยินเสียงครางของใครบางคนที่อยู่ในห้องทำให้แป้งไม่กล้าที่จะเปิดประตูเข้าไป ได้แต่เก้ๆกังๆแล้วก็ยืนฟังอยู่หน้าห้อง...

“ทำไรอ่ะแป้ง ทำไมไม่เข้าไปเอาซะที รอกันนานแล้วนะ” เสียงของเจทำให้แป้งถึงกับสะดุ้ง เจเดินมาตามเนื่องจากเห็นว่าแป้งเดินมานานแล้วยังไม่กลับไปซะที และแน่นอนว่าเสียงของเจก็ทำให้คนในห้องถึงกับสะดุ้งด้วยเช่นกัน “เอ้า เข้าไปเอาได้แล้ว ทุกคนยืนรอนานแล้ว” เจพูดพร้อมกับจะเปิดประตูเข้าไป “อย่....” ยังไม่ทันที่แป้งจะได้ห้าม ประตูก็ถูกเปิดออกมา มินมองหน้าเจกับแป้งด้วยสีหน้าที่หงุดหงิดแล้วก็สะบัดหน้าเดินไปทางอื่น กระดุมเสื้อของมินก็ยังติดไม่เรียบร้อย ผมเผ้าก็ยุ่งๆนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสวยของมินลดลง ติดตรงที่ว่า รอยดูดที่หน้าอกขึ้นหราจนทั้งแป้งและเจเห็นได้ชัด แป้งกับเจได้แต่ยืนนิ่งอยู่หน้าห้อง ไม่ได้พูดอะไร สักพักคนตัวสูงกว่าก็เดินออกมา สีหน้าของเซย์ไม่ได้โกรธเคืองอะไรมากมายเหมือนกับที่มินทำ ได้แต่ยิ้มบางๆแล้วก็เดินไปคนละทางกับที่มินเดินไป

“เอ่อ...นั่นมันพี่เซย์ที่แกชอบใช่ป่ะแป้ง กับ...พี่มิน ดาวโรงเรียน...แล้วเมื่อกี้เค้า...” เจพูดแบบติดๆขัดๆ แต่ก็น่าจะรู้เหตุการณ์อยู่ “อืม...ก็น่าจะอย่างที่เห็นนั่นแหละ เลยเข้าไปไม่ได้” แป้งตอบด้วยสีหน้านิ่งๆ “แล้วอีกอย่างนะ แป้งไม่ได้ชอบพี่เซย์หรอก ดูพี่มินเค้าสวยจะตาย พี่เซย์เค้าจะมาชอบแป้งได้ยังไง” แป้งพูดต่อด้วยถ้อยคำที่ดูเหมือนจะตัดพ้อเล็กๆ “เห้อ...นี่ขนาดไม่ได้ชอบนะ แค่เห็นเค้าเดินออกมาจากห้องเมื่อกี้ยังหน้าแดงขนาดนี้เลย ถ้าชอบนี่จะขนาดไหนเนอะ” เจพูดย้อนแป้ง พร้อมกับเดินเข้าไปเอาบัตรของแป้งที่อยู่ในล็อคเกอร์ “อะ ไปกันได้แล้ว” เจยื่นบัตรนักเรียนให้แป้งแล้วก็เดินกลับไปหากลุ่มเพื่อน

@โถงทางเดินบนตึกเรียน
โถงทางเดินที่ค่อนข้างเงียบ ในขณะนั้นมีแค่คน 2 คนยืนคุยกัน
“เซย์จะเอายังไง จะเลิกใช่มั้ย” เสียงของมินที่พูดแบบนิ่งๆอยู่กับคนตรงหน้า คนตัวสูงกว่าก็ตอบแบบไม่ค่อยสนใจใยดีอะไรตามปกติ “เราก็ไม่ได้เป็นอะไรกันอยู่แล้วนิ ทำไม่ต้องเลิก ตอนแรกที่ตกลงกันมินก็บอกว่าให้ลองคบๆกันดู ไม่ได้บอกว่าจะเป็นแฟนกันนิครับ ถ้ามินไม่ชอบก็เป็นเพื่อนกับเหมือนเดิม ไม่เห็นจะต้องมาคุยให้มันเป็นเรื่องอะไรเลย” สีหน้าของมินเริ่มหงุดหงิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด “เซย์คิดว่าตัวเองเป็นใคร คิดว่าตัวเองหล่อขนาดที่จะเก็บใครไว้เลือกก็ได้ใช่มั้ย มันใช้ไม่ได้กับมินหรอกนะ” น้ำเสียงของมินเริ่มดังขึ้น “ขอโทษนะครับ มินน่าจะเข้าใจอะไรผิดแล้วแหละ ผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตเซย์ทุกคน เซย์ไม่เคยกั๊กไว้ ไม่เคยไปขอร้องให้ใครมาชอบ แล้วก็ไม่เคยบอกว่าใครเป็นแฟน ทุกคนอยากเข้ามาคุย เซย์ก็คุยด้วย แค่นั้นจบ” “แต่ถ้าเซย์เลือกจะคบกับมินแล้ว เซย์ก็ต้องเลิกคุยกับผู้หญิงอื่นนอกจากมิน ถึงเซย์จะไม่ได้คิดว่าจะชอบผู้หญิงพวกนั้น แต่มินรับไม่ได้” เสียงของมินกึ่งๆตวาด น้ำตาคลอเบ้าด้วยความโกรธ เนื่องจากที่ผ่านมาไม่เคยมีใครที่จะไม่ยอมทำตามใจมินมาก่อน ไม่ว่าแฟนคนไหนๆก็ต้องยอมมินทั้งนั้น “ถ้างั้นก็เลิกคุยกันเถอะ เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมแหละดีแล้ว รำคาน” สิ้นสุดคำพูด เซย์ก็หันหลังและเดินลงบันไดไปแบบไม่สนใจใยดีผู้หญิงตรงหน้า ทำเอามินถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และไม่คิดว่าจะต้องมาเสียน้ำตาให้กับเซย์มาก่อน

บทสนทนาที่คนสองคนคุยกันดันไปเข้าหูคนอีกกลุ่มหนึ่ง นั่นก็คือ แป้ง เจ แล้วก็เพื่อนๆที่ดันเดินมาได้ยินแถวๆมุมทางเดินพอดี ทำให้เพื่อนๆเลี่ยงไม่เดินผ่านทางตรงนั้นและไปใช้ทางอื่นแทน “แป้ง แกยังชอบพี่เซย์อยู่ป่าว” เพื่อนในกลุ่มถามขึ้น ทำเอาแป้งถึงกับหน้าแดงขึ้นมา “ก็...เฉยๆแหละ พี่เค้าก็หล่อ คนชอบเยอะอยู่แล้วแหละ” แป้งตอบแบบขอไปที “มันชอบของมันมาตั้งแต่ม.1 จนตอนนี้ม.4 แอบมองพี่เค้ามา 4 ปีแล้ว” เจตอบแทนแป้งซะหมดเปลือก ทำเอาแป้งรีบเดินหนีนำหน้าไปก่อน

ตอนเย็นหลังเลิกเรียน
“ญาดา” เสียงของอาจารย์คนหนึ่งเรียกชื่อจริงของแป้งขณะที่แป้งเดินอยู่คนเดียวกำลังจะไปที่ห้องชมรมคณิตศาสตร์ของตัวเอง “ค่ะ” แป้งขานรับแล้วรีบเดินเข้าไปหาอาจารย์ “อันนี้จดหมายของชมรมคณิตศาสตร์ของเธอนะ ส่วนอันนี้ครูฝากเอาไปให้ที่ชมรมบาสเก็ตบอลให้หน่อย เป็นเรื่องเกี่ยวกับงานจัดบอร์ดวิชาการของโรงเรียนเหมือนกัน เห็นว่าเธอน่าจะเดินผ่านห้องชมรมบาส ถ้ายังไงครูฝากหน่อยนะจ๊ะ” อาจารย์ยื่นจดหมายสองฉบับให้แป้ง จดหมายจ่าหน้าถึงชมรมคณิตศาสตร์และชมรมบาสเก็ตบอล “ค่ะ” แป้งก็ตอบรับอาจารย์ไปเพราะเห็นว่าทางที่ตัวเองจะเดินต้องผ่านห้องชมรมบาสอยู่แล้ว

‘แอ๊ดดด’ เสียงแป้งเปิดประตูเข้าไปในห้องชมรมบาส แอร์เย็นๆถูกเปิดอยู่ทำให้แป้งรู้ว่าน่าจะมีคนอยู่ในห้อง ก่อนที่แป้งจะได้เรียกหาใครออกไปสายตาของแป้งก็ไปสะดุดเข้ากับร่างสูงๆที่กำลังหลับอยู่บนโซฟา ‘พี่เซย์นิ’ แป้งได้แต่คิดในใจ ใจก็เต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ เซย์นอนหลับอยู่บนโซฟา ผมที่ถูกซอยเป็นทรงก็ลงมาปรกหน้า ทำให้ดูหล่อไปอีกแบบ ‘ไม่ปลุกดีกว่า’ แป้งไม่อยากทำให้คนตรงหน้าที่กำลังหลับสบายต้องตื่นขึ้นมาเลยเลือกที่จะวางจดหมายไว้บนโต๊ะแล้วก็เขียนโน๊ตทิ้งไว้แทน แต่ก่อนที่แป้งจะออกไปคนตัวสูงก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาพอดี เซย์ลุกขึ้นมานั่งแล้วก็ถามอย่างเป็นมิตร “เอ่อ มีธุระอะไรรึเปล่าครับ ขอโทษด้วย พอดีพี่หลับไป” “ค่ะ พอดีอาจารย์ฝากจดหมายมาให้ชมรมบาส แต่แป้งไม่อยากปลุกก็เลยเขียนโน๊ตทิ้งไว้ให้บนโต๊ะแล้วค่ะ” แป้งตอบไป ใจก็เต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ “ขอบคุณครับ” เซย์ลุกขึ้นยืนแล้วเดินมายิ้มให้แป้ง

แป้งคิดว่าตัวเองควรจะรีบออกไปก่อนที่จะทำอะไรไม่ถูกมากไปกว่านี้เลยรีบเอ่ยปากขอตัว “งั้นหมดธุระแล้ว แป้งไปก่อนนะคะ” แต่ก่อนที่แป้งจะเปิดประตูออกไปจากห้อง เซย์ก็เข้ามาประชิดตัวแล้วจับลูกบิดประตูไว้พร้อมกับกดล็อคทันที ตอนนี้ตัวของแป้งห่างจากเซย์ไม่ถึงฟุต “เอ่อ พี่เซย์ จะทำอะไรคะ” แป้งเริ่มตกใจเล็กๆกับการกระทำของคนตรงหน้า เซย์เดินเข้ามาใกล้แป้งจนแป้งต้องถอยหลังไปจนหลังพิงกับประตู “น้องแป้งชอบพี่รึเปล่าครับ” เซย์พูดแล้วยิ้มเล็กๆที่มุมปาก “เห็นเพื่อนพี่หลายคนบอกมาว่าน้องแป้งชอบพี่ พี่ก็เลยอยากรู้ว่ามันจะจริงหรอ” เซย์ย้ำคำถามเดิมทำให้แป้งไม่กล้าสบตาด้วยความเขินอาย “เอาหยั่งงี้แล้วกัน พี่จะนับ 1-3 ถ้าน้องแป้งโอเค...” เซย์พูดพร้อมกับล้วงมือเข้าไปใต้เสื้อนักเรียนของแป้งแล้วลูบเบาๆที่เอวไล่ไปถึงข้างหลัง “...พี่จะทำต่อ...แต่ถ้าไม่ พอพี่นับ 3 แล้ว ก็ให้น้องแป้งเปิดประตูออกไปจากห้องได้เลย แล้วพี่ก็จะขอโทษ กับการกระทำที่ล่วงเกินน้องแป้งในวันนี้ด้วย”

“โอเคนะครับ 1” แป้งยืนนิ่งพูดอะไรไม่ออก ในใจจริงๆก็รู้ว่าพี่เซย์ไม่มีทางที่จะจริงจังกับตัวเองได้อยู่แล้ว แต่พอคนที่ชอบมาตลอด 4 ปีอยู่ใกล้แค่เอื้อมขนาดนี้ ก็ห้ามใจไม่ไหว “2” แป้งยังคงกังวลและคิดซ้ำไปซ้ำมาแต่เรื่องเดิมๆ ยิ่งเวลามีจำกัดแค่นี้ด้วย ต้องทำยังไงดีนะ หรือควรจะปฏิเสธพี่เค้าไป เราควรจะออกไปตอนนี้เลยสินะ แต่ร่างกายมันก็ไม่เป็นตามสมองเลย คงเป็นเพราะถูกจิตใจควบคุมอยู่อีกที งั้นถึงสมองจะบอกว่าไม่ แต่ถ้าใจอยากจะรัก มันก็คงต้องเป็นตามนั้น “3” เซย์ยืนมองแป้งอยู่สักพักแล้วพูดขึ้นว่า “งั้นพี่ทำนะ” เซย์ค่อยๆเลื่อนมือจากเอวขึ้นไปปลดตะขอบราของแป้ง แป้งเอามือขึ้นมาค้ำที่บ่าของเซย์แล้วพูดว่า “พี่เซย์คะ เดี๋ยวคนอื่นจะมาเห็นนะคะ” เซย์ยิ้มแล้วพูดว่า “วันนี้ชมรมงด คนที่มีกุญแจห้องมีแต่พี่ กับรองประธาน ไม่มีใครเข้ามาได้หรอก น้องแป้งกลัวหรอ” แป้งพยักหน้าเบาๆ

เซย์เชยคางของแก้มขึ้นมาแล้วประกบปากกับแป้ง เซย์ค่อยๆสอดลิ้นเข้าไปในปากของแป้ง แป้งก็ดูเหมือนจะตอบรับกับการกระทำของเซย์เป็นอย่างดี เซย์พาแป้งมานั่งที่โซฟาแล้วค่อยๆปลดกระดุมเสื้อของแป้งทีละเม็ดๆ ทำให้เห็นบราที่ถูกปลดตะขอแล้วปิดหน้าอกอยู่แบบหลวมๆ เซย์เริ่มใช้ลิ้นเล่นกับหน้าอกของแป้ง ทันทีที่ลิ้นอุ่นๆของเซย์แตะโดน ก็ทำให้แป้งถึงกับแอ่นตัวขึ้นมาด้วยความเสียว มือของแป้งกำผมของเซย์แน่น ส่วนมือของเซย์ก็กำลังบีบเค้นหน้าอกของแป้งอยู่ ผมของแป้งที่ปกติจะรวบไว้เรียบร้อย ตอนนี้ก็ถูกปล่อยออก แว่นตาที่เคยใส่ก็ถูกวางไว้บนโต๊ะ เซย์พูดขึ้นว่า “ความจริงน้องแป้งสวยมากเลยนะ” คำพูดที่ทำให้แป้งถึงกับหน้าแดงทำอะไรไม่ถูก แต่เซย์ก็ไม่ได้สนใจอะไร เซย์เริ่มสนุกกับร่างบางๆตรงหน้าต่อ เซย์ล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรงของแป้ง แล้วเริ่มลูบคลำน้องของแป้ง สักพักเซย์ก็ถอดกางเกงในของแป้งออก แล้วจับขาของแป้งแยกออกจากกัน เซย์ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปแค่นิ้วเดียวก็รู้สึกว่าฟิตแล้ว เซย์เริ่มขยับนิ้วเข้าและออกช้าๆ แล้วค่อยๆเพิ่มความเร็วขึ้น “อื้ม...อ๊ะ....อา....” เสียงครางเบาๆเล็ดลอดออกมาจากลำคอของแป้ง เซย์เร่งจะหวะเร็วขึ้นทำให้แป้งต้องแอ่นตัวขึ้นมารับ “อ๊ะ....อ๊าห์...” เสียงของแป้งดังกว่าทุกครั้ง สักพักร่างของแป้งก็กระตุก แล้วแป้งก็จับที่ข้อมือของเซย์ เซย์จึงค่อยๆดึงนิ้วออก

คราบเลือดเล็กๆติดอยู่ที่ปลายนิ้วของเซย์ ทำให้เซย์ต้องเอ่ยปากถามแป้ง “แป้ง...ครั้งแรกหรอ” ไม่มีเสียงตอบใดๆ แป้งลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าของตัวเองและจัดผมเผ้าให้เรียบร้อย “ทำไมไม่บอกว่าไม่เคย” เซย์ถามขึ้นอีกครั้ง “มันไม่สำคัญหรอกค่ะ แค่พี่เซย์เป็นคนแรก แป้งก็ดีใจแล้ว” แป้งพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ในใจก็รู้ว่ามันเป็นครั้งแรก และก็คงเป็นครั้งสุดท้ายกับคนตรงหน้า พี่เซย์ไม่มีทางที่จะหยุดอยู่ที่ใคร โดยเฉพาะถ้าเป็นแป้งยิ่งไม่ใช่ผู้หญิงในสเปกพี่เซย์เลยสักนิดเดียว “พี่ขอโทษ ถ้าพี่รู้ พี่จะไม่ทำ” เซย์พูดกับแป้งด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ แป้งแต่งตัวเสร็จแล้วก็เดินออกจากห้องไป “ขอบคุณนะคะ” คำพูดสุดท้ายก่อนที่ประตูจะปิดลง แป้งเดินออกจากห้องชมรมบาสได้ไม่กี่ก้าว น้ำตาก็ไหลอาบแก้ม ในใจคิดหลายๆเรื่อง ทั้งดีใจ ทั้งเสียใจไปพร้อมๆกัน ‘แค่เป็นเค้า เราก็จะไม่เสียใจแล้ว’ ความคิดสุดท้ายของแป้งผุดขึ้นในใจก่อนที่แก้มจะเดินจากไป

วันต่อมา
“เห้ย เซย์ เป็นไงมั่งวะ” แก๊บ เจ้าเพื่อนตัวดีที่เป็นรองประธานชมรมโผเข้ามากอดคอเซย์ พร้อมกับก้มมากระซิบที่ข้างหูเซย์ว่า “เมื่อวานมีคนเห็นน้องแป้งกับมึงอยู่ด้วยกันสองต่อสองในห้องชมรมตั้งนาน ตอนนี้ลือกันให้แซ่ดเลย ความจริงเป็นไงมึงเล่ามาเลยนะ” เซย์เล่าเรื่องเมื่อวานให้แก๊บฟังเนื่องจากเป็นเพื่อนสนิทกัน และแก๊บก็ไม่มีทางไปพูดต่อแน่นอน “นี่มึงเปิดซิงน้องเค้าเลยหรอวะ ครั้งแรก เค้าจำขึ้นใจเลยนะเว่ย” “เบาๆซิวะ กูไม่ได้ตั้งใจ ถ้ากูรู้กูก็ไม่ทำหรอก มึงรู้จักกูดีนิ” เซย์รีบเอามืออุดปากแก๊บก่อนที่เสียงมันจะดังไปมากกว่านี้ “แล้วมึงจะทำไงต่อ” แก๊บถามคำถามเจ้าเพื่อนตัวดี “ไม่ทำไง ก็ทำไปแล้ว จบไปแล้ว น้องเค้าก็คงรู้แต่แรกแล้วว่าเราไม่มีทางคบกันได้หรอก” เซย์พูดนิ่งๆ แต่คำพูดของเซย์ก็ไม่ได้ทำให้แก๊บแปลกใจเท่าไหร่ เพราะตั้งแต่รู้จักกับเซย์มา แก๊บยังไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนที่จะทำให้เซย์รู้สึกว่ารักจริงๆได้เลยสักคน ทุกคนก็เข้ามา แล้วก็ออกไป เป็นวงจรแบบเดิมๆตลอดมา

จบไปอีกตอนนะครับ ^^ ถ้าใครอยากรู้เบื้องหลังว่าทำไมแป้งถึงได้ชอบเซย์มานานขนาดนี้ก็หลังไมค์มาได้ หรือคอมเม้นทิ้งไว้เป็นกำลังใจให้กันหน่อยก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ

ปล.พล๊อตเรื่องตอนหน้า อยากจะบอกว่าแอบเกย์เล็กๆ ^^ ช่วยติดตามกันด้วยนะครับShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : รัตติกาล    Date : 15 Aug 2012 18:33    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 475065 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)
 475945   --ข้อแลกเปลี่ยน-- (ตอนเดียวจบ)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ รัตติกาล เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 61.90.82.200

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057709 )

อ่านแล้วไม่เม้นขอให้ได้แฟนแบบเจ้าชู้แบบเซย์ไปเลย

By : รัตติกาล    Date : 15 Aug 2012 18:34    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5057709 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ tudtuu
tudtuu
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง tudtuu IP-address : 27.55.7.155

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057711 )

อ่ะจึ๋ย

ต้องเม้นละซิเนี่ย

By : tudtuu    Date : 15 Aug 2012 18:59    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5057711 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ tudtuu ตั้งกระทู้ 724 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ tudtuu ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 481158   hello!!!
 479312   โบ๊ววววววววววว บรู๊วววววววววว
 478229   อยากบอก!!!
 475840   กุลสตรี...จริงน๊า
 475426   ~ เหมือนจะใส่ใจ แต่ใยละเลย ~

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 115.67.224.253

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057722 )

เจ้าชู้อย่างเซย์ แป้งยังจะสนใจเน๊าะ เป็นกำลังใจให้มีตอนใหม่เรื่อย ๆ นะคับ

แล้วนี่ไม่แต่ hot love แล้วเหรอคับ อยากอ่านต่อ

By : aui49    Date : 15 Aug 2012 20:11    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5057722 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night
 450989   คนหนึ่งฝากชีวิต อีกคนคิดไม่ซื่อ
 450917   เหตุผลกับความรู้สึก2
 450906   เหตุผลกับความรู้สึก

Member
Profile ของ Pao
Pao
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เปา IP-address : 115.67.34.100

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057749 )

เอิ้ก...แอบมาอ่าน..เลยต้องเม้นแล้วดิ.

หนุกดีอ่ะ..ลงตอนต่อไปเร็วๆนะค้บ

By : เปา    Date : 15 Aug 2012 21:12    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5057749 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เปา ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.103.6

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057767 )

อยากรู้อะคะ..ทำไม..??

แป้งถึงชอบขนาดนั้น??

แต่งต่อไปนะคะ ติด ตามคะ..

By : INDY    Date : 15 Aug 2012 21:59    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5057767 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ปีศาจเจ้าอารมณ์
ปีศาจเจ้าอารมณ์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ปีศาจเจ้าอารมณ์ IP-address : 183.88.249.34

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057772 )

รีบเม้น กลัวได้แฟนเจ้าชู้ อิอิ

อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าทำไมแป้งถึงชอบเซย์ขนาดนั้น

By : ปีศาจเจ้าอารมณ์    Date : 15 Aug 2012 22:08    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5057772 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ปีศาจเจ้าอารมณ์ ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ปีศาจเจ้าอารมณ์ ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 475088   เพลงของ "ฤดูฝน"
 469226   โสด !!

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 61.90.82.200

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057804 )

#2 เม้นเป็นกำลังใจให้คนแต่งหน่อยนะครับ ^^

#3 ขอบคุณสำหรับกำลังใจค้าบ

#4 ใช่แล้ว อ่านแล้วต้องเม้นนะครับ น่ารักที่สุด

#5 ขอบคุณค้าบ ^^

#6 สงสัยคนจะอยากได้แฟนเจ้าชู้กันเยอะนะครับเนี่ย

ส่วนเรื่องที่ทำไมแป้งชอบเซย์ ความจริงมันก็ไม่ได้ยาวมาก เดี๋ยวจะเอามาลงไว้ให้ในนี้ละกันนะครับ >< ขอเวลาหน่อยน้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นครับ

By : รัตติกาล    Date : 15 Aug 2012 23:00    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5057804 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แอม IP-address : 202.91.23.6

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057846 )

ช่วงนี้ไฟแรงนะค่ะ อัพตลอด

แต่อย่าหายไปนานนะ เดี๋ยวคนอ่านคิดถึง 555

ว่าจะไม่เม้นละนะ เนี่ยแต่กลัวที่แช่งไปจังค่ะ

มาเม้นก่อนเดี๋ยวไป อ่านแล้วจะมาเม้นใหม่นะค่ะ

By : แอม    Date : 16 Aug 2012 10:02    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5057846 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอม ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 290033   แง้ แง้ ทำไม หน้า ตา อย่างงี้ไม่มี ครายจีบ......
 276679   !!! ครายยังไม่มีแฟน นิสัยดี เข้ามาหน่อยจิค่ะ !!!
 276100   ++++ เหงา...ใครว่างคุยกานค่ะ++++
 275234   -*- เคยไหม ... เศร้าแบบนี้ -*-

Member
Profile ของ TAMAHOMA TG
TAMAHOMA TG
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TGtang IP-address : 180.183.92.152

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057865 )

จะติดตามตอนต่อไปนะคับ แอบเกย์ แอบเกย์ >/////////<

By : TGtang    Date : 16 Aug 2012 10:50    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5057865 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TGtang ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TGtang ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474688   TG...เป็นฉันได้ไหม?(6)
 473611   ขอปรึกษาเพื่อนๆชาวTGหน่อยคับT^T
 473293   TG---&gt;เป็นฉันได้ไหม?(5)เรท20+
 472882   TG--&gt;เป็นฉันได้ไหม? (4)
 472846   TG--&gt;เป็นฉันได้ไหม? (3)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แอม IP-address : 202.91.23.6

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057869 )

อ่า อ่านแล้วสนุกดีค่ะ

แแต่พอเข้าใจแป้งอยู่คะ่ แบบ รักในโรงเรียนหญิงล้วนเนี่ย

เพราะเคยเป็นอยู่ อิอิ แอบ ป๊อปปี้เลิฟ

ติดตามๆ ตอนต่อไปนะค่ะ

By : แอม    Date : 16 Aug 2012 10:59    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5057869 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอม ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 290033   แง้ แง้ ทำไม หน้า ตา อย่างงี้ไม่มี ครายจีบ......
 276679   !!! ครายยังไม่มีแฟน นิสัยดี เข้ามาหน่อยจิค่ะ !!!
 276100   ++++ เหงา...ใครว่างคุยกานค่ะ++++
 275234   -*- เคยไหม ... เศร้าแบบนี้ -*-

Member
Profile ของ Parely
Parely
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Parely IP-address : 58.137.65.125

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057871 )

อะจึ้ย!! ว่าจะแอบอ่านเงียบๆ ต้องเม้นซะแล้วสิเนี่ย 555+
กลัวได้แฟนเจ้าชู้

รออ่านตอนต่อไปอยู่นะคะ สนุกดีค่ะ^^

By : Parely    Date : 16 Aug 2012 11:12    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5057871 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Parely ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Parely ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 471807   ควรจะวางตัวยังไง?!!

Member
Profile ของ ปีศาจเจ้าอารมณ์
ปีศาจเจ้าอารมณ์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ปีศาจเจ้าอารมณ์ IP-address : 183.88.249.34

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057883 )

รออ่านนะคะ

By : ปีศาจเจ้าอารมณ์    Date : 16 Aug 2012 13:53    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5057883 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ปีศาจเจ้าอารมณ์ ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ปีศาจเจ้าอารมณ์ ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 475088   เพลงของ "ฤดูฝน"
 469226   โสด !!

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.9.156.122

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058075 )

#10 ขอบคุณที่ติดตามมาตลอดนะครับ ^^

#11 แอบอ่านไม่เม้นไม่ได้น้า >< ขอบคุณที่ติดตามนะครับ

#12 ขอบคุณครับ ^^

By : รัตติกาล    Date : 16 Aug 2012 22:45    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5058075 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.9.156.122

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058076 )

#9 ลืมตอบ แหะๆ >< ตอนหน้าแอบเกย์นิดๆครับ

แต่งเสร็จแล้วแต่ยังไม่อยากลงเพราะคนคอมเม้นน้อย

เว้นช่วงก่อนดีกว่บเดี๋ยวจะเบื่อกัน

By : รัตติกาล    Date : 16 Aug 2012 22:54    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5058076 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แอม IP-address : 206.53.152.166

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058092 )

อ้าวซะงั้น 555 คนก้อเม้นเยอะอยู่นะคร้า แต่ก้อติมตามต่อไป วันนี้ไปดู yes or no2 มาด้วยแหละ ไปดูคนเดียวเลย ^^ ดูไปอมยิ้มไป สนุกมาก ไปดูมารึยังคะ?

By : แอม    Date : 17 Aug 2012 00:00    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5058092 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอม ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 290033   แง้ แง้ ทำไม หน้า ตา อย่างงี้ไม่มี ครายจีบ......
 276679   !!! ครายยังไม่มีแฟน นิสัยดี เข้ามาหน่อยจิค่ะ !!!
 276100   ++++ เหงา...ใครว่างคุยกานค่ะ++++
 275234   -*- เคยไหม ... เศร้าแบบนี้ -*-

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 171.97.0.186

ความเห็นที่ #16 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058285 )

#15 ว่าจะไปดูเหมือนกันครับ ^^

ส่วนตอนเก่า hot lover 3 ลงไปแล้วแต่มันไม่ติดอ่ะครับ ><

ลงมาจะสิบรอบแล้ว ไม่รู้จะทำยังไงดี...

By : รัตติกาล    Date : 18 Aug 2012 08:24    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 5058285 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง amp IP-address : 202.91.23.5

ความเห็นที่ #17 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058316 )

อ่าจิงสิค่ะ ทำไมๆๆ

อยากอ่านๆ อ่ะ แอบเสียใจ5555

By : amp    Date : 18 Aug 2012 14:05    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 5058316 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ amp ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ amp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 290033   แง้ แง้ ทำไม หน้า ตา อย่างงี้ไม่มี ครายจีบ......
 276679   !!! ครายยังไม่มีแฟน นิสัยดี เข้ามาหน่อยจิค่ะ !!!
 276100   ++++ เหงา...ใครว่างคุยกานค่ะ++++
 275234   -*- เคยไหม ... เศร้าแบบนี้ -*-

Member
Profile ของ nongdar
nongdar
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nongdar IP-address : 171.98.15.50

ความเห็นที่ #18 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058352 )

น่าจะมีตอนต่อไปนะคะ รออยู่^^

By : nongdar    Date : 18 Aug 2012 16:58    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 5058352 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nongdar ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nongdar ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 398067   ผิดมั้ยที่รอเขา
 347405   เพื่อนคนไหนมีแฟนยุไกลมั่งอ่ะ
 324835   ถ้าแฟนกลับไป........แฟนเก่า
 324661   คัยเคยถูกแฟน..........

Member
Profile ของ คนลืมช้า
คนลืมช้า
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ลูกแก้ว IP-address : 1.47.175.117

ความเห็นที่ #19 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058453 )

ยังไม่ทันอ่านก็โดนทิ้งแล้ว
งั้นก็ขอให้คนต่อไปไม่เจ้าชู้ล่ะกัน
ชอบนะสนุุกดี

By : ลูกแก้ว    Date : 19 Aug 2012 05:11    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 5058453 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ลูกแก้ว ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ลูกแก้ว ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 477561   รักแท้ในโลกออนไลน์มีจริงหรือไม่?
 475174   โดนแฟนที่คบมา4ปีทิ้งไปหาผู้ชาย

Member
Profile ของ puymeepoohshop
puymeepoohshop
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.10.111

ความเห็นที่ #20 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058497 )

(เจอมาเยอะแล้วอะเจ้าชู้ ไม่ได้กัวนะค๊ :)))
แล้วเซร์จะคิดกลับใจมารักเด่วใจเด่วบ้างไหม จะทำอย่างไรกับแป้งต่อ
แล้วแป้งจะโดนอะไรบ้างหลังเกิดเหตุการณ์นั้น

By : puypooh    Date : 19 Aug 2012 13:19    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 5058497 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 45 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??
 476901   ใครสงสัย ปิดรักแร้ แล้วขอให้ยกมือขึ้น??
 476436   เคยไหม??
 475908   ร่วมแสดงความคิดเห็นสักนิส ปุ้ยขอร้อง ??

Member
Profile ของ puymeepoohshop
puymeepoohshop
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.10.111

ความเห็นที่ #21 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058498 )

(เจอมาเยอะแล้วอะเจ้าชู้ ไม่ได้กัวนะค๊ :)))
แล้วเซร์จะคิดกลับใจมารักเด่วใจเด่วบ้างไหม จะทำอย่างไรกับแป้งต่อ
แล้วแป้งจะโดนอะไรบ้างหลังเกิดเหตุการณ์นั้น

By : puypooh    Date : 19 Aug 2012 13:20    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 5058498 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 45 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??
 476901   ใครสงสัย ปิดรักแร้ แล้วขอให้ยกมือขึ้น??
 476436   เคยไหม??
 475908   ร่วมแสดงความคิดเห็นสักนิส ปุ้ยขอร้อง ??

Member
Profile ของ puymeepoohshop
puymeepoohshop
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.10.111

ความเห็นที่ #22 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058499 )

(เจอมาเยอะแล้วอะเจ้าชู้ ไม่ได้กัวนะค๊ :)))
แล้วเซร์จะคิดกลับใจมารักเด่วใจเด่วบ้างไหม จะทำอย่างไรกับแป้งต่อ
แล้วแป้งจะโดนอะไรบ้างหลังเกิดเหตุการณ์นั้น

By : puypooh    Date : 19 Aug 2012 13:21    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 5058499 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 45 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??
 476901   ใครสงสัย ปิดรักแร้ แล้วขอให้ยกมือขึ้น??
 476436   เคยไหม??
 475908   ร่วมแสดงความคิดเห็นสักนิส ปุ้ยขอร้อง ??

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.11.183.59

ความเห็นที่ #23 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058636 )

#amp ลงไปให้แล้วเน้อ

#nongdar ตอนต่อไปลงไปแล้วนะครับ ชื่อ 1 คืนอันตราย ^^ ฝากติดตามด้วยนะครับ

#ลูกแก้ว อย่าท้อใจนะครับ ต้องคิดว่าเราดีเกินไป 555 อย่าซีเรียสมากน้า เอาเวลามาอ่านเรื่องของเราดีกว่าเนอะ ^^ ขอบคุณที่ชอบนะครับ
แล้วก็ขอให้แฟนคนต่อไป ไม่เจ้าชู้น้า

#puypooh จ้า ดูท่าทางจะเจอจนไม่กลัวจริงๆนะ เซย์คงไม่รักเดียวใจเดียวง่ายๆหรอกครับ 555 อันนี้บอกใบ้เลย สำหรับคนที่หวังว่าตอนหน้าเซย์จะรักเดียวใจเดียวจะได้เลิกคิดไปก่อน >< แต่ซักวันจะมีจุดผลิกผันแหละครับ ส่วนเรื่องแป้งเรื่องก็จบที่ตรงนั้นเลย ไม่มีอะไรต่อ เพราะเป็นตอนเดียวจบครับ 555 (อันนี้ไม่ได้กวนนะ ><)

By : รัตติกาล    Date : 19 Aug 2012 23:24    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 5058636 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง amp IP-address : 206.53.152.166

ความเห็นที่ #24 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058640 )

จร้า รับทราบเน้อเจ้า คนภาคไหนเนี่ยค่ะ เน้อมาเลย

By : amp    Date : 19 Aug 2012 23:31    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 5058640 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ amp ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ amp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 290033   แง้ แง้ ทำไม หน้า ตา อย่างงี้ไม่มี ครายจีบ......
 276679   !!! ครายยังไม่มีแฟน นิสัยดี เข้ามาหน่อยจิค่ะ !!!
 276100   ++++ เหงา...ใครว่างคุยกานค่ะ++++
 275234   -*- เคยไหม ... เศร้าแบบนี้ -*-

Member
Profile ของ patti3bow
patti3bow
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Pattie IP-address : 115.67.224.152

ความเห็นที่ #25 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058697 )

สนุกมากเลยนะคะ รีบมาต่อไวไวนะ
รออ่านเรื่องต่อไปอยู่นะคะ

By : Pattie    Date : 20 Aug 2012 14:26    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 5058697 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Pattie ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ยิ้มกว้างอมยิ้ม
ยิ้มกว้างอมยิ้ม
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง PrEM IP-address : 171.100.232.15

ความเห็นที่ #26 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058756 )

ติดตามอยุ่น่ะค่ะ

By : PrEM    Date : 20 Aug 2012 20:42    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 5058756 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ PrEM ตั้งกระทู้ 18 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ PrEM ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477421   ##เอาบุญมาฝาก&#65281;&#65281;&#65281;&#65281;
 476792   คนเหงา++++ไม่ยอมนอน
 476678   ก็เเค่ทางผ่านว่างั้น
 475606   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 475334   อู้งาน เเอบเล่น !!!

Member
Profile ของ Nurazz the diiZ
Nurazz the diiZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นูร่าน้อย IP-address : 27.55.2.31

ความเห็นที่ #27 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5059480 )

แล้วทำไมแป้งชอบเซย์อ่ะคะะะะ

By : นูร่าน้อย    Date : 24 Aug 2012 03:17    แจ้งลบความเห็นที่ #27 ( 5059480 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นูร่าน้อย ตั้งกระทู้ 90 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นูร่าน้อย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 475323   5 พัน 5 ร้อย ใน 1 อาทิตย์!!!
 461020   ความไม่ชัดเจน ทำให้คนที่เรารักเจ็บปวดอย่างชัดเจน
 456659   เบื่อไหม กัยการอยู่คนเดียว
 440206   แม่คะ การที่หนูเป็นดี้ มันทำให้แม่เดือดร้อนมากเลยหรอคะ
 438501   ประกาศหา คน!!

Member
Profile ของ G&N
G&N
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GUBGIB IP-address : 27.55.10.201

ความเห็นที่ #28 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5081611 )

ไม่ได้เข้ามาอ่านซะนาน มั๊กๆๆๆๆ สนุกดีนะค่ะแต่น่าจะแบบว่าอีกนิดจะดีมากค่ะสั้นไปนิดนึงค่ะ

By : GUBGIB    Date : 5 Jan 2013 14:01    แจ้งลบความเห็นที่ #28 ( 5081611 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GUBGIB ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GUBGIB ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 260742   ถ้าแฟนเราไม่ซื่อสัตย์จะจัดการยังไงดี
 221496   มาส่ง"ความรัก" "ความคิดถึง" ให้แฟนที่อยู่ไกลกันดีกว่า

Member
Profile ของ bluebook
bluebook
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง สมุนรัก IP-address : 37.228.106.248

ความเห็นที่ #29 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5090083 )

โว้ว!เซย์นี่เหนือคำบรรยายจริงๆ

By : สมุนรัก    Date : 1 Apr 2013 17:12    แจ้งลบความเห็นที่ #29 ( 5090083 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ สมุนรัก ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ ~ FERN ~
~ FERN ~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Finfern IP-address : 49.228.198.121

ความเห็นที่ #30 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5156888 )

เพิ่งลองเข้ามาอ่านดู สนุกทุกเรื่องเรย อ่านแล้ว ฟินเบย ^^

By : Finfern    Date : 2 Apr 2015 13:50    แจ้งลบความเห็นที่ #30 ( 5156888 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Finfern ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Finfern ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 452526   คิดยังไง !
 450818   ต้นคอขาว !!
 450634   เอ่อ .... คือ มัน เอ่อ..คือ มัน
 450400   ถาม ถาม มาตอบกัน
 444562   จริงไหม ? (มาแชร์ กัล น๊ค๊ )ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha