Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 171.99.73.221
SpeedTest

speedtest

--อารมณ์ร้าย-- (ตอนเดียวจบ)
หายไปหลายวันเพิ่งได้กลับเข้าบอร์ดมาวันนี้เองครับ

พอดีติดเรียน แล้วก็ซ้อมรับปริญญา เหนื่อยมาก แต่รู้สึกดีสุดๆ ^^

ยังไงก็ช่วยติดตามผลงานของกานกันด้วยนะครับ

ขอบคุณครับอารมณ์ร้าย

“จะเอายังไงวะ” เสียงเซย์ตวาดลั่นโรงอาหาร เล่นเอาเพื่อนๆถึงกับนิ่งไปตามๆกัน คงมีไม่กี่เรื่องที่จะทำให้เซย์โมโหได้มากขนาดนี้ และหนึ่งในนั้นก็ต้องเป็นเรื่องของคู่อริคนเดิม ‘แจ็ค’ “ขอโทษ ก็บอกแล้วไงว่าไม่ได้ตั้งใจ” น้ำเสียงยียวนยิ่งทำให้เซย์หงุดหงิดหนักเข้าไปอีก เซย์พุ่งเข้าไปกระชากคอเสื้อแจ็คที่ตัวเตี้ยกว่า แต่เพื่อนๆก็เข้ามาห้ามไว้ได้ทัน “ไม่เอาน่ามึง ใจเย็นๆ” แก๊บปรามเพื่อน มือก็ล็อคตัวเซย์ไว้ รู้ว่าเซย์มันแรงเยอะขนาดไหน ถ้ามันเอาจริงไอ้แจ็คได้ลงไปกองกับพื้นแน่

ทั้งสองคนถูกเพื่อนๆแยกออกจากกันไปคนละทาง “มึงก็เห็นว่ามันตั้งใจทำน้ำหกใส่กู แม่งเลอะตั้งแต่หัวถึงขาเลยนะเว่ย” เซย์บ่นกับกลุ่มเพื่อนสนิทที่นั่งอยู่ด้วยกัน ก่อนหน้านี้เซย์กับแจ็คไม่ถูกกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้สนามฝึกซ้อมที่ชมรมแบตกับชมรมบาสมักจะซ้อนเวลากันเสมอ และยังมีเรื่องเล็กเรื่องน้อยที่แจ็คคอยพยายามหาเรื่องเซย์ตลอดเวลา คงเป็นเพราะแจ็คเห็นกลุ่มของเซย์ทำตัวเด่นกว่าคนอื่น ทำให้สาวๆในโรงเรียนหันไปสนใจ “ก็ช่างๆมันไปเหอะน่า นิดหน่อย” ทียังคงบอกให้เซย์ปล่อยเรื่องของแจ็คไป แล้วทุกคนก็กลับไปที่ห้องเรียน

ระหว่างคาบ
“นั่นมันแพ็ท กับ ไอ้แจ็คหรอ สองคนนั้นเป็นแฟนกันหรอ” ปั๊มมองออกไปนอกห้องแล้วก็หันมาถามกับเพื่อนอีกสามคนที่อยู่ใกล้ๆกัน “อืม...น่าจะใช่นะ ได้ข่าวมาเหมือนกัน แพ็ทที่อยู่ชมรมวอลเล่ย์” แก๊บตอบเหมือนเคยได้ยินเรื่องนี้มาจากเพื่อนในห้อง “หึ ไอ้เตี้ยนั่นน่ะนะ คิดจะเอานางฟ้าของชมรมวอลเล่ย์เป็นแฟนเลยหรอ” เซย์ตอบด้วยน้ำเสียงที่เกลียดแจ็คเข้าไส้ “ถ้าเป็นงั้นก็ดี กูจะจัดให้หนักเลย” เซย์พูดลอยๆ ทำให้เพื่อนๆทำหน้างงกันไปเป็นแถว แต่เซย์ก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ หันไปสนใจเรียนเหมือนเดิม

หลังเลิกเรียน เซย์ แก๊บ ที และ ปั๊มก็ไปเปลี่ยนชุดเพื่อที่จะซ้อมบาสกันต่อ “พวกกูรอที่สนามนะ” เสียงแก๊บตะโกนบอกเซย์ที่อยู่ในห้องน้ำ “อื้ม ไปก่อนเลย” เซย์ที่เปลี่ยนเสื้ออยู่ก็ตะโกนตอบ พอเซย์ออกมาจากห้องน้ำก็เห็นแพ็ทเดินสวนเข้าไปเปลี่ยนเสื้อ ทันใดนั้นความคิดอันร้ายกาจก็ผุดขึ้นมาในหัวของเซย์ เซย์เดินตามแพ็ทเข้าไปตอนแพ็ทจะปิดประตูห้องน้ำเซย์ก็เอามือดันไว้ “อ้าว เซย์ มีอะไรรึเปล่า” แพ็ทถามด้วยท่าทางที่เป็นมิตร “มี” เซย์เดินเข้าไปอยู่ในห้องน้ำกับแพ็ทแล้วก็ล็อคประตู “เอ่อ หยั่งงี้ไม่ดีมั้ง” แพ็ทพูดกับเซย์แบบขำๆ “คุยข้างนอกก็ได้นะ ขอเราเปลี่ยนชุดแป๊บนึง” แพ็ทพูดเหมือนจะให้เซย์ออกไปก่อน แต่คงจะยากแล้ว เซย์จับข้อมือแพ็ทกดไว้กับกำแพง แล้วก้มลงไปดูดที่คอแพ็ทจนเป็นรอย 2 จ้ำอย่างชัดเจน

แพ็ทผลักตัวเซย์ออกแล้วเอามือจับที่คอตัวเองตรงที่เซย์เพิ่งดูดไป “เซย์ต้องการอะไร” แพ็ทถามด้วยน้ำเสียงโกรธๆ เซย์ไม่พูดอะไร กระตุกยิ้มที่มุมปากแล้วเดินออกไปจากห้องน้ำ ทิ้งให้แพ็ทยืนงงอยู่คนเดียว

“เห้ย นั่นมันอะไรวะ” เสียงของปั๊มทำให้เพื่อนๆมองไปทางเดียวกันซึ่งภาพที่ทุกคนเห็นคือ แจ็คยืนบีบต้นแขนของแพ็ทแน่น แล้วก็เขย่าตัวแพ็ทอย่างแรง ท่าทางสองคนนั้นจะทะเลาะกันแรงมาก เซย์ยืนยิ้มบางๆแล้วก็ไม่สนใจอะไร จะหันกลับไปเล่นบาสต่อ แต่เจ้าเพื่อนตัวดีก็ดันรู้ทัน ทีล็อคคอเซย์ไว้ก่อนที่เซย์จะเดินไป “บอกมา เมื่อกี้มึงไปทำไร” ทีถามเข้าประเด็น “ดูดคอ” เซย์ตอบแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาวแล้วก็หลุดออกจากแขนของทีไปได้ ทำเอาเพื่อนอีกสามคนถึงกับมองหน้ากันแบบไม่รู้จะพูดอะไร และไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาบรรยายเพื่อนตัวแสบของตัวเอง

วันต่อมา
หลังเลิกเรียนเซย์ก็เดินมาเจอกับแพ็ทที่ห้องน้ำอีก คราวนี้แพ็ทที่เปลี่ยนชุดเพิ่งเสร็จก็จะรีบเดินสวนออกไปจากห้องน้ำแบบไม่มองหน้าเซย์ด้วยซ้ำ แต่เซย์ก็คว้าที่ต้นแขนของแพ็ทไว้ก่อน แพ็ทสะบัดแขนเพื่อให้ตัวเองหลุดออกจากเซย์ “จะเอาอะไรอีก ยังไม่พอใจอีกหรอ” แพ็ทถามด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด “เมื่อวานก็น่าจะเห็นแล้วนี่ น่าจะสะใจเซย์แล้ว ก็เลิกมายุ่งกับแพ็ทได้แล้ว” แพ็ทบอกแล้วทำท่าจะเดินออกไปจากห้องน้ำแต่เซย์ก็มาขวางไว้ก่อน “ทำไมไม่บอกมันไป ว่าเซย์เป็นคนทำ” เซย์ถามคำถามที่ตัวเองอยากรู้ “ถ้าจะใช้แพ็ทเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น แพ็ทไม่โง่ขนาดนั้นหรอกนะ เพราะเซย์เป็นคนแบบนี้ไง คิดว่าตัวเองแน่ อยากจะทำอะไรใครก็ได้ เซย์ก็ไม่เคยเห็นหัวใครอยู่แล้ว” “แล้วแฟนเธอมันดีนักเหรอไง ดีแต่หาเรื่องเราไปวันๆ” เซย์เริ่มสวนทันควันด้วยความหงุดหงิด “อย่าเอาแจ็คเค้ามาเทียบกับเธอเลย เธอต่ำกว่าเค้าเยอะ อย่างน้อย ถ้าเค้ามีอะไรกับใคร เค้าก็รับผิดชอบ ไม่เหมือนเธอหรอก ที่อยากจะเอาก็เอา อยากจะทิ้งก็ทิ้ง” แพ็ทพูดพร้อมกับทำสีหน้าเหยียดคนที่ยืนตรงหน้า

“ไม่รู้อะไรจริงแล้วอย่าเอามาพูด ถ้าจะวัดแค่เรื่องนั้นน่ะนะ มันก็คงสูงส่งมากแหละ เพราะหน้าอย่างมันคงไม่มีผู้หญิงที่ไหนอยากให้เอาหรอก” เซย์พูดด้วยน้ำเสียงที่โกรธ แล้วคว้าตัวแพ็ทลากเข้าไปในห้องอาบน้ำ แพ็ทที่ตัวเล็กกว่าก็พยายามจะขัดขืนแต่ด้วยความโกรธทำให้เซย์ใช้แรงเยอะกว่าปกติ เซย์ล็อคประตูห้องน้ำแล้วอยู่ในนั้นกับแพ็ทสองคน “จะทำอะไรอีก ถ้าทำแพ็ทจะกรี๊ด” แพ็ทที่ยืนห่างจากเซย์ไม่ถึงคืบด้วยพื้นที่ให้ห้องอาบน้ำที่แสนจะคับแคบ เซย์ไม่พูดอะไร เอื้อมมือไปบิดก๊อก น้ำเย็นๆไหลลงบนตัวทั้งคู่จนเปียกโชกไปทั้งตัว แพ็ทพยายามจะปิดน้ำแต่เซย์ก็คว้าข้อมือแพ็ทกดไว้กับผนังห้องน้ำ เสื้อสีขาวบางๆของแพ็ทแนบลงไปตามตัว เผยให้เห็นสัดส่วนอย่างชัดเจน

“เห้ย แจ็ค มึงเอาสบู่มาป่ะ เผื่อตอนเลิกจะยืมด้วย” ใครบางคนเดินเข้ามาในห้องน้ำ และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็ต้องมีแจ็คด้วย “อืม มีๆ” เสียงของแจ็คตอบมา แจ็คเดินเข้ามาในห้องน้ำแล้วก็เห็นกระเป๋าใบนึงวางอยู่ซึ่งแจ็คจำได้ว่าเป็นของแพ็ทแน่นอน ซึ่งในห้องน้ำก็มีห้องเดียวที่มีคนใช้อยู่ซึ่งมีเสียงน้ำเปิดอาบอยู่ “แพ็ท อยู่ในห้องน้ำหรอ” แจ็คตะโกนถามเข้าไป

ข้างในห้องน้ำเซย์กดแพ็ทไว้กับผนังห้องน้ำแล้วก็ไซร้คอแพ็ท “อยากจะตอบอะไรแฟนก็ตอบไปนะ หรือจะให้ออกไปตอนนี้เลยก็ได้” เซย์ทำหน้ากวนโมโหสุดๆ แน่นอนว่าถ้าออกไปตอนนี้คนข้างนอกต้องยิ่งเข้าใจผิดกันไปใหญ่ “ค่ะ แพ็ทเอง” แพ็ทตะโกนตอบแจ็คออกไป “ทำไมวันนี้อาบน้ำเร็วจังครับ” “พอดีแพ็ทมีธุระอ่ะค่ะ จะกลับก่อน แจ็คช่วยหยิบผ้าเช็ดตัวในกระเป๋าให้แพ็ทหน่อยได้มั้ยคะ พอดีแพ็ทลืมหยิบมา” แจ็คพาดผ้าเช็ดตัวไว้เหนือห้องน้ำ “งั้นแจ็คออกไปซ้อมก่อนนะครับ” แจ็คพูดจบแล้วก็เดินออกจากห้องน้ำไปพร้อมกับเพื่อน

“ถึงเวลาสนุกกันแล้วสินะ” เซย์เอามือล้วงเข้าไปใต้เสื้อของแพ็ทแล้วขยำหน้าอกอย่างเมามัน เซย์เลิกเสื้อตัวบางของแพ็ทขึ้นแล้วดูดที่หน้าอกจนเป็นรอยแดงหลายรอย “พอได้แล้ว” แพ็ทเอามือเท้าไว้ที่บ่าของคนตัวสูงพยายามจะดันไม่ให้เซย์เข้าใกล้มากไปกว่านี้ เซย์ล้วงมือเข้าไปในกางเกงของแพ็ท ผ่านกางเกงใน เข้าไปโดนจุดเสียวพอดี สีหน้าของแพ็ทเริ่มแสดงออกมาอย่างชัดเจน “หยุดนะ” เสียงแบบจะตวาดก็ไม่กล้า ทำได้แค่พูดเบาๆ แล้วคนตรงหน้าก็ไม่ยอมหยุดแน่นอน “แพ็ทบอกเองนะ ว่าคนอย่างเซย์ อยากจะเอาก็เอา เซย์ก็จะทำตามที่แพ็ทพูดละกัน” เซย์เริ่มสอดนิ้วเข้าไปในน้องของแพ็ท สีหน้าของแพ็ทตอนนี้ทำให้เซย์รู้ได้ว่าคนตรงหน้าก็มีอารมณ์เหมือนกัน เซย์ค่อยๆขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ ตอนนี้แพ็ทเปลี่ยนจากการเอามือดันที่บ่าของเซย์ เป็นการจิกหลังเซย์แทน

“อืม..” เสียงครางเบาๆของแพ็ททำให้เซย์รู้ว่าควรจะทำอะไรต่อไป เซย์เร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ แพ็ทก็จิกที่บ่าเซย์จนเป็นรอย “อ๊ะ...อืม...” น้องของแพ็ทตอดนิ้วเซย์เบาๆ เซย์ค่อยๆถอนนิ้วออก น้ำจากฝักบัวยังไหลลงมาไม่หยุด เซย์ไม่พูดอะไร เปิดประตูห้องน้ำแล้วเดินออกไป ปล่อยให้แพ็ทยืนพิงผนังอยู่ในห้องน้ำคนเดียว

“ไปทำไรมาวะ ทำไมเปียกงี้” ปั๊มเดินมาเจอเซย์ที่หน้าห้องน้ำ “เรื่องมันยาว” เซย์เดินออกจากห้องน้ำไปหยิบผ้าเช็ดตัวกับเสื้อผ้ามาเปลี่ยน ส่วนปั๊มก็เดินเข้าไปล้างหน้าในห้องน้ำ ซึ่งก็เจอกับแพ็ทในลักษณะเดียวกับที่เจอเซย์ ปั๊มอ้าปากค้างแล้วเริ่มพูดว่า “แพ็ท เอ่อ...กับ...เซย์....เอ่อ” ปั๊มทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนอึ้งแล้วก็ปะติดปะต่อเรื่องราวเอง แพ็ทก็หยิบเสื้อผ้าของตัวเองไปเปลี่ยนแล้วก็ไม่ได้พูดอะไรกับปั๊มเลย

วันต่อมา
“มึงรู้ป่ะว่าแจ็คกับแพ็ทเลิกกันแล้ว” แก๊บเริ่มบทสนทนาขึ้นในคาบเรียนหนึ่ง “ทำไมวะ” ทีถามด้วยความอยากรู้ “อืม...ไม่แน่ใจว่ะ รู้แต่ว่าแพ็ทเป็นคนบอกเลิกเมื่อวานนี้ ส่วนเหตุผลนี่...รู้สึกจะเป็น...แพ็ทมีคนอื่นล่ะมั้ง” แก๊บตอบคำถามทีไปเท่าที่ตัวเองรู้ ปั๊มที่นั่งอยู่ด้วยเลยเอาข้อศอกสะกิดเซย์ “เอ้า ตามึงพูดแล้ว ไปทำไรมาสารภาพกับพวกมันซะ” ทำให้แก๊บกับทีเริ่มสนใจเรื่องนี้มากขึ้น แก๊บกับทีนั่งมองหน้าเซย์เหมือนจะเค้นเอาความจริงจนสุดท้ายเซย์ก็ต้องยอมพูดจนได้ “เออ เมื่อวานอ่ะ ที่ห้องน้ำโรงยิม กูกับแพ็ท นั่นแหละ...” คำพูดที่ไม่ต้องพูดต่อก็สามารถทำให้ทุกคนเข้าใจได้ “แล้วเค้ายอมมึงง่ายๆเลยอ่ะนะ” ทีถามเซย์ “ไม่อ่ะ ตอนแรกกูก็กึ่งๆจะปล้ำเค้า สักพักอารมณ์มันก็พาไป” เซย์พูดแล้วก็หันหน้าไปทางอื่น “หึๆ ตลอดเล๊ย เพื่อนกู” แก๊บพูดพร้อมๆกับเอามือตบบ่าเซย์เบาๆ “กูว่าที่แพ็ทพูดมันคงจะจริงแหละ นึกจะเอาก็เอา นึกจะทิ้งก็ทิ้ง” คำพูดสุดท้ายที่ออกมาจากปากของเซย์ แล้วเซย์ก็นั่งเหม่อลอยไปทั้งวัน

อีกหนึ่งตอนหนักๆนะครับ ใครที่อ่านแล้วเม้นขอให้เจอรักแท้

ส่วนคนที่ไม่เม้นนะ หึๆระวังคนแต่งจะงอนไม่ยอมแต่งต่อนะครับ

ขอบคุณคนอ่านที่น่ารักทุกคนครับ >3<Share |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : รัตติกาล    Date : 27 Aug 2012 23:11    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 475435 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)
 475945   --ข้อแลกเปลี่ยน-- (ตอนเดียวจบ)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ รัตติกาล เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 110.49.249.234

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060188 )

ติดตามคร๊าฟ

By : ทอมหวานเย็น    Date : 27 Aug 2012 23:50    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5060188 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.210.32.39

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060210 )

เซย์ นี้ใจร้ายกับสาวๆตลอดเลยนะครับ
รออ่าน ตอนต่อไปครับ
คุณกานมีเวลาก้อย่าลืมพักผ่อนบ้างล่ะครับ
ดีใจด้วยสำหรับเรื่องรับปริญญาครับผม ^_____^
เปนกำลังใจให้เสมอครับ อยากให้คุณออกหนังสือมาให้อ่านนะ
จะสั่งซื้อทุกเล่มเลยยยย

By : นายตัวร้าย    Date : 28 Aug 2012 06:15    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5060210 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 172 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ **
**
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง พัตร IP-address : 110.49.233.160

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060212 )

โห..ไรเนี่ย เซย์นิสัยไม่ดีม๊ากๆๆ น่าจะดึงหูข้างเดียว แบบกระต่าย แล้วเอาไปทิ้งขยะจริงๆๆเลย 555 (เผลออินตามไปหน่อย)

By : พัตร    Date : 28 Aug 2012 06:34    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5060212 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ พัตร ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แอม IP-address : 202.91.23.6

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060247 )

ก้อว่าหายไปนานเลยค่ะ มาเม้นละนะ อย่าเพิ่งงอนๆ

ละอย่าลืมแต่งอีก เรื่องนะค่ะ

อ๋อ แล้วยินดีกับว่าที่บัณฑิตด้วยนะค่ะ

By : แอม    Date : 28 Aug 2012 12:45    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5060247 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอม ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 290033   แง้ แง้ ทำไม หน้า ตา อย่างงี้ไม่มี ครายจีบ......
 276679   !!! ครายยังไม่มีแฟน นิสัยดี เข้ามาหน่อยจิค่ะ !!!
 276100   ++++ เหงา...ใครว่างคุยกานค่ะ++++
 275234   -*- เคยไหม ... เศร้าแบบนี้ -*-

Member
Profile ของ nutt
nutt
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นัท IP-address : 118.175.160.78

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060252 )

สนุกดีคับ เพิ่งเคยอ่านอะไรแบบนี้ ผมเรียบร้อยเกิน

By : นัท    Date : 28 Aug 2012 13:55    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5060252 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นัท ตั้งกระทู้ 39 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นัท ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 481022   มันมาอีกแล้ว....[pain house]
 480754   under cut
 480612   พูดไปสองไพเบี้ย...
 480566   ยังคงคิดถึง..และเจ็บปวด
 480508   ใครไม่โสดยกมือขึ้นนนนน

Member
Profile ของ Parely
Parely
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Parely IP-address : 58.137.65.125

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060271 )

เม้นๆๆๆค่ะ ยินดีด้วยกับว่าที่บัณฑิตนะคะ เรื่องนี้เซย์น่าตีสุดๆเลยล่ะค่ะ

By : Parely    Date : 28 Aug 2012 15:50    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5060271 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Parely ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Parely ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 471807   ควรจะวางตัวยังไง?!!

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.121.153

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060274 )

เซย์ ใจ ร้าย ได้ ตลอด สินะ..

By : INDY    Date : 28 Aug 2012 16:03    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5060274 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 171.97.3.40

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060327 )

#ทอมหวานเย็น ขอบคุณที่ติดตามนะครับ ^^

#นายตัวร้าย ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้นะครับ เซย์คงใจร้ายแบบนี้ไปอีกนานเลยแหละครับ เพราะเซย์หน่ะแสบที่สุด >< ส่วนถ้าได้เขียนหนังสือ จะรีบมาแจ้งเลยนะครับบบบ ^^

#พัตร 555 ท่าทางจะอินจริงๆนะเนี่ย ถ้าเอาเซย์ไปทิ้งแล้วกานจะเขียนเรื่องของใครดีน้า ><

#แอม ขอบคุณนะครับ อีกเรี่องนึงไม่ลืมแน่นอน แต่หัวไม่แล่นเลยนี่สิ ทำยังไงดีน้า

#นัท ท่าทางจะเรียบร้อยจริงๆนะครับ ;p

#parely ขอบคุณนะค้าบ อนุญาตให้จับเซย์ไปตีสักสองสามป้าบ แล้วส่งคืนมาให้ด้วยนะครับ เดี๋ยวพระเอกของเรื่องจะหาย ><

#indy เซย์ใจร้ายมากเลยครับ แต่ไม่ตลอดหรอก เซย์มีหลายมุมครับ ดีๆก็มี ^^ ต้องติดตามต่อไปถึงจะได้รู้นะครับ :p

By : รัตติกาล    Date : 28 Aug 2012 19:49    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5060327 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 115.67.65.192

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060332 )

เซย์ชักจะเข้าขั้นเลวแล้วนะ เอาความแค้นส่วนตัวมาลงกับคนอื่นแบบนี้มันไม่ถูกต้องเลย แล้วเรื่องมันจะจบง่าย ๆ แบบนี้เหรอ เราว่ามันไม่ค่อยสวยเลยนะ น่าจะมีภาคต่อ

By : aui49    Date : 28 Aug 2012 20:20    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5060332 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night
 450989   คนหนึ่งฝากชีวิต อีกคนคิดไม่ซื่อ
 450917   เหตุผลกับความรู้สึก2
 450906   เหตุผลกับความรู้สึก

Member
Profile ของ RaMii
RaMii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Ray IP-address : 1.1.249.79

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060349 )

คุ้มค่ากับการรอคอย ฮ่าๆๆ
เปนกำลังใจให้น๊ฮ๊ ^^

By : Ray    Date : 28 Aug 2012 21:54    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5060349 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Ray ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Ray ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477460   ทักทายรอบดึกนะครับ
 475223   ทักผมหน่อยผมเหงา
 474805   ดึกเเล้วนอนกันคับ
 474275   ยังจำกันได้อยู่รึปล่าว
 472998   สวัสดีรอบดึกนะคับ

Member
Profile ของ Nurazz the diiZ
Nurazz the diiZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นู๋...ร่า IP-address : 161.200.212.142

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060353 )

หายไปนานนนนของอลลลก่อนนะคะ

By : นู๋...ร่า    Date : 28 Aug 2012 22:08    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5060353 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นู๋...ร่า ตั้งกระทู้ 90 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นู๋...ร่า ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 475323   5 พัน 5 ร้อย ใน 1 อาทิตย์!!!
 461020   ความไม่ชัดเจน ทำให้คนที่เรารักเจ็บปวดอย่างชัดเจน
 456659   เบื่อไหม กัยการอยู่คนเดียว
 440206   แม่คะ การที่หนูเป็นดี้ มันทำให้แม่เดือดร้อนมากเลยหรอคะ
 438501   ประกาศหา คน!!

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง amp IP-address : 206.53.152.167

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060360 )

นั้นนะสิทำยังไงดีละคะ 555 สงสัยหายไปนานมาก เลยแต่งไม่ออกสักที แต่ก้อรอลุ้นอยู่คร้า ^^ เอากำลังใจไปละกันจร้า จะได้แต่งออกคนอ่านรออยู่ อิอิ

By : amp    Date : 28 Aug 2012 23:54    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5060360 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ amp ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ amp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 290033   แง้ แง้ ทำไม หน้า ตา อย่างงี้ไม่มี ครายจีบ......
 276679   !!! ครายยังไม่มีแฟน นิสัยดี เข้ามาหน่อยจิค่ะ !!!
 276100   ++++ เหงา...ใครว่างคุยกานค่ะ++++
 275234   -*- เคยไหม ... เศร้าแบบนี้ -*-

Member
Profile ของ Cindii
Cindii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง CinDii IP-address : 61.91.248.195

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5060384 )

เซย์ดูโชคเข้าข้างตลอดเลยนะคะ ทุกอย่างเป๊ะ !! อย่างที่วางไว้ 55,,
congratulations กับ จขกท ล่วงหน้าด้วยนะคะ จบ มธก. หรือป่าว ?? (ได้ข่าวว่า พิธีพระราชทานปริญญาบัตรจะมีพรุ่งนี้ค่ะ)

By : CinDii    Date : 29 Aug 2012 13:08    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5060384 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ CinDii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ puy
puy
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง pp IP-address : 115.87.22.66

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5061084 )

ทักทายจขกทค่ะ ชอบเซย์มากเลย ร้ายได้ใจจิงๆค่ะ

By : pp    Date : 2 Sep 2012 16:29    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5061084 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ pp ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ pp ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 481976   ใครเหงาแวะมาคุยกัน
 472277   ทำไมคุณทอมต้องเจ้าชู้ด้วยค่ะ

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.9.193.49

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5061230 )

#aui49 >< อินกับเรื่องจริงๆเลยนะครับ ขอบคุณที่ติดตามมาตลอดนะครับ ส่วนภาคต่อของตอนนี้ แหะๆ ขออนุญาตไม่ต่อดีกว่าครับ จบตอนแบบนี้แหละ แสบดี ;p สมเป็นเซย์ 555

#ray ขอบคุณมากครับ เป็นคำชมที่ทำให้ดีใจมากๆเลย ^^

#นู๋...ร่า โอ๋ๆ อย่างอลกันเลยนะครับ คนแต่งงานยุ่งเนอะ ><

#amp ขอบคุณนะครับ (-^^-)

#cindii ใช่แล้วครับ โชคเข้าข้างมาก ^^ ขอบคุณนะครับ ใช่แล้ว กานจบมธก. เพิ่งรับปริญญาไปเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาครับ

#pp ทักทายเช่นกันครับ ขอบคุณที่ติดตามนะครับ เซย์แสบได้โล่เลยจริงๆแหละ ><

By : รัตติกาล    Date : 3 Sep 2012 08:57    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5061230 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ RaMii
RaMii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Ray IP-address : 1.1.242.2

ความเห็นที่ #16 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5061396 )

เค้าชมจริงๆนะ tt เค้าไม่ได้ตั้งใจทำให้เตงโกดๆ

By : Ray    Date : 3 Sep 2012 23:54    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 5061396 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Ray ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Ray ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477460   ทักทายรอบดึกนะครับ
 475223   ทักผมหน่อยผมเหงา
 474805   ดึกเเล้วนอนกันคับ
 474275   ยังจำกันได้อยู่รึปล่าว
 472998   สวัสดีรอบดึกนะคับ

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 115.67.33.90

ความเห็นที่ #17 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5061520 )

ก็สมเป็นคนอ่านไหมละคับ อินกับทุกเรื่องของผู้เขียนทุกคนคับ
แล้วทิ้งไว้ไม่มีต่อภาคสองเนี้ย เค้าเรื่องมาจากชีวิตจริงผู้เขียนหรือป่าวคับ ล้อเล่นนะคับ

ปล. แล้วนี้ hot love หายไปไหนคับ รออ่านอยู่นะ มันค้างนะคุณเจ้าชายรัตติกาล

By : aui49    Date : 4 Sep 2012 19:00    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 5061520 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night
 450989   คนหนึ่งฝากชีวิต อีกคนคิดไม่ซื่อ
 450917   เหตุผลกับความรู้สึก2
 450906   เหตุผลกับความรู้สึก

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.9.192.131

ความเห็นที่ #18 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5061616 )

#ray ไม่ได้โกรธเลยครับ ดีใจมากจริงๆ ดีใจที่มีคนรออ่านเรื่องของกานครับ กานจะโกรธคนอ่านได้ยังไงล่ะครับ ^^

#aui49 เป็นคนอ่านที่น่ารักมากครับ ตอนนี้คงไม่ต่อครับ เพราะอยากให้ค้างๆอย่างนี้แหละ สมเป็นกานดี 555 ><
ส่วน hot lover ใครมีเวลาว่าง ช่วยกานแต่งต่อหน่อยครับ 555 ล้อเล่นนะครับ เด๋วจะรีบหาเวลาเอามาลงให้นะครับผม ^^

By : รัตติกาล    Date : 4 Sep 2012 23:33    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 5061616 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ RaMii
RaMii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Ray IP-address : 1.1.245.163

ความเห็นที่ #19 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5061812 )

รอดิรอทุกวันเข้ามาดูทุกวัน มะไหร่เตงจะอัพตอนต่อไปน๊า ฮ่าๆๆ

By : Ray    Date : 5 Sep 2012 22:21    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 5061812 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Ray ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Ray ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477460   ทักทายรอบดึกนะครับ
 475223   ทักผมหน่อยผมเหงา
 474805   ดึกเเล้วนอนกันคับ
 474275   ยังจำกันได้อยู่รึปล่าว
 472998   สวัสดีรอบดึกนะคับ

Member
Profile ของ Nurazz the diiZ
Nurazz the diiZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นู๋...ร่า IP-address : 14.207.238.111

ความเห็นที่ #20 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5062296 )

อยากอ่านอ่ะค่ะ งอแงๆๆๆ

By : นู๋...ร่า    Date : 7 Sep 2012 22:58    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 5062296 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นู๋...ร่า ตั้งกระทู้ 90 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นู๋...ร่า ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 475323   5 พัน 5 ร้อย ใน 1 อาทิตย์!!!
 461020   ความไม่ชัดเจน ทำให้คนที่เรารักเจ็บปวดอย่างชัดเจน
 456659   เบื่อไหม กัยการอยู่คนเดียว
 440206   แม่คะ การที่หนูเป็นดี้ มันทำให้แม่เดือดร้อนมากเลยหรอคะ
 438501   ประกาศหา คน!!

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 171.97.79.45

ความเห็นที่ #21 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064398 )

#ray & #นู่...ร่า อัพให้แล้วนะค้าบ ไม่ต้องงอแงแล้วนะ แล้วก็อย่างอลล่ะ >< เดี๋ยวตามง้อกันไม่ทัน

By : รัตติกาล    Date : 15 Sep 2012 23:08    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 5064398 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
 476105   --ล่าแต้ม-- (เรื่องนี้มีต่อตอนหน้าอีกตอนนึงครับ)

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 171.6.173.48

ความเห็นที่ #22 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064544 )

เนื่องจากรอตอนใหม่ไม่ไหว เลยมารื้ออ่านตอนเก่าก่อน...
ทำให้รู้จักนายเซย์มากขึ้น ร้ายจริงๆแต่ยังชอบค่ะ

By : ไอหมอก    Date : 16 Sep 2012 19:14    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 5064544 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 178 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ Justs
Justs
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Homo-D IP-address : 141.0.8.234

ความเห็นที่ #23 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5072270 )

ชอบมากๆเรย ^^
จะติดตลอดเรยคะพักผ่อนบ้างนะคะ

By : Homo-D'zFern    Date : 23 Oct 2012 15:36    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 5072270 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Homo-D'zFern ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Homo-D'zFern ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478783   สอบๆๆๆๆๆๆๆๆ

Member
Profile ของ katsumi
katsumi
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดี้เดียวดาย IP-address : 171.4.205.138

ความเห็นที่ #24 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5073429 )

สงสารแพทอ่ะ

By : ดี้เดียวดาย    Date : 31 Oct 2012 19:44    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 5073429 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดี้เดียวดาย ตั้งกระทู้ 58 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดี้เดียวดาย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 455194   เราใช้ทรู คืนนี้ใครว่างเข้ามาคุยกันหน่อยมั้ย???
 453467   ไม่อยากจมอยู่กับความเศร้า ใครว่างเข้ามาคุยกันนะ ^^
 449467   สงสารตัวเองจัง ยังไม่มีเพื่อนเที่ยวสงกรานต์ปีนี้เลย...
 437925   ภาคนิพนธ์ จะทำเรื่องอะไรดี คิดจนหัวจะแตกละ ยังคิดไม่ออกเลย T^T
 436334   หาเพื่อนเที่ยวคืนนี้มีป่ะคะ ???

Member
Profile ของ muy
muy
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดี้อกหัก IP-address : 182.53.16.248

ความเห็นที่ #25 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5122081 )

อยากรู้จังเลยค่ะ ว่า คนเขียนเอาหยังเฮ็ดใจ

By : ดี้อกหัก    Date : 15 Jul 2013 18:59    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 5122081 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดี้อกหัก ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดี้อกหัก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 374543   ...ศาลาพักใจให้ทOม "อกหัก"
 374542   (>_<)....ขอทOมแสuดีที่ไร้ประสบการณ์...@_<
 374539   ด่วน!!!!!!รัUสมัคSทOม มืOสOง เชิญทางนี้จร้า!!!!!
 374351   ทอมชอบส่วนไหน??????ของดี้!!!!!
 374325   นิ้วไหน???คุณทOมชOบใช้..แล้วโดuใจคุณดี้สุดดดดดด !!!!!!!!