Cute Variety Online

 
DVD UP 2 U
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ pnon
pnon
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 118.173.51.18
SpeedTest

speedtest

Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 20
ทันทีที่ได้รับแจ้งว่าจะมีการแถลงข่าวของนางเอกคนดังเกี่ยวกับกระแสข่าวที่มีในตอนนี้ บรรดาสื่อมวลชนทั้งหลายก็หลั่งไหลกันมารอก่อนเวลานัดหมายและแปลกใจไม่ได้เหมือนกันว่าทำไมสถานที่แถลงข่าวกลับเป็นบริษัทเพลงยักษ์ใหญ่แทนที่จะเป็นบริษัทค่ายต้นสังกัดของนางเอกสาว

เสียงซุบซิบและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่ดังเซ็งแซ่ไปทั่ว กลับยิ่งดังขึ้นไปอีกเมื่อปรากฏร่างของผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ของบริษัทค่ายเพลง และผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว ขึ้นมานั่งที่โต๊ะแถลงข่าว ก่อนที่อีกสองคนจะเดินตามมาพร้อมเสียงกดชัตเตอร์และแสงแฟลชที่มาจากทุกทิศทางจนสว่างไปทั่ว วันนี้ภีมแต่งตัวด้วยชุดสูทและกางเกงสีขาวทันสมัย สไตล์เกาหลี ผูกเนคไทสีดำ พร้อมแว่นกันแดดสุดเท่ห์บนใบหน้าหล่อเหลา จูงมือนางเอกสาวคนสวยที่วันนี้แต่งตัวด้วยชุดราตรีสั้นสีขาวมีสายคล้องไหล่ข้างนึงอวดไหล่นวลเนียนและขาเรียวยาวน่ามองดูสวยและเซ็กซี่เล็กๆ ทั้งสองนั่งลงถัดจากพี่ๆ เมื่อมากันครบแล้วพี่ฉัตรก็เริ่มงานแถลงข่าวทันที

“เอาละค่ะ ในวันนี้ก็ต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกๆท่านที่ให้เกียรติมาร่วมในงานแถลงข่าววันนี้ หลายท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมฉัตรถึงได้รับหน้าที่จัดงานแถลงข่าวนี้ขึ้นมา” พี่ฉัตรเว้นจังหวะการพูดมองไปยังนักข่าวทั้งหลายที่ต่างเงียบรอฟังคำตอบ

“ฉัตรเองได้ปรึกษากับทางผู้ใหญ่ของน้องนัทแล้ว และได้รับอนุญาตให้เป็นตัวแทนจัดงานแถลงข่าวครั้งนี้ อีกทั้งข่าวที่ทุกๆท่านได้เห็นกันศิลปินในความดูแลของฉัตรก็มีส่วนร่วมให้เกิดมันขึ้นมา ทางเราก็เลยรับผิดชอบจัดงานนี้ค่ะ”

“ศิลปินที่ว่าคือภีมรึเปล่าครับ แล้วเกี่ยวข้องกับข่าวนี้ยังไง” นักข่าวจากนิตยสารชื่อดังถามขึ้น ทำให้นักข่าวคนอื่นๆต่างแย่งกันถามคำถามของตัวเองบ้าง

“ใจเย็นๆนะคะ คือข่าวที่มีภาพหลุดออกไปว่าน้องนัทเข้าโรงแรมกับผู้ชายนั้น จริงๆเป็นการเข้าใจผิดค่ะ เพราะคนที่อยู่ในภาพกับนัท คือ ภีม ไม่ใช่ผู้ชายที่ไหนตามที่เดากัน”

“คุณจะอ้างว่านัทเข้าโรงแรมกับภีมอย่างคราวที่แล้วเหรอครับ มันไม่ง่ายไปหน่อยเหรอคุณฉัตร ใช้มุขเดิมๆน่ะ” นักข่าวคนเดิมไม่เชื่อ ก็รูปนี้เค้าเป็นคนถ่ายเองกับมือหลังจากที่มีผู้หวังดีโทรไปบอกว่านางเอกสาวกำลังจะขึ้นห้องกับพระเอกหนุ่ม แม้เค้าจะมาเกือบไม่ทันแต่ก็เก็บภาพก่อนที่ทั้งสองจะเข้าลิฟต์ไว้ได้

“ทางเราไม่ได้อ้างเพื่อจะแก้ตัวนะคะ แต่มันเป็นความจริงที่ว่าบุคคลที่เห็นในภาพที่อยู่กับนัทคือภีมจริงๆ” พี่ฉัตรพยายามตอบอย่างใจเย็น ฝ่ายภีมก็เริ่มหงุดหงิดที่นักข่าวคนนี้พยายามยัดเยียดให้นัทขึ้นห้องไปกับคนอื่นให้ได้

“ถ้าเป็นแบบนั้นจริงแล้วทั้งสองคนไปทำอะไรที่โรงแรมนั่น ทั้งๆที่คอนโดก็อยู่ไม่ไกลจากที่นั่นมาก” นักข่าวคนอื่นเริ่มถามบ้าง

“พอดีวันนั้นน้องนัทไม่ค่อยสบาย แล้วโรงแรมนั่นก็เป็นของเพื่อนของภีม ก็เลยเปิดห้องเพื่อให้นัทขึ้นไปพักนะคะ ภาพที่เห็นมีทั้งการประคองและอุ้มก็เพราะนัทเดินไม่ไหว จริงๆเหตุการณ์ในภาพก็ไม่ได้อยู่กันตามลำพังนะคะ มีน้องเมย์เจ้าของโรงแรมยืนอยู่ด้วย” พี่ฉัตรเล่าให้นักข่าวฟัง

“หลักฐานล่ะ ที่จะบอกว่าที่พวกคุณพูดมามันเป็นความจริง” นักข่าวคนเดิมยังไม่ยอมแพ้ ภีมอดที่จะมองหน้าอย่างเคืองไม่ได้ จนนัทที่อยู่ใกล้ๆบีบมือภีมเบาๆเตือนไม่ให้วู่วามเมื่อเห็นภีมคว้าไมค์ที่อยู่ใกล้ๆมาถือ

“ถ้าหลักฐานการจองห้องคงไม่มีหรอกคะ เพราะคืนนั้นเมย์เปิดห้องสูทส่วนตัวให้นัทพัก แต่พวกพี่ๆก็สามารถไปขอเช็คจากกล้องวงจรปิดของโรงแรมได้ แต่ถ้าเป็นหลักฐานอย่างอื่นที่จะแสดงให้พวกพี่ๆเห็นว่านัทไม่มีทางไปเข้าโรงแรมกับผู้ชายแน่นอน ภีมมีค่ะ” คำตอบของภีมเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาสื่อมวลชนทั้งหลาย เมื่อคู่กรณีเริ่มให้สัมภาษณ์เองแล้ว

“ไหนล่ะหลักฐานที่ว่า ขอดูหน่อย” นักข่าวต่างตะโกนขอดูหลักฐาน ภีมหันไปมองหน้าพี่ฉัตรและพี่มินนี่ เมื่อทั้งสองพยักหน้าให้ดำเนินการตามที่ได้ตกลงกันไว้ ภีมก็ค่อยๆอธิบายให้ทุกๆคนฟัง

“ก่อนอื่นเลย พวกพี่ๆสังเกตมั้ยคะว่าวันนี้ทั้งภีมและนัทใส่ชุดสีขาว” ภีมเว้นจังหวะการพูดดึงความสนใจ ทุกคนในงานเพิ่งจะสังเกตเหมือนกันว่าวันนี้ทั้งสองคนแต่งชุดขาวทั้งตัว ถ้าภีมเป็นผู้ชายคงจะคิดว่าเป็นเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวแน่นอน

“แล้วไง ใส่ชุดอะไรมันเกี่ยวกับเรื่องนี้ตรงไหน”

“ที่ภีมอยากจะบอกก็คือ นัทไม่มีทางไปกับคนอื่นได้หรอกค่ะ เพราะนัทกับภีม...เราเป็นแฟนกัน” ทันทีที่ภีมพูดจบเสียงตะโกนจากนักข่าวทุกคนก็ดังขึ้นพร้อมๆกัน จนพี่ฉัตรต้องขอให้เงียบก่อนเพื่อที่ภีมจะได้พูดต่อ

“และหลักฐานก็คือนี่คะ” ภีมชูมือซ้ายของตัวเองและของนัทขึ้นให้บรรดาพี่ๆทั้งหลายเห็นแหวนคู่ทองคำขาวประดับเพชรที่อยู่บนนิ้วนาง

“เรา2คนได้ทำการหมั้นกันแล้วโดยมีคนในครอบครัวรับรู้ วันนี้ภีมและนัทจึงใส่ชุดนี้มาเพื่อแจ้งให้พี่ๆสื่อมวลชนทุกคนทราบอย่างเป็นทางการและร่วมเป็นสักขีพยานในการหมั้นของเรา เพราะฉะนั้นตัดประเด็นตามข่าวได้เลยค่ะ” ภีมตอบและหันมายิ้มหวานให้คนรัก

“เตรียมกันมารึเปล่า แหวนอาจจะเพิ่งซื้อมาก็ได้” นักข่าวคนเดิมยังกัดไม่ปล่อย

“แหวนคู่นี้สั่งทำมาเป็นพิเศษ พร้อมสลักอักษรด้านใน คงทำไม่เสร็จภายใน2-3 ชั่วโมงหรอกค่ะ ใช่มั้ยคะ” ภีมยิงคำถามกลับไปหานักข่าวคนนั้น

“น้องภีมขอดูแหวนใกล้ๆได้มั้ยคะ” นักข่าวอีกคนขอถ่ายรูปแหวนใกล้ๆ ซึ่งภีมก็อนุญาต พี่ๆนักข่าวเลยเข้ามารุมถ่ายแหวนใกล้ๆ บางคนขอดูข้อความด้านในภีมจึงถอดของตัวเองให้ดู

“เอาละคะ เป็นอันว่าเข้าใจตรงกันแล้วนะคะ ว่าภาพที่เห็นไม่ได้มีอะไรอย่างที่ข่าวออกไป” พี่ฉัตรกล่าวกับทุกๆคนให้กลับไปนั่งประจำที่

“ประกาศตัวคบหากับสาวหล่อแบบนี้ น้องนัทไม่กลัวมีปัญหากับแฟนคลับเหรอครับ” นักข่าวยังยิงคำถามที่สงสัย

“ไม่หรอกค่ะ เพราะแฟนคลับของนัทเองก็รู้จักกับภีมดี ส่วนใหญ่กลับเชียร์ซะด้วยซ้ำ” นัทเป็นฝ่ายตอบคำถามบ้าง

“แล้วไม่กลัวกระทบกับงานของทั้งคู่เหรอคะ” นักข่าวถามต่อ

“เรื่องนี้นัทได้เรียนให้ทางผู้ใหญ่ทราบแล้วค่ะ ท่านก็ไม่ได้ว่าอะไร ถ้างานมันจะน้อยลงไปบ้างเพราะเค้ารับตัวตนรับความรักของนัทไม่ได้ นัทก็จะยอมรับแต่โดยดีค่ะ”

“ส่วนภีมก็ไม่มีปัญหาอะไร ถ้าแฟนคลับหรืองานจะหายไปบ้างเพราะมีแฟน ก็คงต้องทำใจ เพราะถ้าให้ภีมเลือกก็คงจะเลือกคนรักมาก่อนอยู่ดี อย่างช่วงนี้งานนัทกับภีมมีทุกวัน ถ้าน้อยลงไปบ้างก็ดีค่ะ ภีมจะได้มีเวลาดูแลเค้าได้มากขึ้น” ภีมโชว์หวานกลางงานแถลงข่าวเรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อย

“ที่เคยมีข่าวลือว่าภีมจะลาวงการ จริงรึเปล่าครับ” นักข่าวอีกคนยิงคำถาม

“จริงค่ะ...แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ภีมติดสัญญากับค่ายอีก3ปี หลังจากนั้นภีมวางแผนไว้ว่าจะไปช่วยธุรกิจของครอบครัวแบบเต็มตัวซะทีจะได้แบ่งเบาภาระของพี่ชายบ้าง อีกเหตุผลนึงก็มาจากคนๆนี้ที่ทำให้ภีมอยากสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างอนาคตเพื่อเค้า” ภีมมองหน้าคนรัก นักข่าวสาวๆที่ได้ยินก็อดที่จะอิจฉานางเอกไม่ได้ อยากมีใครสักคนมาพูดกับเราแบบนี้บ้างจัง

“เอาละค่ะ งั้นทางเราขอจบงานแถลงข่าวเพียงเท่านี้นะคะ ขอบคุณทุกๆคนค่ะ” พี่ฉัตรกล่าวปิด ภีมและนัทจะลุกเดินออกไปก็โดนพี่ๆนักข่าวมาล้อมขอถ่ายรูปคู่

“ขอภาพหวานๆหน่อย” ภีมโอบกอดนัทจากทางด้านหลัง โชว์ให้เห็นแหวนหมั้นของทั้งคู่ อีกท่าก็ยืนหันหน้าเข้าหากันโดยวางมือของนัทไว้บนบ่าของเค้า มือภีมโอบรอบเอวบาง และยืนสบสายตาหวานกันให้พี่ๆได้ถ่ายภาพกันจนพอใจ แล้วก็ขอตัวไปเตรียมตัวสำหรับงานคืนนี้

“โหย โชว์หวานไม่แกรงใจกันบ้างเลยนะ” พี่ๆในวงแซวคู่รักคู่ใหม่ของวงการทันทีที่เดินออกจากห้องแถลงข่าว

“ก็คนมันรักกันนี่ ไม่ได้โชว์อะไรซะหน่อย” ภีมตอบหน้าตายกลับไป

“อิจฉาเว้ย แล้วนี่จะไปงานพร้อมกันมั้ย หรือว่าจะไปกับหวานใจล่ะ” พี่แทนถามเพราะเย็นนี้พวกเค้าต้องไปร่วมแสดงในงานประกาศผลรางวัลคืนนี้

“ก็ไปพร้อมๆกันหมดนี่แหละ แต่ภีมจะขับรถไปกับนัทแล้วเราค่อยไปเจอกันตอนเดินเข้างาน” ภีมบอกข้อสรุป

“ตามใจ แต่ตอนนี้ไปหาไรกินกันดีกว่าวะ หิวแล้ว แกเลี้ยงนะภีม” พี่ต้นเอ่ยชวนแต่โบ้ยให้ภีมเป็นเจ้ามือ

“เฮ้ย ไรอะพี่”

“อย่ามา อย่ามา แอบไปหมั้นกันพี่ยังไม่โวยเลยนะ ถือซะว่าเลี้ยงฉลองงานหมั้นแล้วกัน” พี่แทนช่วยรุม

“โอเคๆ ก็ได้” ภีมส่ายหน้ายอมแพ้ ทุกคนเลยนัดกันไปทานอาหารญี่ปุ่น นัทเลยขอชวนสองสาวเพื่อนซี้ไปด้วย ทานเสร็จจะได้ไปเตรียมตัวร่วมงานพร้อมกัน

“เจ้าพวกนี้นี่มันเครียดกันเป็นบ้างมั้ยเนี่ย” พี่ฉัตรบ่นกับมินนี่ ยืนมองดูน้องๆก็อดหัวเราะไปด้วยไม่ได้
เมื่อกลุ่มของภีมและนัทเดินเข้าไปภายในร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังในห้างแห่งหนึ่ง สายตาทุกคู่ของลูกค้าในร้านก็มองมาที่พวกเค้า จะไม่ให้มองได้ไงก็วงดนตรีชื่อดังเดินเข้ามาพร้อมๆกับดาราระดับนางเอก อีกทั้งคู่ที่เพิ่งมีงานแถลงข่าวหมั้นก็อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย

“มื้อนี้สั่งกันตามสบายเลยเว้ย ป๋าภีมเลี้ยง” พี่อาร์ตประเดิมสั่งคนแรก

“ใช่ๆๆ สั่งกันเยอะๆเลย แค่นี้ขนหน้าแข้งป๋าไม่ร่วงหรอก” พี่ต้นเสริมให้ที่เหลือหัวเราะตาม

“ได้ทีถล่มเลยนะ นัทสั่งอะไรดีคะ สั่งเผื่อภีมด้วยนะ เดี๋ยวภีมมาแป๊บนึง” ภีมปล่อยให้ทุกคนสั่งกันตามสบาย ส่วนเค้าขอตัวไปทำธุระข้างนอก

“เฮ้ย อย่าชิ่งหนีกลับไปก่อนนะเว้ย” พี่เบสท์แซวภีมที่กำลังจะเดินออกนอกร้าน ให้ต้องรีบหันกลับมา

“พูดมาก เดี๋ยวก็เปลี่ยนใจหรอก” ภีมส่ายหน้าและเดินออกไป

“มันรีบไปไหนวะ นัทรู้มั้ย” พี่แทนหันมาถามคนรักของน้อง แต่ก็ได้คำตอบเป็นอาการส่ายหน้าว่าไม่รู้เหมือนกัน เมื่ออาหารเริ่มทยอยมาเสิร์ฟ ทุกคนเลยให้ความสนใจกับอาหารตรงหน้าแทนฝ่ายภีมที่ก่อนหน้านี้แอบโทรมาหารุ่นพี่ที่สนิทซึ่งเปิดร้านขายดอกไม้อยู่ที่นี่ให้จัดดอกไม้ให้หนึ่งช่อเอาไปเซอร์ไพรส์คนรัก ก็เดินไปรับช่อดอกไม้ที่ถูกจัดอย่างสวยงามตรงใจ ระหว่างเดินกลับไปที่ร้านก็อดจะเขินอายกับสายตาผู้คนโดยรอบที่มองมาอย่างสนใจไม่ได้ เมื่อเห็นนักร้องนำสาวหล่อเดินถือช่อดอกกุหลาบสีน้ำเงิน(Blue rose) และสีขาวช่อโต
ภีมเดินเข้าไปที่โต๊ะและเอาช่อดอกไม้แอบไว้ข้างหลัง เพื่อนๆและพี่ๆเริ่มสังเกตเห็นของในมือร่างสูงแอบกรี๊ดเบาๆจนภีมต้องทำมือจุ๊ปากไว้เพราะเจ้าของดอกไม้ช่อนี้ยังไม่เห็นเค้า

“นัทคะ” เสียงเรียกของคนรักทำให้นัทต้องหันกลับไปมองอย่างงงๆที่ภีมไม่เข้ามานั่งที่โต๊ะแถมยืนเอามือไพล่หลังอีก

“ตั้งแต่เราคบกันมา งานภีมก็ยุ่งตลอด เวลาที่จะไปออกเดทกันก็ไม่ค่อยมี ของขวัญอะไรภีมก็ไม่มีโอกาสได้ซื้อให้นัทเลย แต่วันนี้ภีมได้ให้เกียรติคนที่ภีมรักมากที่สุดโดยการประกาศหมั้นให้ทุกๆคนรู้ว่า นัทคือคนที่ภีมรัก และอยากใช้ชีวิตด้วย ภีมเลยขอมอบกุหลาบช่อนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกทั้งหมดของภีม ภีมรักนัทนะคะ” ภีมค่อยๆคุกเข่าลงและยื่นช่อกุหลาบไปตรงหน้าคนรัก เสียงกรี๊ดจากเพื่อนๆของนัท รวมถึงลูกค้าที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็รีบถ่ายรูปและคลิปไว้แชร์ในเน็ตกันทันที

นัทตกใจไม่คิดว่าภีมจะกล้าทำแบบนี้ต่อหน้าสาธารณชน แก้มสองข้างเริ่มแดงจนเพื่อนๆแซว ร่างบางค่อยๆเอื้อมมือไปรับดอกไม้มาถือไว้ในมือ

“ขอบคุณค่ะ” นัทส่งยิ้มให้ภีมที่ลุกขึ้นยืนและคว้าเธอเข้าไปกอดและหอมแก้มไป1ฟอด

“โอ๊ย อิจฉาอ่ะ” แก้วมองแล้วฟิน

“แหมซุ่มเงียบเลยนะ ทำไมต้องเป็นกุหลาบสีน้ำเงินวะ” พี่ต้นถามอย่างอยากรู้ ภีมรั้งให้ร่างบางนั่งลงใกล้ๆก่อนจะตอบไขข้อสงสัย

“กุหลาบสีน้ำเงินเชื่อว่าเป็นดอกไม้แห่งความอดทน แข็งแกร่ง เป็นดอกไม้แห่งความฝันที่สวยงาม และมั่นคงตลอดกาล ส่วนกุหลาบสีขาวหมายถึงฉันรักเธอด้วยใจบริสุทธิ์ และจำนวนดอกกุหลาบ 20ดอกบอกว่าฉันมีความจริงใจต่อเธอ สรุปสั้นๆคือ ภีมรักนัทและจะรักตลอดไป” ภีมอธิบายพี่ต้นแต่สายตามองใบหน้าคนรักตลอดเวลา คำตอบนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากสองสาว แก้ว โรส ได้อีกรอบ

“พอๆเปลี่ยนเรื่องเว้ย เลี่ยนว่ะ มากินกันต่อดีกว่าพวกเรา ภีมกับนัทคงไม่กินแล้วมั้ง มองตากันจนอิ่มแล้วนี่” พี่อาร์ตแซวเรียกเสียงหัวเราะได้รอบโต๊ะ ทุกคนเลยหยุดแซวคู่รักและสนใจอาหารที่วางเต็มโต๊ะแทน
เมื่อทานเสร็จทุกคนก็ไปเตรียมตัวสำหรับงานคืนนี้ ภีมและพี่ๆเปลี่ยนชุดเป็นชุดสูทสีดำเข้ารูป ด้านในเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวและเสื้อกั๊กสีดำ ตามแบบฉบับบอยแบนด์ ส่วนสาวๆก็ไม่พ้นชุดราตรีสีแดงแพ็คสาม สวยไปคนละแบบ เมื่อแต่งหน้าทำผมกันเรียบร้อยก็ออกเดินทางไปยังสถานที่จัดงาน

ทันทีที่ 5หนุ่ม(?)และ 3สาว เดินเข้ามาในงาน สื่อมวลชนก็หันมาให้ความสนใจทันที โดยเฉพาะคู่หมั้นที่เพิ่งประกาศตัวไปเมื่อบ่ายวันนี้ นอกจากถ่ายรูปกลุ่มก็มีการขอรูปคู่ของนัทกับภีม กระแสการเปิดตัวของทั้งคู่แรงมากจนแฟนคลับของทั้งสองตามมายืนกรี๊ดอยู่ตลอดทางเดินด้วย นัทและภีมยิ้มและโบกมือให้แฟนๆ บางจังหวะก็หยุดโพสต์ท่าให้แฟนๆได้ถ่ายรูปคู่รักที่แอบจิ้นกันมานานวันนี้สมหวังซะทีเมื่อได้เวลาเริ่มงานบรรดาแขกรับเชิญทั้งหลายก็เข้าประจำที่ รวมถึงบรรดาสื่อมวลชนที่จับจองพื้นที่ด้านหน้าเวทีจนแน่นขนัดไปหมด ภีมและคณะนั่งมองการประกาศผลไปเรื่อยๆจนเมื่อใกล้ถึงคิวการแสดงของวงก็ลุกไปเตรียมตัว

“นี่แอบไปสร้างกระแสไม่บอกเจ๊เลยนะ” พี่มินนี่ที่เพิ่งมาถึงตัดพ้อน้องในปกครองจนนัทงงว่าหมายถึงอะไร มินนี่ก็เลยหยิบมือถือมาเปิดคลิปที่กำลังแชร์กันว่อนเน็ตอยู่ตอนนี้ให้ดู

“ดูเองเลยย่ะ ภีมโรแมนติกจังอ่ะ อยากมีคนทำให้แบบนี้บ้างจัง” มินนี่ทำตาเคลิ้มอย่างกับตัวเองเป็นคนในคลิปซะเอง

“แล้วนี่กระแสเป็นไงบ้างค่ะ บวกหรือลบ” นัทเขินอายกับภาพที่ได้เห็นจนต้องรีบเปลี่ยนเรื่อง

“บวกถล่มทลายเลยย่ะ ตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามาเพียบเลย ส่วนใหญ่จะขอสัมภาษณ์ภีมกะนัท มีงานเดินแบบคู่ และก็มีถ่ายแฟชั่นคู่กันด้วยนะ ตอนนี้เจ๊ก็เลยขอปรึกษากับพี่ฉัตรก่อนเพราะทางภีมคิวเดิมก็แน่นเอี๊ยดเลย ไม่น่าเชื่อนะว่าแฟนๆจะให้การตอบรับกลับมาดีแบบนี้ รู้งี้เจ๊ให้เปิดตัวไปตั้งนานแล้ว” พี่มินนี่ยิ้มหน้าบานงานเข้าแบบนี้รับทรัพย์เห็นๆ

“แหม พอจะได้เงินแล้วยิ้มออกเลยนะเจ๊” แก้วแซวผู้จัดการของเพื่อน

“ใช่สิยะ ชั้นไม่ได้ทำงานการกุศลนะ ถึงจะได้ทำฟรีๆนะ แล้วภีมไปไหนล่ะ” พี่มินนี่สวนกลับ ก่อนจะเพิ่งสังเกตเห็นคู่หมั้นน้องไม่ได้นั่งอยู่ด้วย

“ไปเตรียมตัวนะค่ะ เดี๋ยวจะขึ้นโชว์แล้ว” นัทบอกและหันไปสนใจงานบนเวทีต่อ
เมื่อถึงคิวการแสดงของภีม เสียงกรี๊ดก็เริ่มดังขึ้นทันทีที่ปรากฎร่างของทั้ง5คนนั่งอยู่กลางเวที มีเครื่องดนตรีคนละชิ้น ภีมและพี่แทนถือกีต้าร์โปร่ง พี่ต้นนั่งอยู่บนคาฮองซึ่งเป็นกลองชนิดหนึ่งทรงสี่เหลี่ยมคล้ายตู้ พี่อาร์ตถือแทมบูริน พี่เบสท์ถือลูกแซค เมื่อเริ่มเล่นดนตรีโดยมีภีมกับพี่แทนสลับกันร้องเสียงกรี๊ดก็ยิ่งดังจนแสบแก้วหูที่ได้ฟังดนตรีอคูสติกสดๆแบบนี้ ยิ่งเนื้อร้องท่อนหลังภีมหยิบฮาร์โมนิก้า(เม้าท์ออแกน)มาเป่าแทนทำเอาทั้งห้องเคลิ้มไปกับบทเพลงรักที่ได้ยิน โดยเฉพาะนางเอกสาวที่ไม่อาจละสายตาจากร่างสูงที่มองมาที่เธอตลอดเวลาได้เลย เมื่อจบเพลงไฟบนเวทีก็ดับลง ก่อนจะสว่างอีกครั้งให้เห็นทั้ง5ยืนอยู่โดยไม่มีเครื่องดนตรีแล้ว เสียงเพลงเปลี่ยนจังหวะมาเป็นเพลงเร็วให้ออกลวดลายวาดลีลาการเต้นตามสเต็ปที่ซ้อมมาเป๊ะ เท่ห์จนสาวๆใจละลาย เสียงกรี๊ดยังคงดังต่อเนื่องจนจบการแสดง ภีมและพี่ๆเตรียมเดินเข้าไปหลังเวทีแต่ก็โดนพิธีกรเรียกไว้ซะก่อน ก็เลยต้องยืนหน้าเวทีต่อ

“อ๊ายๆๆ หล่ออ่ะ ขออนุญาตยืนข้างน้องภีมนะคะ คุณไปยืนฝั่งนู้นไป” พิธีกรสาวเลือกยืนข้างภีม ให้อีกคนไปยืนข้างพี่ต้นที่อยู่ริมอีกด้าน

“แหมวันนี้จัดเต็มกันมาเลยนะคะ เหนื่อยมั้ย” พิธีกรถามภีมที่จ้องหน้ากลับ...เหงื่อไหลขนาดนี้ไม่เหนื่อยมั้งพี่

“ก็เหนื่อยค่ะ แต่ดีใจมากกว่าที่ได้รับเกียรติให้มาร่วมโชว์บนเวทียิ่งใหญ่แบบนี้” ภีมพูดปนหอบ

“อุ๊ย ขออนุญาตนะคะ” พิธีกรสาวหันมาบอกนัทก่อนจะหยิบผ้าเช็ดหน้าซับเหงื่อให้ภีม ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดอิจฉา

“แหม ไม่ค่อยเลยนะครับ งั้นผมขออนุญาตบ้างดีกว่า” พิธีกรชายแกล้งหยิบผ้าเช็ดหน้ามาซับให้พี่ต้นบ้าง เรียกเสียงหัวเราะได้ทันที

“วันนี้มาเชียร์ใครเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ หรือว่าเชียร์หวานใจที่เข้าชิงนักแสดงนำหญิงเอ่ย” พิธีกรแกล้งแซว

“ก็เชียร์ทุกๆคนแหละค่ะ ไม่ว่าใครจะได้รางวัลภีมก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ” ภีมตอบตรงๆ

“งั้นฝากผลงานหน่อยเร็ว”

“ตอนนี้มีอัลบั้มพี่เพิ่งออกไป เร็วๆนี้ก็อาจจะมีMV ตัวใหม่ และอัลบั้มภาพ ฝากทุกคนติดตามและสนับสนุนด้วยนะครับ” พี่แทนตอบบ้าง ทั้ง5คนไหว้ขอบคุณก่อนจะเดินเข้าไปหลังเวที ภีมที่เดินรั้งท้ายก็โดนพิธีกรสาวสวมกอดเรียกเสียงกรี๊ดได้อีกรอบ

“แหมๆๆคุณ ไม่เกรงใจคู่หมั้นเค้าที่นั่งอยู่เลยนะ” พิธีกรชายแซว

“นิดนึง น้องนัทคงไม่ว่าอะไรพี่ใช่มั้ยคะ เอาละค่ะมาต่อกันที่รางวัลต่อไปกันดีกว่านะคะ” พิธีกรสาวรุ่นพี่แซวนัทก่อนจะทำหน้าที่ของตัวเองต่อ
ด้านหลังเวทีภีมที่เตรียมจะออกไปนั่งด้านนอกก็โดนน้องไอซ์มายืนขวางทางไว้

“ภีมทำแบบนี้ได้ยังไง ภีมก็รู้ว่าไอซ์รักภีม ทำไมภีมถึงไปหมั้นกับยัยนั่นได้” ไอซ์โวยวาย

“ไอซ์ ภีมเคยบอกไอซ์หลายครั้งแล้วนะ ว่าภีมเห็นไอซ์เป็นแค่น้องสาวเท่านั้น ไม่มีทางเป็นอย่างอื่นได้” ภีมพูดอย่างใจเย็น

“เพราะมันใช่มั้ย ทำให้ภีมพูดกับไอซ์แบบนี้” ไอซ์เริ่มเสียงดังจนพี่แทนต้องรีบเข้ามาห้าม

“ไอซ์ พี่ว่ามีอะไรค่อยคุยกันวันหลังดีกว่านะ ตรงนี้มันไม่เหมาะ ภีมออกไปข้างนอกก่อนไป” พี่แทนจับตัวไอซ์ไว้ให้ภีมเดินกลับไปที่นั่งของตัวเอง

“มาแล้วๆสุดหล่อของเจ๊” พี่มินนี่เขยิบที่นั่งให้ภีมนั่งลงข้างๆนัท

“เป็นอะไรคะ มีอะไรรึเปล่า” นัทที่สังเกตเห็นแววตาที่ไม่สบายใจของคนรักอดถามด้วยความเป็นห่วงไม่ได้

“ไว้ค่อยเล่าให้ฟังนะคะ” ภีมดึงมือคนรักมากุมไว้ที่หน้าขาของตัวเอง
เมื่อถึงเวลาจบงานแม้นัทจะไม่ได้รับรางวัลแค่มีชื่อเข้าชิงภีมก็ภูมิใจในตัวคนรักแล้ว ภีมก็จูงมือคนรักเดินกลับไปขึ้นรถ ก็พบว่าไอซ์มารออยู่ข้างรถ

“ภีมเราต้องคุยกันให้รู้เรื่องนะ” ไอซ์เดินเข้ามากระชากแขนภีมอีกข้างจนนัทเซเกือบล้ม ให้ภีมรีบสะบัดแขนไอซ์ออกและไปประคองคนรักแทน

“เราไม่มีอะไรต้องคุยกันอีกแล้วนะ ภีมพูดไปหมดแล้ว ภีมไม่เคยคิดและไม่มีวันจะคิดอะไรกับไอซ์ด้วย” ภีมเริ่มโมโห

“ภีม” ไอซ์อึ้งและเสียใจ ภีมที่แสนดีของเธอไม่เคยเลยที่จะขึ้นเสียงกับเธอเช่นตอนนี้...เพราะยัยนี่คนเดียว ไอซ์โกรธจะเข้าไปตบนัทแต่ภีมเอาตัวเองบังรับฝ่ามือนั้นแทน ไอซ์จะเข้าไปซ้ำอีกครั้งก็โดนใครอีกคนคว้าข้อมือไว้

“หยุดบ้าซะที เลิกยุ่งกับคู่นี้ได้แล้ว พี่เตือนเราแล้วนะ” เมย์คว้าร่างของไอซ์มากอดให้หยุดดิ้น

“ภีม นัท เราขอตัวก่อนนะ” เมย์พูดจบก็ลากไอซ์ไปขึ้นรถของตัวเองทันที ทิ้งให้ภีมมองตามไปอย่างงงๆ

“ภีมเป็นอะไรมากมั้ย” นัทถามไถ่คนรักเสียงตบเมื่อกี้ดังมากถ้าโดนหน้าเธอเป็นรอยนิ้วแน่ๆ

“ไม่เป็นไรค่ะ ภีมว่าภีมมีเรื่องต้องคุยกับไอ้เมย์แล้วล่ะ” ภีมมองตามรถเพื่อนที่กระชากออกไป...ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่ที่เมย์มาโผล่ที่นี่
กลับถึงคอนโดภีมและนัทก็ล้างหน้าล้างตาเปลี่ยนชุดนอน ภีมที่เปลี่ยนเสร็จก่อนก็ออกไปยืนคิดอะไรเงียบๆที่ระเบียงห้อง

“คิดอะไรอยู่คะ” นัทสวมกอดคนรักจากด้านหลัง ทำให้ภีมพลิกตัวหันกลับมาหาคนรัก

“เรื่องของไอซ์นะคะ ภีมพยายามบอกเค้าตลอดเลยว่าภีมเห็นเค้าเป็นน้องสาวคนนึงเท่านั้น แต่ก็อย่างที่เห็นเค้าไม่เคยเข้าใจเลย”

“เรื่องอย่างนี้ต้องใช้เวลาค่ะ แล้วเค้าจะเข้าใจว่าความรักมันบังคับใจกันไม่ได้ อย่าคิดมากเลยนะ ดึกแล้วไปนอนพักดีกว่านะคะ” นัทลูบใบหน้าของภีมเบาๆ

“อีกเรื่องนึง ภีมว่าไอ้เมย์มันแปลกๆกับน้องไอซ์” ภีมเอ่ยข้อสงสัยให้นัทฟัง

“ตกลงว่าที่ไม่ยอมหลับยอมนอนเนี่ยเพราะอยากจะรู้เรื่องของเพื่อนใช่มั้ยคะ” นัทแกล้งประชด

“ก็ใช่ เอ้ย ไม่ใช่ ภีมแค่สงสัยเฉยๆ”

“’งั้นก็ยืนสงสัยไปคนเดียวเลย เพราะนัทง่วงแล้ว ไปนอนก่อนนะคะ” นัทปล่อยมือเดินกลับเข้าไปในห้อง

“อ้าว รอด้วยสิคะ” ภีมรีบตามคนรักที่งอนตุ๊บป่องเข้าห้องไป...สงสัยก่อนนอนคืนนี้เค้าคงต้องง้อที่รักซะหน่อยแล้ว

ทันทีที่เข้ามาในห้องภีมก็รีบแทรกตัวเข้าไปใต้ผ้าห่มและขยับตัวไปหาคนรักที่นอนหันหลังให้ สองมือสอดเข้าไปกอดและหอมแก้มนวลก่อนจะไซร้มายังซอกคอ

“อื้อ อย่าซนสิคะ นัทง่วงแล้วนะ” นัทหันกลับมาดันหน้าอกของภีมไว้

“พรุ่งนี้มีงาน 11 โมงนี่คะ” ภีมพยายามก้มลงไปหาริมฝีปากบาง

“ไหนว่าจะคิดเรื่องของเมย์ไง” นัทหันหน้าหลบ และพูดหาทางเลี่ยง

“เรื่องเพื่อนพักไว้ก่อน ตอนนี้ขอสวีทกับเมียก่อนน้า” นัยน์ตาภีมเป็นประกายระยิบระยับ

“บ้า...” นัทอายกับสรรพนามที่ภีมเรียก ฝ่ายภีมที่รอจังหวะอยู่แล้วเมื่อเห็นคนรักเผลอก็จัดการโฉบใบหน้าลงมาจูบร่างบางทันที

“อื้ม...อ่อยเอยอ้ะ” (ปล่อยเลยนะ) นัทต่อว่าคนรักพลางทุบไหล่ภีมให้ปล่อย แต่ร่างสูงก็ไม่สะดุ้งสะเทือนเลยสักนิด เมื่อจูบจนพอใจภีมก็มองหน้าคนรักที่เริ่มงอนอีกรอบ

“ภีมรักนัทนะ ขอรางวัลสำหรับทุกอย่างที่ภีมทำในวันนี้ได้มั้ยคะ” ภีมออดอ้อนคนรักส่งสายตาวิงวอนจนนัทใจอ่อน

...ตกลงว่าคืนนี้เธอต้องยอมตามใจคนดื้อคนนี้อีกแล้วใช่มั้ยเนี่ย...นัทได้แต่บ่นในใจเมื่อไม่อาจทานความต้องการของคนรักและตัวเองได้อีกต่อไป

__________________________________________________
Share |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : นนทกร(N)    Date : 2 Mar 2014 17:37    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 487889 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 73 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488514   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488310   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 27
 488275   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 26
 488236   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 25
 488189   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 24
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ นนทกร(N) เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ คิดถึงคนดี
คิดถึงคนดี
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เวลา IP-address : 203.130.145.98

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5152688 )

หวานจัง รออ่านต่อนะคะ

By : เวลา    Date : 2 Mar 2014 18:41    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5152688 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เวลา ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เวลา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487076   วันเกิด
 483494   ขอใจเธอหน่อย
 473710   ความคิดถึง
 328736   เหงาๆๆ
 325643   หาทอมมีใจให้บ้าง

Member
Profile ของ mickey
mickey
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Mickey IP-address : 110.164.107.168

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5152747 )


มาต่อเรวๆนะคะ

By : Mickey    Date : 3 Mar 2014 04:11    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5152747 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Mickey ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Mickey ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 460016   มีใครบ้างไหม..ที่จะเสียใจเหมือนเรา
 459864   อยาก..ก..ก ...มีใครสักคน..ที่เข้าใจ
 458535   ฝันถึงคนอื่น...จะผิดไหม..

Member
Profile ของ mintka2556
mintka2556
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง มิน IP-address : 183.89.159.81

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5152817 )

ชอบคำว่าคนดื้อจังคะ

By : มิน    Date : 3 Mar 2014 17:53    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5152817 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ มิน ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ มิน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486001   ผ่านมาให้รัก
 485998   หยุด
 485981   แววตาที่มอง
 485952   ให้เวลาและโอกาส
 485881   บทพิสูจน์

Member
Profile ของ yaya
yaya
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง yaya IP-address : 103.1.30.33

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5152845 )

ภีมประกาศตัวเมยอย่างเป็นทางการแล้วจ้า

By : yaya    Date : 3 Mar 2014 23:14    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5152845 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ yaya ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ Noo kloyly
Noo kloyly
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Nookloyly IP-address : 183.89.133.105

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5153165 )

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด........

By : Nookloyly    Date : 6 Mar 2014 14:04    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 5153165 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Nookloyly ตั้งกระทู้ 18 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Nookloyly ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485385   ใจละลายทุกที
 485225   รักคือ?
 485070   ครั้งแรกในชีวิต
 484813   อยากขยับเข้าไปใกล้เธอ
 484514   นมตราหมู

Member
Profile ของ The or Diiza
The or Diiza
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง may IP-address : 161.200.11.42

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5156958 )

By : may    Date : 15 Mar 2016 11:39    แจ้งลบความเห็นที่  #6 ( 5156958 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ may ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ may ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 471559   TaQzime ไม่ร้ายได้มั้ย? ถ้าคิดจะรัก ตอนที่4
 471503   TaQzime ไม่ร้ายได้มั้ย? ตอนที่ 3
 471122   ไม่ได้อยากเป็นคนแรกของเธอ
 469629   บทสรุปของคำว่า รอ
 469564   รักร้อนๆ <3 รสใหม่ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha