Cute Variety Online

 
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.130.55
SpeedTest

speedtest

อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
ภายในห้องที่ดูสะอาดตามีสาวทอมที่นอนกลับจมกองหนังสืออยู่ เขามีชื่อว่า “หยก” เขามีผิวที่ขาวสะอาด รูปร่างที่เพรียวบาง หยกมีหน้าตาที่ดีมองแล้วชวนให้หลงใหลแว่นสี่เหลี่ยมกรอบหนารับกับจมูกที่โด่งเป็นสันของเขา ปากอมชมพูเรียว

สวยได้รูป เมื่อได้มองเห็นใบหน้าเขาแล้วใครๆก็ต้องตกหลุมรักเขาเป็นแน่ เวลาผ่านไปชั่วครู่ หยกเริ่มขยับตัวเมื่อรู้ว่าตนเองได้เผลอหลับคาผลงานชิ้นโบว์แดงของเขา ใช่เขามีอาชีพเป็นนักวาดรูปอิสระแต่ฝีมือของเขาได้เป็นที่ยอมรับกันอย่าง

กว้างขวาง หยกขยี้ตาและเพ่งมองไปที่รูปภาพที่เขาได้วาดขึ้นและยิ้มออกมาอย่างมีความสุข หยกรีบเก็บหนังสือและอุปกรณ์ต่างๆนาๆกลับเข้าที่ และทิ้งตัวลงบนที่นอนอันแสนอบอุ่นเพื่อพักผ่อน

กริ๊ง.................!!!!!!

เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นหยกพยายามเอื้อมมือไปกดปิดมันแต่ก็ต้องแปลกใจที่เสียงของนาฬิกาได้ดับลง หยกเงยหน้าขึ้นมองทางด้านหัวนอนของเขา และเจอกับ “ริน” เธอเป็นเพื่อนของหยกที่ได้รู้จักกันเมื่อตอนที่หยกเริ่มเข้ามาวาดรูปใหม่ๆ ริน

เธอเป็นคนฉลาดแถมมีหน้าตาที่สวยเด็ดเอาเรื่อง รูปร่างที่เล็กกะทัดรัดดูสมส่วนไปทุกอย่างดังเหมือนกับหลุดออกมาจากรูปภาพยังไงยังงั้น รินไม่ได้เป็นนักวาดรูปแต่เธอมักจะโดนทาบทามให้มาเป็นแบบวาดรูป

“ตื่นได้แล้วพ่อคุณจะนอนกินบ้าน กินเมือง กินเตียง กินตู้ กินโต๊ะ เลยหรือไง” รินกระชากผ้าห่มของหยกออกอย่างรวดเร็ว

“อ้าวรินเองหรอนึกว่าใคร ขอนอนต่ออีกหน่อยนะ มีของอยู่ในตู้เย็นนะหยิบกินได้เลย”

“ที่พูดนี่จะให้ทำอาหารเช้าให้ใช่ไหม” หยกยกนิ้วโป้งให้รินและหลับต่อทันที

“จริงๆเลย มาที่นี่ทีไรไม่เคยได้สบายสักที” รินเดินตรงไปเปิดตู้เย็นและพบว่าในตู้เย็นไม่มีอะไรที่จะสามารถทำอาหารได้เลย แต่กลับมีขนมวางเรียงรายอยู่เต็มไปหมด เธอถอนหายใจและต้องจำใจเดินลงไปซื้อของเพื่อกลับมาทำอาหาร

“ให้ตายสิ ทำไมฉันต้องมาทำอะไรอย่างนี้ด้วยนะ” ใช้เวลาไม่นานก็ถึงซุปเปอร์ใกล้ๆที่พักของหยก เธอเลือกซื้ออาหารไปเป็นจำนวนมากรีบจ่ายเงินและกลับมายังที่พักของหยก

ทันที เมื่อกำลังจะเปิดประตูเข้าไปก็ได้ยินเสียงหยกพุดคุยกับใครอยู่แต่สถานการณ์ด้านในช่างดูดุเดือดเหลือเกิน เธอจึงค่อยๆเปิดประตูเข้าไปและยืนอยู่บริเวณหน้าห้อง

“ไม่เอายังไงก็ไม่เอาเด็ดขาด” เสียงของหยกดังขึ้น

“ทำไม บอกเหตุผลมา” เสียงของผู้หญิงคนหนึ่งดังตามมาดูเหมือนว่าสถานการณ์จะเลวร้ายลง รินจึงเคาะประตูเสียงดังและมันก็ได้ผลทั้งสองเงียบลงรินรีบเดินเข้ามาในห้องอย่างรวดเร็วและได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งแต่งตัวดีและมีใบหน้าที่

คล้ายกับหยกเป็นอย่างมาก ‘พี่สาวหรือป่าวนะ’ รินได้แต่คิดในใจ เมื่อรินเดินเข้ามาในห้องก็ยกมือไหว้หญิงสาวคนนั้น หญิงพยักหน้า และพูดกับหยกว่า

“แล้วจะมาใหม่” หยกทิ้งตัวลงนั่งกับพื้นเมื่อหญิงคนนั้นเดินออกไป

................................................................................................................................................

ฉันไม่ได้พูดอะไรนอกจากเดินเข้าไปหาหยกที่นั่งกองอยู่กับพื้น ฉันไม่กล้าแม้จะถามว่าเธอคนนั้นเป็นใคร หยกหันมายิ้มให้ฉันเหมือนมันไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ฉันรับรู้ได้ว่ามันจะต้องเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะดีแน่ๆ

“เดี๋ยวรินทำสลัดให้กินนะ” หยกพนักหน้า แต่มือของหยกนั้นยังจับมือฉันแน่นอยู่

“หยกไม่ปล่อยมือริน แล้วจะทำกับข้าวยังไงหล่ะ” หยกหัวเราะ

“ขอโทษทีไม่ได้มอง ว่าแต่เจ็บหรือป่าว” หยกหันมาและประคองมือฉัน

“ไม่หลอก ไปอาบน้ำไป เหม็นหึ่งเลยขอบอก” หยกแลบลิ้นแล้ววิ่งเข้าของน้ำด้วยความแสง ฉันเดินไปที่ห้องครัวจัดแจงของที่ซื้อมาใส่ตู้เย็นและเตรียมทำสลัดเพื่อให้หยกได้กิน จริงๆจุดประสงค์การมาครั้งนี้ ฉันก็แค่คิดถึงหยกเท่านั้น แต่ฉันก็เอา

เรื่องงานต่างๆนาๆมาอ้างเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ชิดกับหยกอีกนิด ถึงจะมีใครมากมายเข้ามาให้ฉันเลือกเยอะแยะ แต่ฉันกลับแพ้กับความอ่อนโยนที่หยกมีให้กับฉันราวกับว่าฉันเป็นคนรักของเขา

“โย่ววววว” หยกเอานิ้วมาจั๊กจี้ที่ข้างเอวฉัน

“โอ้ย.... ย จั๊กจี้จังเลย” ฉันทำน้ำเสียงราบเรียบ

“แกล้งรินนี่ไม่สนุกเลย ไม่มีอะไรที่เป็นจุดอ่อนบ้างเลยหรือไง” หยกเดินงอนไปที่โต๊ะอาหารในขณะที่ฉันกำลังหันกลับไป

“ถะ..โถ่ เอ้ย” ฉันก็ได้เห็นเรือนร่างของหยกที่เปลือยด้านบน รูปร่างของเขาเหมือนกับผู้ชายเป็นทุนเดิมอยู่แล้วบวกกับการไปศัลยกรรมหน้าอกออกทำให้หยกเหมือนผู้ชายจนบางครั้งฉันก็แอบตกใจ

“หยกกกกกกกกก บอกแล้วไงว่าอย่าเดินถอดเสื้อออกมาอย่างนี้ ตกใจหมดเลย”

“ชินได้แล้วน่ะ” หยกหยิบเสื้อกล้ามขึ้นมาใส่และนั่งลงอย่างสงบเสงี่ยม

“กินได้ยังเรียบร้อยแล้ว” หยกตะโกนขึ้นมาเสียงดัง ฉันหยิบจานสลัดและวางลงบนโต๊ะอาหารอย่างรวดเร็ว

“น่ากินจังเลย จะกินแล้วนะครับ” ฉันนั่งมองดูหยกทานสลัดที่ฉันทำ มันทำให้ฉันมีความสุขมากๆเลย

“ว่าแต่วันนี้เราจะไปไหนกันดีละริน หยกอยากออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง”

“อืม ไปเดินเล่นสวนข้างๆนี้ไหม” ฉันเสนอความคิดเห็น

“ไม่เอาอะ รินก็รู้ว่าหยกป๊อปขนาดไหน” พูดจบหยกก็ทำท่าเสยผม

“อ๊ะรู้แล้ว ไปตัดแว่นใหม่กันเถอะ แว่นหยกแตกไปแล้ว” ฉันพึ่งสังเกตว่าหยกไม่ได้ใส่แว่นอันโปรดของเขาฉันจึงกวาดตามองแว่นของหยก หยกชี้นิ้วไปที่หัวนอน

“อ๊ะจริงด้วย โอเคไปตัดแว่นก็ได้ วันนี้ว่างทั้งวันด้วย” ปกติฉันจะมีงานเดินแบบเสื้อผ้าอยู่เป็นประจำ ตัวฉันเองก็ได้รับความนิยมอยู่ค่อนข้างมาก แต่หลังจากมาเจอกับหยกฉันก็เริ่มพลิกพลันมาเป็นแบบวาดรูปให้กับนักวาดทั่วไปโดยเฉพาะหยก

“ว่าแล้วหยกมีอะไรให้ด้วยเป็นของขวัญเนื่องในวันอยากให้” หยกวิ่งไปที่ห้องทำงานพร้อมกับม้วนกระดาษสำน้ำตาลเขาแกะมันออกอย่างรวดเร็วและหันมาให้ฉันดู

“นี่มันอะไรก๊านนนนนนน” สิ่งที่ฉันเห็นในรูปคือฉันที่ใส่ชุดวาบหวิวนั่งอยู่ที่ริมทะเลเป็นภาพวาดฝีมือของหยกในใจของฉันอยากจะกรี๊ดของมาดังๆด้วยความดีใจ แต่ไม่ได้ต้องเก็บอาการไว้

“สวยดีออก ไม่ชอบหรอ” หยกทำหน้านิ่ว น่ารักจะบอกใครเลยแหระ (^@^)

“ชอบจ้า จะเอาไปแปะไว้หน้าห้องเลย” ฉันหัวเราะออกมาเบาๆ

“ใครบอกว่าจะให้เอากลับไป หยกจะแปะไว้ที่ห้องนี่แหละ” พูดจบก็เดินไปหยิบเทปใสจัดแจงปิดภาพวาดลงบนฝาผนัง ฉันหยิบม้วนกระดาษใกล้ๆตัวเขวี้ยงไปที่หยกทันที หยกรีบกระโจนมารับม้วนกระดาษที่ฉันเขวี้ยงจนเซมาโดนฉันเราทั้งคู่ล้มลงไม่เป็นท่า

“โอยเจ็บนะหนักด้วย” เมื่อลืมตาขึ้นฉันก็มองเห็นใบหน้าของเขาได้อย่างชัดเจน เขาจ้องมองหน้าฉันอย่างตาไม่กระพริบ ฉันได้แต่นอนตัวแข็งทื่ออยู่อย่างนั้นอยากจะเอ่ยความรู้สึกภายในใจให้เขาได้รับรู้เหลือเกินว่าฉัน รัก รักเขามาก เขาส่งยิ้ม

ให้ฉันและก้มลงมากระซิบข้างหูฉันลมหายใจที่แผ่วเบากระทบกับหูฉันจนทำให้ฉันเริ่มหวั่นไหวภายในใจ จะทำยังไงดีและคำพูดนั้นของหยกก็ทำหัวใจของฉันพองโต

“หยกชอบรินนะ ชอบมานานมากแล้วแต่ไม่กล้าบอก กลัวรินจะเกลียดหยก” เมื่อพูดจบเขาก็นอนทับลงมาบนตัวฉันและซุกหน้าลงกับพื้นด้วยความเขินอาย

“เรามา ลองคบกัน รินจะรังเกียจไหม” ฉับโอบกอดเขาด้วยความรักที่มีอยู่ล้นใจ ไม่คิดฝันมาก่อนว่าวันหนึ่งคนที่ยากจะเอื้อมถึงอย่างหยกจะมาพูดแบบนี้กับฉัน

“ทำไมหรอ ทำไมถึงชอบริน” ฉันถามหยกกลับในทันที

“ก็เพราะว่ารินไม่เคยต้องการอะไรจากหยกไง รู้ไหมว่าหยกแอบมองรินมานานมากแล้วนะ รินอาจจะไม่รู้ตัวก็ได้” ฉันตีแขนของเขาเบาๆ

“รินต่างหากที่แอบชอบหยกมาตลอดตั้งแต่ที่หยกเริ่มให้รินมาเป็นแบบวาดรูปให้รินก็แอบชอบหยกมาโดยตลอดเลยนะ” หยกหัวเราะและยันตัวขึ้นมามองหน้าฉันเรียวนิ้วของเขาปัดไรผมของฉันออกเบาๆ

“หยกนะแอบมองรินมาตั้งแต่รินเริ่มเข้าวงการแล้วรู้ไหม ชอบตั้งแต่เห็นหน้าครั้งแรกเลย” สิ่งที่ออกมาจากปากของหยกนั้นทำเอาฉันยิ้มแก้มแทบปริ ใครจะไปรู้ว่าคนที่เราแอบชอบก็มาแอบชอบเราเหมือนกัน ตอนนี้ฉันมีความสุขที่สุดเลย ฉันเอื้อมเอา

สองมาประคองหน้าหยกเอาไว้และเขาก็ยิ้มให้ฉันอย่างอ่อนโยนก่อนที่จะก้มลงมาจูบฉันโดยที่ฉันเองก็ยังไม่ได้ตั้งตัว ริมฝีปากบางๆของเขาชั่งหอมหวานเหลือเกิน

เขาได้ประทับรอยจูบที่เย้ายวนลงบนริมฝีปากของเธอไออุ่นของทั้งสองเริ่มหลอมรวมกันจูบที่แผ่วเบาเริ่มหนักแน่นทั้งคู่เริ่มตอบสนองความต้องการของกันและกันแม้จะไม่ได้เตรียมใจแต่ทั้งเขาและเธอก็ยินดีที่จะมอบความรักให้แก่กัน เรียวนิ้วรูป

ไล้ไปตามสัดส่วนที่สวยงามของเธอเสื้อผ้าที่เคยอยู่บนตัวของเธอเริ่มหลุดออกไปทีละชิ้นริมฝีปากยังไม่ยอมละลดออกจากกันราวกับจะบอกว่าเรื่องราวนี้จะไม่ยอมให้จบลงง่ายๆ เขาอุ้มร่างกายที่เปลือยเปล่าของเธอไปยังเตียงและจัดแจงถอด

เสื้อผ้าของเขาออก ร่างที่ขาวโผลนกำลังเขินอายอยู่บนเตียงใบหน้าที่สวยเริ่มแดงระเรื่อเขาก้มลงจูบที่ต้นคอของเธอร่างกายที่ไร้เสื้อผ้ามากั้นเริ่มสัมผัสและหลอมรวมกันริมฝีปากที่ร้อนฉ่าของเขาไร้ไปตามไปหูและต้นคอ หญิงสาวได้แต่กำ

ผ้าห่มไว้แน่นเพราะไม่อาจจะต้านทานความต้องการของเขาได้ สองมือของเขาเค้นหน้าอกของเธออย่างนุ่มนวลใบหน้าซุกลงตรงกลางร่องออกและมอบความสุขให้กับเธออย่างเอ่อล้นลมหายใจของเธอเริ่มแรงขึ้นแต่ก็ยิ่งทำให้เขาได้ใจ ใช้ลิ้น

ละเลงไปยังยอดอกสลับไปมาทั้งสองข้าง เสียงครางของเธอเหมือนจะขาดใจ ร่างกายที่ไม่เคยผ่านมือใครตอนนี้ได้โดนคนที่ตัวเองรักรุกรานเข้ามาได้ส่วนหนึ่งแล้ว เขาพรมจูบลงบนหน้าท้องที่นวลเนียนของเธอแต่มือทั้งสองของเธอกลับห้ามเอาไว้ หยกเงยหน้าขึ้นเพื่อมองริน

“ยังไม่พร้อมใช่ไหม?” หยกถามรินด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบา

“เปล่า..ค่ะ ก็มัน...” เธอทำหน้าเขินอาย

“ไม่ต้องกลัวนะ ผมจะไม่ทิ้งคุณไปไหนแน่นอน” เขาชุกไซร้ลงบนส่วนสงวนของเธอทันทีกลิ่นที่หอมหวานชวนให้เขาลิ้มลอง ไม่รอช้าปลายลิ้นของเขาก็แตะลงบนของรักของเธอน้ำหวานที่เอ่อล้นออกมากมากเขาก็ดูดกลืนลงไปอย่างไม่รังเกียจเสียง

ครางของเธอชั่งไพรเราะปลายนิ้วของเขาเริ่มทำงาน สอดใส่เข้าไปในร่างกายของเธอความบริสุทธิ์ได้กลายเป็นของเขาไปเรียบร้อยแล้ว

“เจ็บจัง” เธอพูดออกมาอย่างแผ่วเบา

“อีกนิดเดียวนะ เดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้วครับ” เขาประทับจูบอีกครั้งและสอดใส่นิ้วเขาให้ในร่างกายของเธอเน้นย้ำว่าเขาคนนี้ได้เป็นเจ้าของเธออย่างสมบูรณ์แล้วทุกการเคลื่อนไหวเขาใส่ความรักที่มีให้หญิงที่เขารักลงไปอย่างเต็มกำลัง ยิ่งเธอครวญ
ครางมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเพิ่มความเร็วมากขึ้นเท่านั้น ใบหน้าของหญิงสาวแดงระเรื่อ เหงื่อที่ออกตามไรผมชั่งเป็นภาพที่น่าดูจริงๆร่างกายของเธอสั่นไหวเพราะความเสียวซ่านที่เขาได้มอบให้

“หย.. หยก ริน...ไม่ ..อื้มมมม...ไม่ไหวแล้วค่ะ” เธอพูดด้วยน้ำเสียที่เหนื่อยอ่อน เมื่อเธอพูดจบเขาก็เพิ่มความเร็วจนทำให้เธอต้องกรีดร้องออกมาเสียงดัง ร่างเล็กๆของเธอกระตุกเบาๆเป็นสัญญาณว่าเธอได้รับความสุขที่สุดแล้ว น้ำใสๆไหลลงมา

เขาถอดนิ้วออกจากร่างกายของเธอและดูดเลียน้ำที่ปลายนิ้วจนหมดจด เขาใช้เรียวนิ้วกรีดลงไปที่ของรักของเธออีกครั้งและนำเรียวนิ้วนั้นมาละเลงที่ตัวของเขา เขาก้มลงและกระซิบข้างหูของเธอ

“กลิ่นของรินก็จะติดตัวผมตลอดไปนะครับ ขอบคุณที่เชื่อใจผม” เขาบรรจงกอดเธออย่างแผ่วเบาแต่ความรักครั้งนี้คงไม่จบลงง่ายๆอย่าที่เธอคิดแน่นอน

“ขออีกครั้งนะครับ” เขาทำหน้าอ้อนวอนเธอ ... และเธอก็แพ้ทางเขาจนได้
ในตอนนี้ฉันไม่สามรถรู้ได้ว่ารักของฉันกับหยกจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่ฉันมั่นใจคือฉันรักหยกรักอย่างไม่มีข้อแม้เลย

.................................................................................

ตอนแรกนะครับกับนิยายเรื่องใหม่ของผม หายไปนานเลยคิดถึงมากๆยังไงก็ติชมกันได้นะครับจะได้นำไปปรับปรุง ขอบคุณมากครับที่สละเวลามาอ่านนิยายของผม ขอบคุณมากๆครับShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : ดรีมเสมอ    Date : 13 Jul 2014 05:35    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 488616 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 58 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ
 487954   I Am Sex ตอนที่ 6 (18+)
 487953   I Am Sex ตอนที่ 5 (18+)
 486683   I Am Sex ตอนที่ 4 (20+)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดรีมเสมอ เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha