Cute Variety Online

 
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ aoo
aoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมครับ IP-address : 180.183.42.59
SpeedTest

speedtest

ทอมเซอร์ๆกับสาวสวยไปรับเงิน 17/11/2557 แล้วก็ชวนไปทานชาบูต้นไม้ครับป้ามัทนามาวันอังคาร
ผมมารับเงินประจำสัปดาห์ 17/11/2557 ครับอังคารนี้ป้ามัทนาจะมา
ที่บ้านผมแล้วครับแต่ว่าทำไมเค้าไม่ไปรับกันก็ไม่รู้ครับเค้าบอกกับผมว่าจะไปรับ
แต่ว่าคราวที่แล้วเค้าไม่ไปรับครับ ไม่เตรียมอาหารให้ด้วยครับแล้วก็หวังว่า
จะได้เงินจากป้ามัทนานะครับ ผมไม่แน่ใจนะครับว่าป้ามัทนาเค้าจะรอรถให้ผมหรือเปล่าผมไม่ได้ไปรับนะครับ แต่ผมจะเตรียมน้ำแกงไว้ให้ครับเผื่อเค้าไม่เตรียมอาหารให้นะครับนวศรี ชี้สันต์น้องป้ามัทนานะครับ คือเค้าเข้าใจผิดว่าเป็นแม่นะครับ
ผมก็ไม่รู้เหมือนกันแต่ลูกสาวผมบอกว่าเค้าได้ร่างมานี่ครับไม่ใช่แม่ครับ ผมก็ไม่รู้
เหมือนกันแต่ถ้าจะดีหน่อยคือผมไม่ต้องระวังก็จริง ผมต้องทำให้ดีครับ
เพราะว่าถ้ามีร่างแม่ต้องห่วงแม่ครับผมห่วงแม่นะครับผมรักแม่มากๆครับ
ผมอยากแนะนำร้านอาหารนะครับสาวสวยไปทานกับผมไม่นานร้านชาบูต้นไม้นะครับ
ไปทานก็อร่อยดีนะครับแต่เว็ปเป็นอะไรไม่รู้เข้าไม่ได้ครับไม่รู้เข้าได้หรือยังนะครับ
ผมอยากมีรถยนต์จะได้พาป้ามัทนาไปทานนะครับผมหลับแล้วถึงมีรถยนต์พาสาวสวยไปทานนะครับ
http://www.misterbuffet.com/shop_ShabuTonmai.asp?id=390&pagecount=yes
เข้าได้แล้วนะครับ ผมจะ copy ในเว็ปมาให้อ่านนะครับ
========================================
วันนี้เอาใจคนรักสุขภาพกับบุฟเฟ่ต์ชาบูและสุกี้น้ำดำกันบ้างครับ ร้านใหม่เพิ่งเปิดเลยกับ “ชาบูต้นไม้” ซ.ประดิษฐ์มนูธรรม 1 (เลียบทางด่วนรามอินทรา) จุดเด่นและความน่าสนใจของที่นี่คือ ความอร่อยในสไตล์โฮมเมดครับ ทั้งสูตรน้ำซุปต่างๆรวมถึงน้ำจิ้มที่เค้ามีสูตรลับที่อร่อยโดนใจแน่นอน เพราะไปแอบชิมมาแล้ว 555 และวันนี้ก็เอารีวิวมาฝากกันครับ
ชาบูต้นไม้ ตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ ด้วยโต๊ะ-เก้าอี้ไม้สีพีช ซึ่งมีทั้งแบบโต๊ะเดี่ยวๆ 2 – 4 ท่าน และเป็นแบบโต๊ะยาวเก้าอี้โซฟา 4 – 6 ท่าน ด้านในโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด รับแสงธรรมชาติด้วยกระจกล้อมรอบ ได้อารมณ์ผ่อนคลายสบายๆเหมือนอยู่บ้านจากการตกแต่งด้วยต้นไม้, โคมไฟแบบล็อฟทันสมัยและกรอบรูปสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งตามจุดต่างๆ
เมนูอาหารหลากหลายดีครับ เริ่มกันที่หัวใจหลักของชาบูกันเลยกับ “น้ำซุป” ชาบูต้นไม้มีน้ำซุป 2 แบบครับ 1.น้ำซุปใส(เคล็ดลับความกลมกล่อม อยู่ที่น้ำซุปปลาโอแห้งผสมสาหร่ายคอมบุ เคี่ยวไฟอ่อนๆเพื่อให้น้ำซุปใสกิ้ง รสชาติหวานหอมละมุนลิ้น) 2. น้ำซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น (รสชาติกลมกล่อม แต่ขอออกตัวว่าร้านใช้สูตรเฉพาะที่ปรุงน้ำสุกี้ให้ซดได้ตลอด ซึ่งจะไม่หวานและเค็มเกินไปเหมือนร้านอื่นๆครับ)

ต่อกันที่ไลน์เนื้อกันบ้าง มีทั้ง สันคอหมูสไลด์, หมูสามชั้นสไลด์, หมูหมักนุ่ม, ไก่หมักนุ่ม, ไก่บะช่อ และอกไก่สไลด์(สำหรับลูกค้าที่กลัวอ้วนและอยากคุมน้ำหนัก) ส่วนเมนูเนื้อก็มีเนื้อหมักนุ่มและเนื้อบะช่อ (เนื้อบะช่ออันนี้ขอบอกว่าเนื้อเหนียวนุ่ม เสิร์ฟใส่ทัพพีไม้ขนาดกำลังดี เอาไว้ปั้นใส่ทำเป็นลูกชิ้นกันเองตามสบาย)
ส่วนเครื่องเคียงเพิ่มความอร่อยต่างๆก็มีทั้งเต้าหูปลา, ปลาหมึกสายฝน, ปลาหมึกเเมนยู และทีเด็ดที่อยากแนะนำสำหรับที่นี่คือเกี๊ยวสไตล์โฮมเมดครับ มีทั้งเกี๊ยวหมู, เกี๊ยวผัก, เกี๊ยวเนื้อและเกี๊ยวกุ้ง(ตัวเกี๊ยวใช้วัตถุดิบและสูตรเฉพาะ ปั้นไส้และจับจีบตัวเกี๊ยวที่ไม่เหมือนใครจริงๆ เห็นรูปทรงก็พอจะนึกไส้ออกเลยทีเดียว ครีเอทเมนูมากๆขอชมครับ)

นอกจากนี้ก็ยังมีเส้นอุด้งและเส้นราเมงโฮมเมดอีกด้วย ในบุฟเฟ่ต์มีชุดผักเพื่อสุขภาพที่ประกอบไปด้วยผักกาดขาว, ผักกวางตุ้ง,ไต้หวัน, กะหล่ำปลีซอย, ผักบุ้ง, คื่นไช่และเห็ดหูหนูดำครับ ทั้งหมดทั้งหมดของชาบูต้นไม้ทานคู่กับน้ำจิ้ม 3 แบบครับ มีพอนซึ(โฮมเมด) ต่อมาเป็นน้ำจิ้มสุกี้แบบไทยๆซึ่งคุ้นลิ้นกันอยู่เเล้ว และสุดท้ายเป็นน้ำจิ้มงาครับ หวานมันหอมกลิ่นงามมากๆ ในส่วนของน้ำจิ้มอนซึ สามารถเติมพริกเผาสูตรพิเศษของร้านและเครื่องเคียงต่างๆได้ตามใจชอบ แต่แนะนำว่าให้ชิมก่อนครับเพราะของเค้าอร่อยและรสชาติดีอยู่แล้ว ^3^

ส่วนตัวชอบสันคอหมูสไลด์ จุ่มในสุกี้น้ำดำอร่อยลงตัวครับ จะเลือกจิ้มกับน้ำจิมพอนซึ(ทั้งแบบธรรมดาก็อร่อยครับ – หรือจะปรุงน้ำพริกสูตรพิเศษก็อร่อยแซ่บเข้มข้นไม่เเพ้กัน ต้องลองๆครับ) แต่ถ้าอยากได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นนิดๆ ก็ทานคู่ไข่ไก่ก็อร่อยไปอีกเบบ ด้านน้ำซุปใสเหมาะมากๆ กับผักและบรรดาเนื้อสไลด์ + เกี๊ยวเบบต่างๆดีครับ จะเลือกจิ้มน้ำจิ้มสุกี้สไตล์ไทยๆก็อร่อยคุ้นลิ้นดี หรือจะลองความอร่อยหอมมัน กับน้ำจิ้มหวานงาก็เลือกได้ตามอัธยาศัยเลยครับ
ส่วนตัวเมื่อเทียบไลน์อาหารและคุณภาพแล้ว 399 บาท/เน็ท ถือว่าคุ้มค่าดีครับ ราคาสมเหตุสมผล (วัตถุดิบและความพิถีพิถันสไตล์โฮมเมดแท้ๆ แม่ครัวปั้นเกี๊ยวและทำน้ำซุปเองจริงๆ) แล้วยิ่งชาบูเป็นอะไรที่เพื่อสุขภาพ ทั้งผัก ทั้งเนื้อที่ร้านมีคอนเซ็ปทำอาหารให้คนในครอบครัวทานด้วยแล้ว ที่นี่เหมาะเลยครับ ผมแนะนำ / ส่วนการบริการ ดีครับ น้องๆพนักงานเดินเก็บถาด เติมเครื่องดื่ม, เติมน้ำซุป, น้ำจิ้มตลอด แถมปิดท้ายแม่ครัว(เจ้าของร้าน)เดินคุยรับคอมเม้นท์และบริการอย่างเป็นกันเองมากๆครับ

ครับอ่านแล้วอร่อยไหมครับ
ผมอยากให้ไปทานกันนะครับสาวสวยบอกว่าเนื้อหมูนุ่มๆนะครับอร่อยถูกปาก
ปกติเธอชอบไปทานเนื้อนะครับไม่ได้ชอบหมูนะครับลืมเนื้อไปเลยครับ

ครับแล้วผมจะมาเล่าเรื่องป้ามัทนาให้ฟังอีกนะครับเธออยู่ตั้งห้าสัปดาห์เดือนนึง
พอดี มีอีกเรื่องนะครับผมบอกป้าแล้วแต่ป้าไม่ได้ส่งเงินมาซื้อโทรทัศน์นะครับ
ไม่รู้จะอารมณ์เสียหรือเปล่านะครับต้องไปซื้อทีวีกับกล่อง Box นะครับที่ดูทีวีช่อง
ต่างๆได้ 20 ช่องครับทีวี 2290.- กับ Box 1290.- ครับมีเสาอันโค้งๆให้ด้วยครับ
แต่มันก็ไม่ดีเท่านาโนหรอกครับตอนแรก เทสโก้ โลตัสบางกะปิเอามาขายไม่รู้
ทำไมเค้ายกเลิกไปก็ไม่รู้เหมือนกันครับผมว่าหรือว่าผมอยู่อีกเมืองก็ไม่รู้นะครับ
แย่ครับเครื่อง นาโน nano ไม่ต้องมีสายเสาอากาศนะครับแต่ AJ ต้องมีนะครับ
แล้วยังมีเรื่องซ่อมหลังคาด้วยนะครับ ผมว่ามันก็เป็นแสนนะครับซ่อมหลังคาซีแพค
ไม่รู้คราวนี้ยังไปปรึกษาเมี่ยงข้างบ้านอีกหรือเปล่ามันพังไปผมไม่รู้ว่าเค้าจะซ่อมให้
ผมหรือเปล่านะครับผมกลุ้มใจหลายๆเรื่องนะครับไม่สบายใจเลย ไม่รู้ว่าป้ามัทนา
เค้าจะหนักใจอะไรหรือเปล่าห้องผมก็จัดไม่ได้แล้วด้วยต้องทิ้งอย่างเดียวของใช้นะครับ ผมก็ไม่อยากจะทิ้งกระเป๋ามันเสียตังค์ซื้อมานะครับมันก็แพงสำหรับผมสองร้อยกว่าบาทนะครับ

ครับวันนี้ต้องเขียน Post card ให้ใบเตยนะครับเรื่องแหวนนะครับที่ให้ไป
ผมก็ไม่มีอะไรหรอกครับผมมันคนจนนะครับคิดแค่ว่าให้เธอแล้วถ้าเธอไปชั่งที่เยาวราช ฮวดเซ่งเฮง ได้สามหมื่นผมก็ดีใจแล้วครับผมเคยซื้อที่ช่างทองสุโขทัย
มันห้าหมื่นแนะครับเนี่ยผมคิดว่าสามหมื่นแต่เห็นไปชั่งกันได้เจ็ดหมื่นผมก็ดีใจครับ
แต่ก็อีกนั่นแหละครับเค้าก็จะด่าผมหรือเปล่าก็ไม่รู้ว่าทำไมผมไม่ไปชั่งบ้างละ
ผมไปก็บอกว่าไม่ใช่ของจริงผมไม่มีแม่นะครับแม่ผมเสียแล้ว ถ้าแม่ไปด้วยก็ยังพอคุยกันได้ที่ช่างทองเค้าเอามาจากฮวดเซ่งเฮงให้ผมมาให้ใบเตยกับผู้หญิงอีกหลายคนป้ามัทนาก็ได้ไปด้วยครับผมก็ทำได้แค่นี้แหละครับ ผมเงินวันนั้นสองร้อยก่อนหน้าอีกร้อยนึงผมก็เสียไป 89.- นะครับมันก็วงใหญ่หนักด้วยครับนั่นแหละครับ
ผมคิดว่าผมทำดีทีสุดแล้วนะครับไม่รู้ว่าป้ามัทนาจะเข้าใจผมบ้างไหมเป็นใบเตย
ก็ว่าผมไม่รักไม่รักผมรักเบริดด์นฤมิตร ชี้สันต์ที่มันขโมยมเสื้อผ้าน้ำหอมของใช้โรลออนกางเกงที่ผมใส่อยู่บ้านด้วยครับผมไม่มีเสื้อผ้าแล้วนะครับ ผมโดนเอาไปหมดเลยครับนานแล้วครับผมอยากได้เสื้อสักสองตัวกางเกงอยู่บ้านสองตัวตัดแว่นตาให้ผมแล้วก็ทีวีให้ป้ามัทนานะครับลำพังผมไม่ได้ดูหนังหรอกครับผมชอบฟังเพลง
ผมกลัวนะครับว่าผมทำอะไรแล้วจะโดนเอ็ดตะโรเหมือนสมัยนิตยากับกัลยาลักษณ์
อยู่กับผมแล้วหาเรื่องด่าผมนะครับเป็นโรคประสาทไปเลยนะครับผมก็ทำงานตาม
เค้าบอกนะครับแต่เค้าก็ยังเอ็ดด่าผมนะครับถ้าใครจำกันได้มันทุกวันเลยครับ
ผมหวังว่าจะไม่โดนนะครับเค้าคุยกันนะครับช่วงนี้อยากให้ผมโดนด่านะครับ
ผมเช็ดพื้อเสร็จก็จะมาเช็ดซ้ำให้สกปรกด้วยครับผมก็ไม่รู่เข้ามาในบ้านผมได้ยังไง
ช่วงที่ผมอยู่ข้างล่างแป๊ปเดียวเองครับเป็นพวกคุณจะกลุ้มใจไหมครับคนอื่นอยู่ข้างนอกเข้ามาในบ้านได้นะครับมันเลื่อนชั้นนะครับผมต้องคิดอีกแล้วนะครับว่าจะแก้ปัญหานี้ยังไงนะครับเรื่องเลื่อนชั้นสลับบ้านกันอะไรพวกนี้นะครับครับเดี๋ยววันนี้ผมต้องรอซื้อน้ำแกงเย็นเลยครับไม่รู้ว่าจะมีเงินซื้อหรือเปล่าด้วยต้องรอนะครับ
ครับเดี๋ยวเรามาดูบ้านเหมือนเดิมดีกว่านะครับผมบอกทุกสัปดาห์แล้วนะครับ
http://www.seacon.co.th/catalog/?266
ครับห้องมีดาดฟ้ามีห้องนอนข้างล่างด้วยครับ ติดกับห้องน้ำกลางนะครับรับแขกที่มาค้างที่บ้านจะได้ไม่ไปยุ่งข้างบนบ้านนะครับห้องกว้างด้วยครับมาสองคนก็นอนได้ครับ ส่วนชั้นบนมีห้องนอนอีกสามห้องครับหรือจะเอาห้องพักผ่อนมินิโฮมเธียร์เตอร์เป็นห้องนอนอีกห้องก็ได้ครับผมก็ว่าดีครับสำหรับบ้านมีคนอยู่สี่คนนะครับแต่ห้องด้านหลังนะครับแบ่งอยู่ได้อีกสองคนครับต้องลองคุยกับเค้านะครับว่าจะทำประตูชิดกันได้ไหมนะครับเผื่ออยู่กันห้าคนนะครับครับนั่นแหละครับต้องเข้าไปดูรถยนต์ด้วยครับถ้าที่พัฒนาการต้องใช้รถกะบะนะครับ พวก IZUZU นะครับ MU X นะครับผมก็ทำได้แค่นี้แหละครับเล่าให้ฟังบ้านสองล้านครับมีที่ดินก็คุยกับเค้าแล้วกันว่าถ้า
เราไม่มีที่ดินหาที่กับบ้านแบบนี้ให้เราด้วยได้ไหมนะครับจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่อง
ที่ดินสร้างบ้านนะครับ

http://www.9carthai.com/%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88-isuzu-mu-x-%E0%B8%AD%E0%B8%B5%E0%B8%8B%E0%B8%B9%E0%B8%8B%E0%B8%B8-%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%A7-%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%8B%E0%B9%8C-%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2/
Mu X ครับShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : ทอมครับ    Date : 17 Nov 2014 10:10    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 488837 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมครับ ตั้งกระทู้ 793 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมครับ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488922   ทอมเซอร์ๆกับสาวสวยรับเงินประจำสัปดาห์2/2/2558 1000.-กับจุ่มแซบฮัทกับ Proton Exodra
 488917   ทอมเซอร์กับสาวสวยรับเงินประจำสัปดาห์26/1/2558 กับงานตกแต่งผลิตภัณฑ์ให้สวยงามครับกับรถCativa
 488912   ทอมเซอร์ๆกับสาวสวยไปรับเงิน1000.-19/1/2558กับรถยนต์4ประตูกะบะDayLithtISUZU
 488907   ทอมเซอร์ๆกับสาวสวยมารับเงินประจำสัปดาห์12/1/2558 กับรถยนต์ Alphard
 488899   ทอมเซอร์ๆกับสาวสวยรับเงินประจำสัปดาห์5/1/2557 1000.-กับไปทาน KUMA กับรถยนต์ PRIUS AVANZA Toyota
 488894   ทอมเซอร์ๆกับสาวสวยรับเงินประจำสัปดาห์กับเขียนPostcardถึงแม่เรื่องไปเกิดใหม่กับโอ๋น้อยโดนตี29/12/2557
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ทอมครับ เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha