Cute Variety Online

 
หาแฟนต่างชาติ
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
 
 
Member
Profile ของ ๏ E จิม ๏
๏ E จิม ๏
 
Level : 14
 
ส่งจดหมายถึง P~U~N~K IP-address : 203.118.84.92
SpeedTest

speedtest

คำทำนาย ทำนาย ราศี : บอกนิสัย

..ม า ดู เ ร ย ..


ราศีมังกร ( 22 ธ.ค.- 20 ม.ค.)

ชายหนุ่มราศีมังกร เป็นคนที่ต้องการคนเอาใจใส่อยู่เสมอ ชอบการทำให้คู่รักมีความสุขด้วยวาจาที่โรแมนติก มีความซื่อสัตย์ต่อคนที่รัก มีความรับผิดชอบและผูกพันกับครอบครัว ขอบผู้หญิงที่มีชาติตระกูล มีความรู้ มีฐานะแต่งตัวทันสมัย การงานบ้านดีพร้อม และต้องเข้าสังคมร่วมกันได้ การจะใช้เวลา ศึกษากับคนรักประมาณ 2 - 3 ปี ก่อนให้แน่ใจถึงจะแต่งงานกับคนที่เขารักได้


หญิงสาวราศีมังกร หญิงราศีนี้เป็นคนรอบรู้ในการเลือกคู่ครอง หรือเป็นคนเลือกมากจนได้คนที่ดี มาเป็นสามีที่ดีต่อครอบครัวเธอชอบผู้ชายที่เป็นคนจริงจัง ทำงานเก่ง ขยัน อดทน และที่อยู่และการงาน ต้องมีความมั่นคงและ สามารถพาเธออยู่อย่างมีความสุขได้ ทำตัวเป็นที่รักของครอบครัวทั้งญาติพี่น้อง ของเธอด้วยและหญิงราศีนี้เมื่อได้รักใครแล้วจะรักอย่างจริงใจ และ ซื่อสัตย์ต่อชายที่เธอรัก อย่างหมดหัวใจ

********** ********** ********** ********** ********** **********

ราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค.- 19 ก.พ.)
ชายราศีกุมภ์เป็นคนที่ไม่ค่อยเอ่ยวาจาเรื่องความรักมากนัก มักจะคบกันอย่างเพื่อน แลัว ค่อยคบกันเป็นแฟนถ้าถูกใจกันจริงๆ แต่ชายราศีกุมภ์ นี้ไม่ค่อยสนใจเรื่องการแต่งงานมาก นักเพราะต้องการอยู่กันแบบเพื่อน หรือคู่นอน และเป็นที่ปรึกษาอย่างคนรู้ใจเสีย มากว่า


หญิงสาวราศีกุมภ์เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบดี ลักษณะท่างทาง ดูดี และมีเสน่ห์ มากเมื่ออยู่ใกล้กับชายหนุ่มชายหลายต่อหลายคนจึงหลงรักหญิงราศีนี้กันทุกคน เพราะเธอมีอะไรหลายอย่างที่ดึงดูดให้ชายทั้งหลายสนใจเธอได้

********** ********** ********** ********** ********** **********


ราศีมีน ( 20 ก.พ.- 20 มี.ค.)
ชายราศีมีนราศีนี้เป็นคนที่ต้องการเอาอกเอาใจจากหญิงที่ตนรัก เพราะเขาเป็นคนเอาแต่ใจตนเอง หญิงที่หลงรักจึงต้องปรับตัวเข้าหาอยู่ตลอด เวลา และต้องอดทนเท่านั้นถึงจะอยู่ด้วยกันได้ เขาเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง และ ไม่ชอบฟังใคร เชื่อตัวเอง และชายราศีนี้เป็นคนขี้หึงมาก แต่มีความซื่อสัตย์ ต่อคนรัก และต้องการให้คนที่รักเขาซื่อสัตย์ต่อเขาด้วย


หญิงราศีมีน หญิงราศีนี้เป็นคนที่มีอารมณ์ลึกซึ้งมาก ดูอ่อนแอแต่ไม่อ่อนแอ ชอบทำตัวเป็นผู้ตามมากกว่ามักจะให้คนรักนำเสมอ มักให้เกียรติต่อคนรักแต่เป็นคนที่จู้จี้ทุกเรื่อไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ แต่เป็นคนให้ความสำคัญกับวันที่มีความหมาย ชายใดรักสาวราศีนี้ ต้องจด จำวันสำคัญต่างๆของสาวราศีมีนนี้ไว้ให้ดีเพราะเธอจะให้ความสำคัญมากและจัดงานวันสำคัญ ต่างๆ นี้ให้เธออย่างเอาใจ

********** ********** ********** ********** ********** **********


ราศีเมษ ( 21 มี.ค.- 20 เม.ย.)
ชายราศีเมษ จะเป็นคนที่เย็นชาต่อความรัก ส่วนใหญ่จะมีหลายรักในเวลาเดียวกัน ชอบเป็นผู้นำมากกว่าเป็นผู้ตามเพราะเชื่อในความสามารถของตัวเอง ไม่ชอบให้คนรักอยู่เหนือกว่าตน เองหรือทำตัวเหนือกว่านั่นเอง และต้องการให้ภรรยาอยู่ในโอวาท เชื่อฟังคำสั่งของตนคนเดียว ต้องอยู่กับบ้านเป็นแม่บ้านที่ดี และการทำงานนอกบ้านชายราศีนี้ต้องการทำคนเดียวเพราะเขาถือ ว่าเป็นหน้าที่ของเขาเอง


หญิงราศีเมษผู้หญิงราศีนี้ ก็ไม่ต่างจากผู้ชายราศีเดียวกัน เพราะมักชอบแสดงตัวเป็นผู้นำ ชอบให้ผู้ชายเป็นช้างเท้าหลัง หรือ ชอบเดินนำหน้า ผู้ชายเดินตาม มักมีอารมณ์รุนแรงจนผู้ ชายเกรงกลัว ยอมอยู่ใต้คำสั่ง ( เฉพาะคนรัก ) ชายที่มาติดพันเธอต้องยอมโอนอ่อนตามอารมณ์ของเธอ แต่ชายคนใดที่ยอมเธอได้ เธอก็จะเป็นคนรักของคุณคนเดียว

********** ********** ********** ********** ********** **********ราศีพฤษภ ( 21 เม.ย.- 21 พ.ค.)
ชายราศีพฤษภ ด้านความรัก เป็นคนที่จริงใจจริงจังกับความรัก มักจะทำให้ผู้หญิงที่เกี่ยวข้องในชีวิตมีความสุขอยู่เสมอ มักชอบให้เงินหรือสิ่งของแก่สาวคนรักได้มีได้ใช้ และชอบการพา หญิงคนรักไปเที่ยวพักผ่อนหรือเดินทางไปเที่ยวซื้อของตามที่ต่างๆและมีรสนิยมดี แต่งตัวทันสมัย


หญิงราศีพฤษภ หญิงราศีนี้ เป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่งมาก และเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกให้เห็น จนคนรักหรือคนใกล้ชิดดูเหมือนเธอเป็นคนที่เย็นชาต่อความรัก เธอไม่ชอบการสุงสิงกับใคร มั่นใจในรักของเธอคนเดียว หากว่าเธอตกลงใจรักใครแล้วล่ะก็ ชายคนที่เธอรักจะพาไปบุกน้ำลุยไฟเธอก็ยอม เพราะเธอเป็นคนที่มั่นคงในรักแท้นั่นเอง แต่ชายคนรักของเธอก็อย่านอกใจเธอหรือควงหลายคนเพราะจะทำให้เธอกลายเป็นคนละคนได้

********** ********** ********** ********** ********** **********ราศีเมถุน ( 22พ.ค.- 21 มิ.ย.)
ชายราศีนี้ เป็นคนที่นิสัยอ่านยากน้อยคนนักที่จะรู้ใจได้เพราะเป็นคนที่อารมณ์แปรเปลี่ยน ได้ง่ายแต่เป็นคนที่ไม่ชอบเอาเปรียบผู้หญิงชอบผู้หญิงที่ฉลาดมีปัญญา ในการแก้ใขปัญหาต่างๆ และสามารถเอาตัวรอดจากสถาณการณ์ต่างๆ ได้ ถึงอย่างไรก็ตามชายราศีนี้ก็ยังมั่นคงในความรักที่เขามีให้กับหญิงคนที่เขาเลือกแล้วนั่นเอง


หญิงราศีนี้ ก็มักจะเป็นคนที่สนุกสนานร่าเริงอยู่เสมอ เป็นคนที่ชอบคบกันใครหลายคน มักคิดอย่างเพื่อนมากกว่าถ้าหญิงราศีนี้คิดจะคบเป็นแฟนแล้วต้องรออย่างน้อย 2-3 ปีทีเดียวเพราะเขาชอบคนที่รู้ใจมากกว่าอย่างอื่นและชายคนใดที่รู้ใจ และเอาใจเก่งแล้วล่ะก็หัวใจคุณก็มีหวังได้ ครองความรักจากเธอ

********** ********** ********** ********** ********** **********


ราศีกรกฎ ( 22 มิ.ย.- 23 ก.ค.)
เป็นคนจิตใจอ่อนโยนอ่อนไหว ชอบคิดก่อนทำเสมอมักทำอะไรจะทำอย่างรอบคอบ มักทำงานไม่ค่อยพลาดเพราะเป็นคนที่บ้างานมาก แต่นิสัยก็เป็นคนไม่ช่างพูดหรือพูดไม่เก่งแต่คิด เก่งอารมณ์ไม่แน่นอนเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย สาวที่รักหนุ่มราศีนี้ก็ต้องใจเย็น ห้ามร้อนตอบมิเช่นนั้นการ แตกร้าวอาจเกิดขึ้นได้ นิสัยหนุ่มราศีนี้เป็นคนที่ขี้อาย ไม่ค่อยกล้าจีบหญิงสาวที่ตนสนใจ ต้องให้ฝ่ายหญิงเปิดทางให้ก่อน แต่ถ้าคบใครเป็นแฟนแล้วจะเป็นคนที่ขี้หึงมากๆอาจจะทำให้รำคาญใจ และจะทำให้รักร้าวและแตกสลายได้ แต่ถ้ารักแล้วก็ต้องอดทน


สาวราศีนี้เป็นกุลสตรีที่ดีรักนวลสงวนตัว ยึดถือขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดี เป็นคนที่ขี้อาย ทั้งนิสัยที่ชอบสะสมสิ่งของที่หาได้เอง และเป็นคนประหยัดเงินทองได้ดีอีกแต่ก็เป็นคน ทำ งานเก่งขยัน อดทน มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อทุกคนมีแต่คนรักใคร่ เพราะความอ่อนน้อมถ่อม ตน สาวราศีนี้ถ้าได้ให้สัญญารักกับใครแล้วก็จะยึดมั่นในความรักต่อคนๆ นั้นไม่มีรักอื่นใดอีกถ้าคนรักซื่อสัตย์ จริงใจต่อเธออย่างแท้จริง ทั้งนิสัยที่ชอบสะสมสิ่งของ และเป็นคนประหยัดเงินทองได้เก่งอีก

********** ********** ********** ********** ********** **********


ราศีสิงห์ ( 24 ก.ค.- 23 ส.ค.)
สาวคนใดที่มีคนรักเกิดราศีนี้ ต้องคอยเอาอกเอาใจชายราศีนี้ไว้ให้ดี ต้องยกยอปอปั้น เขาอย่างสม่ำเสมอและคุณต้องพร้อมเสมอที่จะเป็นผู้ตามเขาได้ ถ้าเขาสั่งให้คุณทำอะไรคุณก็ต้องยอมทำตามคำสั่งของเขาได้ และคุณอย่างทำตัวเด่นหรือเหนือกว่าเขาถ้าคุณทำตัวเด่นกว่าหรือ เหนือกว่าแล้วคุณก็จะเห็นผลเองว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่ถ้าเขาได้รักคุณยอมรับคุณแล้วเขาจะคอยเฝ้าติดตามคอยดูคุณอยู่ห่างๆ เพราะเขาเป็นคนที่ขี้หึงมาก แม้แต่เห็นคุณคุยกับเพื่อนชายคนอื่นแม้แต่ครั้งเดียวก็เป็นเรื่องทำให้รักร้าวได้ บางครั้งเขาก็จะแสดงความไม่พอใจให้ทุกคนได้รับรู้โดยไม่อายใคร แต่อย่างไรก็ดีชายราศีนี้ก็ต้องการกำลังใจจากคนที่เขารักอยู่เสมอ


สาวราศีนี้เป็นคนที่ชอบความทันสมัยแต่งตัวเก่ง สวยฉลาด ทำงานเก่ง ทำให้มีชายหลายๆ คนหมายปองเธอ เพราะการที่เธอมีความเก่งและ มีลักษณะความเป็นผู้นำนี้เอง ชายทั้งหลายจึงได้สนใจเธอนัก แต่ถ้าชายคนใดมีคนรักเกิดราศีนี้ล่ะก็คุณก็ต้องมีความพร้อมในหลายๆ ด้านทางด้านฐานะ ความมั่นคง การงาน การเงิน การศึกษา และต้องยอมเธอได้เสมอเมื่อเธอต้องการอะไร และคุณอย่างทำตัวเป็นผูนำเธอเพราะเธอไม่ต้องการให้คนรักของเธอนั้นมีอำนาจที่เหนือกว่าเธอนั้นเอง

********** ********** ********** ********** ********** **********


ราศีกันย์ ( 24 ส.ค.- 23 ก.ย.)
หญิงสาวคนใดมีแฟนราศีนี้เข้าสังคมก็ไม่ต้องอายใคร เพราะเขาเป็นคนที่สุภาพอ่อนโยน ฉลาดปรับตัวเองเข้าได้ทุกสถานการณ์ ทำงานเก่ง มีระเบียบหน้าที่ต่อตนเองและเพื่อนร่วมงาน ทั้งยังชอบการช่วยเหลือคนอื่นที่เดือดร้อน แต่นิสัยของหนุ่มราศีนี้เป็นคนที่เลือกคนรักเป็นอย่างมาก เพราะความพิถีพิถันในการเลือกคู่ครองของเขาเองจึงทำให้เขามักไม่ค่อยพลาด และเขายังเป็นคนที่รักการงาน เขาจึงไม่มีเวลาเอาใจใส่ต่อหญิงสาวที่มาแอบชอบเขาได้ ทำให้หญิงสาวหลายคนต้องผิดหวังไปตามกัน แต่ถ้าเขาได้เจอคนที่ถูกใจแล้วล่ะก็ เขาจะเเสดงออกและเอาใจใสกับคนที่เขารักอย่างอ่อนโยนอยู่เสมอ แต่คุณก็ต้องทำใจบ้างถ้าเขาชอบให้เวลากับงานมากจนเกินไป แต่ถึงยังไงเขาก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์คนหนึ่งที่ไม่นอกใจคุณ


สาวราศีนี้ถ้าชายใดจีบสาวชาวราศีนี้แล้วละก็อย่าใจเร็วด่วนได้ เพราะเธอเป็นคนที่จริงจังกับความรักและต้องการรักที่แท้จริง เพราะการที่เธอจะเลือกใครสักคนหนึ่งมาเป็นคู่ครองนั้น เธอต้องพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ ถึงแม้ว่าเธอตัดสินใจเลือกชายคนที่เธอรักแล้ว แต่เธอก็ไม่ยอมให้ชายคนรักของเธอล่วงเกินเธอ เพราะเธอถือว่าการที่จะให้ชายใดจับมือถือแขนได้นั้น คนนั้นต้องเป็นคนที่เธอรักและเตรียมพร้อมที่จะตกลงปลงใจแต่งงานกัน หรือต้องแต่งงานกันก่อนเท่านั้นถึงจะยอมได้ แต่สาวราศีนี้ก็เป็นคนฉลาดทันคน มีระเบียบวินัยในตนเอง ส่วนใหญ่แล้วหญิงเกิดราศีนี้ ผิวจะออกขาว หน้าตาสวยมีเสนห์ต่อคนทั่วไป แต่ข้อเสียของสาวราศีนี้ก็คงเป็นเพราะความจู้จี้ขี้บ่นของเธอนั่นเอง เพราะเธอเป็นคนที่เจ้าระเบียบอยู่เสมอ

********** ********** ********** ********** ********** **********


ราศีตุลย์ ( 24 ก.ย.- 23 ต.ค.)
ชายเกิดราศีนี้มีเทคนิคในการพูดการจา ทำให้สาวใดที่ได้ฟังคำพูดเอือนเอ่ยของชายหนุ่มราศีนี้แล้วล่ะก็เป็นต้องถอนตัวไม่ขึ้น เพราะการพูดจาของเขาหวังผลอยู่เสมอ ชายราศีนี้เป็นคนใช้เงินเก่ง แต่การเงินมักไม่ขาดมือ แต่ด้านความรักของชายราศีตุลย์นี้ไม่แน่นอน และ มักมีหลายรักในเวลาเดียวกัน แต่เขาก็เป็นคนที่รัก ลูก รักเมีย ถ้าเขาได้แต่งงาน แต่เจ้าสาวของเขานั้นก็ต้องเป็นคนดี งามทั้งกายและใจ เขาจึงจะยอมรับได้ ทั้งยังต้องเอาใจใส่ดูเขาอยู่อย่างสม่ำเสมอและดูแลครอบครัวอย่างดี ซึ่งจะทำให้เขารักซื่อสัตย์ต่อคุณคนเดียวได้เพราะความดีของตัวคุณเอง


สาวราศีนี้เป็นคนที่มีเสนห์มาก ใครเห็นรักชอบพอใจ เพราะการพูดจามีหลักการมีเหตุมีผลในการพูด ทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่และเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่น ทั้งยังเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม มีระเบียบ รักความสะอาด แต่การตัดสินใจของตัวเองถ้าจะเลือกคนที่ถูกใจสักคน ลังเลไม่แน่นอน จะทำให้ตนเองพลาดจากคนดีๆ หลายต่อหลายคนได้ เพราะโดนการชักจูงจากคนอื่น แต่ชายหนุ่มคนใดที่ต้องการจีบสาวราศีนี้แล้วละก็ต้องเป็นคนขยันขันแข็งเอาการเองงาน มีความรับผิดชอบดูเป็นผู้ใหญ่ ทั้งยังต้องเป็นคนที่สะอาด และ เรียบร้อยด้วย

********** ********** ********** ********** ********** **********


ราศีพิจิก ( 24 ต.ต.- 22 พ.ย.)
ชายหนุ่มราศีพิจิก เป็นคนที่อารมณ์ร้อนแรงในเรื่องความรัก ถ้าได้รักใครแล้วมักจะไม่ยอมให้ชายคนอื่นมายุ่งเกี่ยวกับคนรักของตนเอง แต่ถ้าคนรักของตนเองนั้นไปยุ่งกับชายคนอื่นหรือนอกใจนั้น จากความรักจะกลายเป็นการอาฆาตพยาบาท ทำให้จิตใจว้าวุ่นกระวนกระวายใจอยู่เสมอ และ ชายราศีพิจิกนี้ไม่ต้องการให้คนรัก หรือ คนอื่นมาต่อล้อต่อเถียงกับเขา เพราะเขาต้องการเหนือกว่าคนอื่นๆ และ อารมณ์ในตัวเขาที่รุนแรง ทั้งเรื่องความรัก ความหึงหวง อารมณ์ทางเพศ ทำให้เขาเป็นคนที่ไม่มีเหตุผล ชอบอะไรแล้วต้องหาทางเอามาให้ได้ โดยบางครั้งไม่คำนึงอะไรถูกอะไรผิด ทำให้เขาพลาดจากความรักดีๆ ก็หลายต่อหลายครั้ง แต่ถ้าชายราศีนี้ต้องการมีความรักที่ดีต่อกันแล้วต้องลดอารมณ์ร้อนแรงของตัวเองให้ได้ มิเช่นนั้นก็จะไม่มีความสุขในเรื่องรักเลย


หญิงสาวราศีพิจิก ภายนอกเป็นคนสวยมีเสนห์ต่อเพศตรงข้าม ชายใดเห็นชอบเข้าไปจีบคบหา ทำให้สาวราศีพิจิกนี้รู้สึกว่าตนเองมีความสำคัญเหนือกว่าสาวคนอื่นๆ จึงเกิดสร้างความมั่นใจต่อตนเองมากยิ่งขึ้น เพราะการที่ชายคนใดมาจีบนั้นต้องเอาใจสาวราศีนี้ยอมสยบทำตามคำสั่ง สาวราศีนี้ไม่ต้องการให้ชายคนรักต้องมาออกคำสั่งแก่ตนเอง แต่สาวราศีนี้รักเพื่อนมาก จนบางครั้งมากกว่าแฟนที่เขาคบหาอยู่ แต่สาวราศีนี้ถ้าได้รักใครแล้วเขาเป็นคนที่รักจริงแบบทุ่มเท แต่สาวราศีนี้ก็ชอบชายที่ฉลาด ผิวพรรณหน้าตาดี มาเป็นคู่ของเขา และ ต้องเป็นคนที่มีความรู้สามารถพาเขาให้อยู่อย่างสุขสบายได้ แต่สาวราศีนี้ก็เป็นคนซื่อสัตย์ดีต่อ ทุกๆคน ทำงานเก่ง รักความสะอาด ตรงต่อเวลารักความก้าวหน้า นิสัยที่ต้องปรับปรุงของสาวราศีนี้ คือ ( ความเก็บกดอยู่ภายใน และ การทำลายข้าวของต่างๆ )

********** ********** ********** ********** ********** **********


ราศีธนู ( 23 พ.ย.- 21 ธ.ค.)
ชายราศีนี้เป็นคนสนุกสนานร่าเริง พูดคุยสนุก คุยเก่ง ไม่ชอบการหลอกลวง เป็นคนจริงใจต่อทุกคน แต่ก็ต้องการความจริงใจจากคนที่เข้ามาคบหาด้วย ทั้งยังเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา สาวใดที่มีแฟนชายหนุ่มราศีนี้แล้วละก็สบายใจได้เพราะ เขา เป็นคนที่ซื่อสัตย์กับคนรัก และมีอารมณ์ขัน ทำให้มีกับชายราศีนี้มีความสนุกสนาน และเขาก็ยังเป็นคนที่ขี้เล่นกับทุกๆ คน แต่การที่เขาเลือกใครเป็นคนรักสักคนนั้นเขา มักต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจกันมากกว่า ที่จะรับรักใครง่ายๆ แต่ถ้าเขาได้เลือกสาวคนไหนเป็นคนรักแล้วล่ะก็ สาวคนนั้นก็เป็นคนที่โชคดีมีความสุขสนุกสนาน ทั้งยังเขาเป็นคนที่ทำงานเก่งเอางานเอาการ มีความหลากหลายต่อหน้าที่ และ ใช้เงินทองอย่างประหยัด ซึ่งเขาก็เป็นผู้นำครอบครัวที่ดีได้อีกคนหนึ่งที่จะสร้างครอบครัวให้มีความสุขได้


สาวราศีนี้เป็นคนทำงานเก่งจริงจังในการทำงาน ซื่อสัตย์ ชอบความอิสระ ไม่ชอบทำงานอยู่กับบ้าน ชอบการออกไปทำงานตามที่ต่างๆ มากกว่าทำงานที่บ้าน ไม่ชอบให้ใครมาบังคับวุ่นวายกับเธอ หรือออกคำสั่งกับเธอ สาวราศีนี้เวลาเข้าสังคมหรืออยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูง มักจะเป็นจุดเด่นที่คนให้ความสนใจต่อตัวเธอเพราะความกล้าแสดงออกของเธอ จนบางครั้งคนรอบข้างต้องอิจฉา ทางด้านความรักแล้วสาวราศีนี้มีความซื่อสัตย์ต่อคนรักมาก เพราะถ้าได้รับรักใครแล้วต่อให้ชายคนอื่นดีกว่าชายที่ตนเองรักแล้วละก็เธอก็ไม่สนใจ แต่ชายที่จะมาเป็นคนรัก ก็ต้องให้อิสระเสรีกับเธอให้มากมิเช่นนั้น คุณก็เตรียมตัวผิดหวังได้


ต ร ง / ไ ม่ ต ร ง ....ติ ช ม กั น ไ ด้ เ ห มื อ น เ ดิ ม :smileShare |


เกมส์ทดสอบความรัก เกมทดสอบความรัก
เกมส์ทดสอบความรัก
เกมทดสอบความรัก
เกมส์ฝึกความจำ เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ฝึกความจำ
เกมส์ตัวตุ่น
เกมส์ben10
เกมส์ben10
เกมส์มนุษย์ลาวา
เกมส์นารูโตะ
เกมส์นารูโตะ ต่อสู้
โหลดนานนิ๊ด 4.5MB
แต่สนุกมาก

By : P~U~N~K    Date : 17 Mar 2004 23:25    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 11568 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ P~U~N~K ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ P~U~N~K ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 20719   ดูนิสัย : ผู้ชาย ดูง่าย กว่า ( หมา )
 20008   *** ผลการวิจัยพฤติกรรมการ " ฉี่ในห้องน้ำชาย " ***
 17945    เพื่อน ๆ รู้ สึก ยัง ไง ที่ ( อุ่น ไอรัก ) ใกล้ จา จบ เเย้ว .. เเง
 17923    " ชมรม คนคลั่ง ( เติ้ล - ตะวัน ) "
 17830   เพื่อน ๆ ว่า ." น้องเเน็ท ". โกหก หรือ ไม่ที่ว่า โดนหลอก ไป ถ่ายหนัง
 17482   ใน ละคร " อุ่นไอรัก " คุณชอบ คู่ไหน มากที่สุด ..
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ P~U~N~K เข้าร่วมตอบ ( ในกระดานข่าวทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ โฆษณา ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA
@ Krabi Koh Samui Pattaya Phuket Bangkok Thailand Hotels Reservation and Thailand Hotels Directory
@ โฆษณา บ้านทอมดี้ บอร์ด คุยกัน ประสา หญิงรักหญิง นิทาน เรื่องสั้น อิโรติก บทกวี กลอน
@ โฆษณา ดูดวง เลข 7 ตัว 9 ฐาน ตรวจดวงชะตา อัตราค่าบริการ ดวงละ 200 บาท ต่อ 30 นาที สนใจ Click อ่านรายละเอียด


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2547 ]   [ ปี 2548 ]   [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]
ยิ้ม บึ้ง อาย smile blue shy นอน แว่นกันแดด supergrin embarass ตาย cool clown pukey
eek sarcblink smokin reallymad confused crying lol yawn devil tongue aysmile tasty grazy
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | หาเพื่อน | เกมส์จับคู่ผลไม้ | ดารา | ดูดวง | โทรศัทพ์มือถือ
Bangkok Hotels | MMS | HIV AIDS | Wallpaper | Directory | Barbie | Lady | CheckDomain
games เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก game | เพลง | รถยนต์มือสอง
รหัสไปรษณีย์ | รถมือสอง | สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | เกมส์เต้น
หางาน งาน งานราชการ | เกาะช้าง กาญจนบุรี | เกมส์บีบสิว | ดูหนัง | เกมส์จับคู่ | เกมส์บุรุษพยาบาล
หางานสุโขทัย | หางานจันทบุรี | หางานลำปาง | หางานกรุงเทพ | หางานเชียงราย | ฟุตบอล | Meetang


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha